Catherine Zeta Jones

Catherine zeta jones

Catherine Zeta-Jones เธอคือสาววัย 44 แต่ทำไมเจอเธอในสื่อต่างหน้าตาของเธอเปลี่ยนไปชนิดที่ว่าอ่อนขึ้นทุกเมื่อเชื่อวันสงสัยเป็นเพราะแต่งงานช่วงที่เขามีกระแส Y2K โลกจะแตก ปรากฏโลกไม่แตกและชีวิตคู่ของเธอก็ไม่แตกเช่นกันเพราะตั้งแต่ปี ค.ศ.2000 จนกระทั่งปัจจุบัน ค.ศ.2013 ยุคที่เรียกว่าประเทศอื่นเขาได้สัมผัสเทคโลโลยี 9G แล้วแต่ประเทศไทยบ้านเรายังมีปัญหาเครือข่าย 3G ขัดข้องอยู่ร่ำไป เธอก็ยังเคียงคู่ชูชื่นกับหวานใจสุดหล่อระดับพระกาฬอย่างไมเคิล ดักลาส ดารานักแสดงรุ่นใหญ่ฮอลลีวูด เจ้าของรางวัลออสการ์ ที่เป็นที่หมายปองของสาวน้อย สาวใหญ่ สาวเทียมเลียนแบบ สงสัยเธอคงมีเสน่ห์ปลายจวักก็เป็นได้แต่ที่แน่ๆความน่ารักของแคเธอรีนต่อสามีคือเธอเป็นเสมือนกำลังใจที่ดีของสามีเมื่อเขาป่วยเป็นมะเร็งในลำคอและมีข่าวว่าเขาบอกว่าเกิดจากการทำรักด้วยปาก เพราะเชื้อที่ก่อให้เกิดมะเร็งในลำคอคือเชื้อไวรัสเอชพีวี (ไวรัสชนิดหนึ่ง ที่ทำให้เกิดโรงหูดต่างๆและมะเร็งปากมดลูก ซึ่งความจริงแล้วมาจากเพศสัมพันธ์ด้วยปาก) ซึ่งด้านศรีภรรยาก็ไม่ได้เดือดร้อนและกลัวสังคมครหาว่าตัวเธอนั้นไม่รักษาความสะอาดขนาดปล่อยให้อวัยวะแห่งความเป็นหญิงนั้นหมักหมมไปด้วยไวรัสพิษสงร้ายแรงชนิดคร่าชีวิตสามี อาจเป็นเพราะว่าเขาทั้งสองเข้าใจซึ่งกันและกันจึงอยู่กันอย่างมีความสุข

ชื่อของแคเธอรีน เกิดจากการนำชื่อของยาย(แคทเธอรีน)มาบวกกับชื่อย่า(ซีตา) เธอเกิดที่สวานซี เวสต์ กลามอร์แกน ประเทศเวลส์ ซึ่งเป็น 1 ใน 4 แคว้นของสหราชอาณาจักร เธอมีน้องชายอีก 2 คนนั่นคือ เดวิด โจนส์ และ ลินดอน โจนส์ เมื่อเธออายุได้ 10 ปี เธอได้รับเลือกให้เข้าร่วมในคณะละครของโบสถ์คาทอลิกแถวบ้านซึ่งเปิดโอกาสให้เธอได้ร่วมงานในละครเวทีเรื่อง Annie, Bugsy Malone และ The Pajama Game ต่อมาครอบครัวของเธอได้ย้ายมาอยู่ที่กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร พออายุได้ 15 ปีเธอมีผลงานแสดงนำเรื่อง 42nd Street ห ลังจากแสดงละครจบเธอได้ไปท่องเที่ยวที่ฝรั่งเศสและได้พบกับ ฟิลิปเป เดอ โบรคา ผู้กำกับชาวฝรั่งเศสได้เสนอบทนำในหนังเรื่อง Scheherazade ของเขาให้กับเธอสร้างรายได้ให้เธอรับทรัพย์ยิ้มแก้มปริในครานั้น

