สนุกกับค่ำคืนแสนอร่อยด้วยเมนูใหม่ล่าสุด ‘กุ้ง กุ้ง กุ้ง’ ที่ บาร์สุ

Goong Goong Goong_1

บาร์สุเอาใจคนชอบทานกุ้งกับหลากเมนูพิเศษ ‘กุ้ง กุ้ง กุ้ง’ ที่ทางเชฟได้คัดสรรมาให้คุณลิ้มลอง โดยเน้นการปรุงรสแปลกใหม่ที่ผสมผสานรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละประเทศเข้าไป อาทิเช่น ไทย ญี่ปุ่น อินเดีย อเมริกาใต้ และอเมริกาเหนือ ที่คนรักกุ้งพลาดไม่ได้!

เมนู ’กุ้งกุ้งกุ้ง’ ปรุงขึ้นมาเพื่อเติมเต็มความกลมกล่อมของรสชาติเบียร์ไทย เบียร์นำเข้า ค็อกเทลยอดฮิต และไวน์รสเลิศ ให้ลงตัวกันได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยความคิดสร้างสรรค์ของเชฟที่นำเสนอเมนูใหม่ ไม่ว่าจะเป็นคริสตัล พรอน ค็อกเทล หรือค็อกเทลกุ้ง หรือแม้กระทั่งกุ้งเปรู และหอยเชลล์ซิวีชีปรุงรสด้วยมะนาว และผักชีสด เพื่อเพิ่มความจี๊ดจ๊าดให้กับค่ำคืนของคุณ หรือหากท่านใดที่ชอบทานอาหารญี่ปุ่น ทางเรามีกุ้ง และอโวคาโดซูชิโรยด้วยไข่กุ้ง และปลาแห้งโบนิโต กุ้งเทมปุระ และกุ้งเทปันยากิผสมซอสยากิเนย และวาซาบิบด อีกทั้งยังมีสารพัดเมนูกุ้งที่ได้รับอิทธิพลของอาหารอินเดียมาประยุกต์ปรุงแต่งเข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น sarson jheenga กุ้งแม่น้ำปรุงด้วยเครื่องเทศอินเดีย เมล็ดมัสตาร์ด และชัทนีย์ หรือ cheeman vevichattu แกงกระหรี่กุ้งลายเสือเสิร์ฟคู่กับข้าวบาสมาติ ที่ให้รสชาติเข้ากันได้ดีเมื่อทานคู่กับเบียร์เย็นๆ

นอกจากนี้เรายังมีเมนูกุ้งอื่นๆ อีกมากมาย อาทิเช่น กุ้งผัดคอนญัก หรืออาหารแอฟฟริกาตอนเหนืออย่าง กุ้งลายเสือย่างหมักซอสเชอมูล่า ทานคู่กับมันฝรั่งทอด และที่ขาดไม่ได้คือ กุ้งสะเต๊ะหมักตะไคร้เสิร์ฟกับซอสซีฟูดรสชาติเผ็ดอมเปรี้ยว หรือแกงเขียวหวานกุ้งก้ามกราม ทานกับข้าวหอมมะลิ

Goong Goong Goong_2

ห้ามพลาดกับเมนู ‘กุ้งกุ้งกุ้ง’ ที่จะเพิ่มรสชาติค่ำคืนของคุณให้น่าจดจำยิ่งขึ้น ในราคาเริ่มต้นเพียงจานละ 220++ บาท
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร. 02 6498358

**ราคาดังกล่าวไม่ร่วมค่าบริการ 10% และภาษีอากร 7%**
*************************************************************************************************
นิชา พงศ์สถาพร
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทร. 02 649-8641
โทรสาร. 02 649-8811
อีเมล์ nicha.p@luxurycollection.com

Related contents:

You may also like...