Todd Lynch – Managing Director @ Worldcom Group

Todd-Lynch-20130903

กลุ่มเครือข่ายประชาสัมพันธ์เวิลด์คอมประกาศแต่งตั้งกรรมการผู้จัดการคนแรก - มร.ทอดด์ ลินช์  เตรียมนำเวิลด์คอมก้าวสู่การขยายตัวเชิงกลยุทธ์

 กรุงเทพฯ – 3กันยายน2556 - กลุ่มเครือข่ายประชาสัมพันธ์เวิลด์คอม เครือข่ายกลุ่มที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์อิสระชั้นนำที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งประกอบด้วยพันธมิตร 128 บริษัท และพนักงานกว่า 1,900 ราย ใน 102 เมือง จาก 6 ทวีปทั่วโลก ได้ประกาศแต่งตั้งให้ มร.ทอดด์ ลินช์ ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการเป็นคนแรก โดยมีผลตั้งแต่ วันที่ 2 กันยายนนี้ เป็นต้นไป

ทั้งนี้ กรรมการผู้จัดการซึ่งขึ้นตรงต่อคณะกรรมการของเวิลด์คอม กรุ๊ปนี้ มีหน้าที่กำหนดกลยุทธ์และทิศทางให้กับบริษัท รวมถึงการยกระดับความรู้และวิธีปฏิบัติที่ใช้ร่วมกัน ซึ่งทำให้กระบวนการสื่อสารของลูกค้ามีผลในทันทีและมีคุณค่าอย่างยั่งยืน ขณะเดียวกันผู้บริหารคนใหม่ยังมีภารกิจที่จะต้องผลักดันแบรนด์เวิลด์คอมให้มีความโดดเด่น และเป็นตัวแทนของความสำเร็จของวงการประชาสัมพันธ์ในระดับโลก นอกจากนี้ ยังต้องเดินหน้าในการสรรหาพันธมิตรใหม่ๆ จากทั่วโลก เข้ามาร่วมเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับบริษัทในเครือข่าย ในการสร้างผลงานที่มีประสิทธิภาพทั้งในระดับประเทศ ระดับภูมิภาค และระดับโลก

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ มร.ทอดด์เข้ามารับตำแหน่งสำคัญนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเป็นหุ้นส่วนของเวิลด์คอมมากว่า 13 ปี ทำให้เขาเข้าใจเวิล์ดคอมอย่างถ่องแท้และรู้จักพันธมิตรของเราเป็นอย่างดี” มส.สเตฟานี พอล ประธานกลุ่มเวิลด์คอม และ กรรมการผู้จัดการแห่งกลุ่มฟิลิปส์ เมืองบริสเบน ประเทศออสเตรเลีย กล่าวพร้อมเสริม “ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ในวงการเอเจนซี่พีอาร์และการสื่อสารบูรณาการชั้นนำ มร.ทอดด์ได้พิสูจน์ให้เป็นที่ประจักษ์แล้วต่อสายตาของลูกค้าชั้นนำและเหล่าทีมงาน ท่ามกลางการประชาสัมพันธ์และการสื่อสารที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็วในทุกวันนี้ นอกจากนี้เขายังได้รับการพิสูจน์ถึงทักษะการบริหารที่จะนำพาเวิลด์คอมก้าวหน้าไปสู่เวทีระดับโลก การเพิ่มมูลค่าให้กับพันธมิตรด้วยเครื่องมือและทรัพยากร รวมทั้งอำนวยความสะดวกในการกระชับความสัมพันธ์ให้แข็งแกร่งและเพิ่มผลประกอบการให้ดีขึ้น

“นี่คือช่วงเวลาอันน่าตื่นเต้นที่จะยกระดับความแข็งแกร่งฉลองครบรอบ 25 ปีแห่งความสำเร็จของเวิลด์คอม ในฐานะกลุ่มเครือข่ายประชาสัมพันธ์ชั้นนำระดับโลก ข้าพเจ้าให้คำมั่นสัญญาว่าจะดำเนินงานอย่างใกล้ชิดกับ คณะกรรมการของเวิลด์คอมกรุ๊ป และ คณะกรรมการระดับภูมิภาคทั้ง 3 ภูมิภาค” มร.ลินช์ กล่าวพร้อมเสริม “ข้าพเจ้าเข้าใจถึงความต้องการของเวิลด์คอมเป็นอย่างอย่างดี ซึ่งสะท้อนจากมุมมองของพันธมิตร พร้อมทั้งข้อมูลเชิงลึกอันทันสมัยที่จะมาสนับสนุนการเติบโตของเวิลด์คอมในอนาคต”