Catherine zeta jones 02

เมื่อเธอกลับมาสหราชอาณาจักรในปีค.ศ. 1991 เธอได้รับบทนำในหนังชุดทางทีวีเรื่อง The Darling Buds of May ซึ่งประสบความสำเร็จดี เธอมีข่าวตามหนังสือพิมพ์แท็บลอยด์ที่ยืนยันว่าเธอมีชื่อเสียงโด่งดัง แต่มันก็ทำให้เธออึดอัดจนเธอต้องบินหนีไปที่อเมริกา ซึ่งเธอก็ได้รับบทนำใน มินิซีรีส์เรื่อง Return of the Native และ Catherine the Great หลังจากนั้นเธอได้แสดงนำในภาพยนตร์เรื่อง The Mask of Zorro โดยแสดงร่วมกับแอนโตนิโอ แบนเดอรัส ซี่งเป็นผลงานการกำกับของมาร์ติน แคมป์เบลล์และจากนั้นเธอก็มีผลงานภาพยนตร์ตามมาอีกไม่ว่าจะเป็น Entrapment และ The Haunting เป็นต้น และยังมี Traffic ของสตีเวน โซเดนเบิร์ก สลับกับการโชว์สวยตามถนัดในหนังอย่าง America’s Sweethearts ในปีค.ศ. 2001 จนในปีค.ศ. 2002 เธอในรับบทบาทเป็น Welma Kelly ในละครเพลงเรื่อง Chicago ซึ่งเธอก็ได้รับรางวัลออสการ์สาขาดาราสมทบหญิงยอดเยี่ยม

ใครจะไปทราบว่าเธอก็มีมุมหวือหวาให้ชาวโลกได้รับรู้ด้วยเช่นกันในปีค.ศ. 2010 ทำเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ส่งเสียงครางในลำคอซี๊ด… เมื่อเธอ ตั้งอกตั้งใจนุ่งลมห่มฟ้าอวดเนื้อนางนวลเนียนในวัย 40 ปี ให้แฟนหนังของเธอได้ตาลุกตาพองกันผ่านคมเลนส์ของ ไมเคิ่ล ธอมป์สัน ช่างภาพของนิตยสารอัลเลอร์ แม้จะไม่โป๊เปลือยอล่างฉ่างแลสล้างกระจ่างตาสาสมใจเหล่าชายผู้มีรสนิยมฮาร์ดคอร์ก็ตามที แต่ภาพถ่ายชุดนี้ก็เผยให้เห็นถึงความเนียนที่ไม่ปรานีต่อสามีดีกรีพระเอกรุ่นใหญ่วัย 65 ปี ของเธอได้เป็นอย่างดี หลังจากที่ฝ่ายชายเคยออกมารับสารภาพผ่านสื่อว่าต้องยอมพึ่งไวอะกร้าในการสู้ศึกสยิวบนเตียงกับภรรยาเด็กคนสวยคนนี้ ทั้งสองได้แอบวางแผนครอบครัวเอาไว้แล้วว่าจะหอบลูกเล็กๆ 2 คน(ดีแลน วัย 9 ขวบ และ แครีส วัย 7 ขวบ)ไปกินอยู่ด้วยกันบนเรือลอยทะเลรอบโลกให้หนำใจกันทั้งครอบครัวต่อไปในภายภาคหน้านี้

Story : Kittisak Kandisakunanont

1475-celebrity_catherine_zeta_jones_wallpaper

Thanks to information and images from : http://www.luxuryloversnews.com/2013/04/30/catherine-zeta-jones-enters-treatment-center-for-bipolar-disorder/
http://www.wallpapervortex.com/wallpaper-1475-celebrity_catherine_zeta_jones_wallpaper.html
http://www.biography.com/people/catherine-zeta-jones-9540901
http://cosmicallychic.files.wordpress.com/2011/09/catherine-zeta-jones.jpg
http://картинки.cc/img/1/9/7/197861.jpg
http://images.fanpop.com/images/image_uploads/Catherine-Zeta-Jones-catherine-zeta-jones-84920_1280_1024.jpg
http://gossip.befan.it/files/2013/08/catherine-zeta-jones-michael-douglas-family-stroll-10.jpg

Related contents:

You may also like...