มร.ลินช์ เคยดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ บริษัทเซนต์จอห์น แอนด์ พาร์ทเนอร์ ณ เมืองแจ๊คสันวิลล์ รัฐฟลอริดา อีกทั้ง ยังเคยดำรงตำแหน่งประธานคณะกรรมการเวิลด์คอม ประจำภูมิภาคอเมริกา และเคยได้รับเลือกเป็นประธานคณะกรรมการเวิลด์คอมกรุ๊ปในขณะนั้นอีกด้วย

การสรรหาในครั้งนี้ใช้เวลากว่า 12 เดือน ในการคัดเลือกผู้มีคุณสมบัติที่เหมาะสมจากผู้สมัครกว่า 160 คน นำโดย มร.ฮาล แดช ประธานสมาคมคาร์เรลล์แห่งลอสแองเจลิส “คณะกรรมการของเราได้เตรียมความพร้อมสำหรับการเปลี่ยนถ่ายงานจาก มส.เดซี่ กูธิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารที่กำลังจะเกษียณอายุ ซึ่งเธอได้นำพาเวิลด์คอมสู่ความสำเร็จมาโดยตลอด 18 ปีที่ผ่านมา”มร.แดชกล่าวพร้อมเสริมว่า “เราหวังว่าการรับช่วงต่อของ ทอดด์ในอีก 2 เดือนนี้จะเป็นไปอย่างราบรื่น”

“การได้ทำงานให้กับองค์กรระดับโลกที่โดดเด่นและการร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญด้านการประชาสัมพันธ์ ที่มีความสามารถมากที่สุดเหล่านี้คือการได้รับรางวัลอย่างยิ่งใหญ่” มส.กูธินกล่าวพร้อมเสริมว่า “ข้าพเจ้าได้รับโอกาสในการร่วมมือกับบริษัทประชาสัมพันธ์อิสระทั่วโลก ได้พัฒนากระบวนการเพื่อปรับตัวให้เข้ากับวัฒนธรรมของพันธมิตรทั่วโลก ข้าพเจ้าตื่นเต้นกับตำแหน่งใหม่นี้และรู้ว่า ทอดด์จะทำหน้าที่นี้เพื่อนำพาเวิลด์คอมก้าวสู่อีกระดับของการยอมรับจากทั่วโลก

 ——————————————

เกี่ยวกับกลุ่มเครือข่ายประชาสัมพันธ์เวิลด์คอม

เวิลด์คอมเครือข่ายกลุ่มที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์อิสระชั้นนำที่ใหญ่ที่สุดในโลกมีพันธมิตร 128 บริษัทพนักงาน 1,900 รายใน102 เมือง6 ทวีปทั่วโลกในเครือข่ายพันธมิตรเวิลด์คอมเผยผลประกอบการประจำปี พ.ศ. 2555 ถึง 343 ล้านดอลลาร์ จากลูกค้า 3,286 ราย ด้วยพันธมิตรในเครือข่ายกว่า 80 บริษัทที่ได้ดำเนินธุรกิจร่วมกันกับลูกค้ากว่า 90 ราย เครือข่ายได้ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2531 เพื่อส่งต่อการบริการอันทรงประสิทธิภาพจากบริษัทประชาสัมพันธ์อิสระที่แข็งแกร่งและมีความสามารถที่สุดให้แก่ลูกค้าทุกระดับรวมทั้งระดับชาติระดับสากลรวมถึงการให้บริการอย่างครบวงจรกับลูกค้าจากบริษัทตัวแทนประชาสัมพันธ์สำหรับการเข้าถึงบริษัทเวิลด์คอมทางลูกค้าสามารถเลือกทำการติดต่อได้ตามความต้องการเนื่องจากเวิลด์คอมมีผู้เชี่ยวชาญซึ่งมีความเข้าใจอันลึกซึ้งในด้านภาษาวัฒนธรรมและขนบธรรมเนียมในทุกพื้นที่ที่สมาชิกเครือข่ายของเราดำเนินการอยู่

Date: Sep 03, 2013

Updated by:  เมธาวรินทร์มณีกูลพันธ์ / ทีคิวพีอาร์ประเทศไทย

โทร. 02 260 5820 หรืออีเมล mae@tqpr.com

Related contents:

You may also like...