La Senza แบรนด์ดังจากแคนาดา

ลา เซ็นซ่า (La Senza) ชุดชั้นในแบรนด์ดังจากแคนาดา ความเซ็กซี่และหรูหราที่สาวๆ สัมผัสได้ แบรนด์ชุดชั้นในที่ผู้หญิงทั่วโลกรู้จัก ด้วยประวัติอันยาวนานกว่า 22 ปี บินลัดฟ้ามาเป็นขวัญใจให้สาวๆ ในเมืองไทยได้สัมผัสกับความซุกซน ปนขี้เล่น แต่แอบเซ็กซี่มาหลายปีแล้ว

สำหรับ ลา เซ็นซ่า (La Senza) ชุดชั้นในแบรนด์ดังจากประเทศแคนาดา ภายใต้เครือ Victoria’s Secret และ Pink Victoria’s Secret ได้ขยายสาขามาอย่างต่อเนื่อง จวบจนปัจจุบัน ลาเซ็นซ่า มีสาขาอยู่ในแคนาดากว่า 300 สาขา และกว่า 500 สาขาใน 48 ประเทศทั่วโลก

lasenza7

ไม่ว่าจะเป็นสาวหวานซ่อนเปรี้ยว หรือสาวแก่นเซี้ยวแสนซุกซนปนเซ็กซี่ก็คงไม่มีชุดชั้นในแบรนด์ใดตอบโจทย์ได้อย่างเหมาะเจาะเท่า ลา เซ็นซ่า (La Senza) ที่ให้นิยามแบรนด์ไว้ชัดเจนว่า “Young Sexy Obvious Value” สะท้อนความหรูหรา น่ารักสดใส เข้ากับความเซ็กซี่ แก่นซ่า ที่มาพร้อมดีไซน์หลากหลาย บวกกับคุณภาพสูงในราคาที่ใครๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของได้ กับคอนเซ็ปต์ Best bra for every women บราที่ดีที่สุดเพื่อผู้หญิงทุกคน ตอบโจทย์ได้ในทุกสไตล์และทุกรูปแบบการสวมใส่ ไม่ว่าจะนำไปแมตช์กับชุดไหนก็สร้างความมั่นใจให้กับหญิงสาวได้เสมอ

ไม่เพียงเป็นแบรนด์ชุดชั้นในสุดเปรี้ยวที่เซ็กซี่ได้ใจแล้ว สีสันอันเป็นเอกลักษณ์ของช็อป ลา เซ็นซ่า
(La Senza) ยังสะดุดตาด้วยการตกแต่งเป็นแบบ pin up style ที่ฝาผนังโดยรอบเต็มไปด้วยรูปภาพสาวสวยในชุดชั้นในลาเซ็นซ่าที่ช่างเป็นแรงบันดาลใจยั่วยวนให้คุณสาวๆ อย่างทดลองใส่ตาม ตลอดจนสีสันสดใสของลวดลาย Polka dot โทนชมพูบนฝาผนังสีดำช่วยเพิ่มความเก๋ไก๋น่ารัก ราวกับเป็นห้องนอนของสาวเทรนดี้ที่ทำให้คุณสาวๆ ได้สัมผัสบรรยากาศเสมือนได้อยู่ในห้องแต่งตัวกับเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ตามประสาผู้หญิงที่หลงรักในแฟชั่นและการแต่งตัวที่ทันสมัยล้ำยุคตลอดเวลา

ตื่นตากับความหลากหลายของแบรนด์ชุดชั้นในที่ถ่ายทอดตัวตนของคุณในแบบฉบับของ ลา เซ็นซ่า (La Senza) ที่ผสมผสานความน่ารัก สดใสเข้าไว้กับความหรูหราอันแสนเซ็กซี่ และมีการเปลี่ยนคอลเล็คชั่นทุกเดือน เพื่อสร้างความน่าตื่นเต้นและความแปลกใหม่ให้สาวๆ ที่เข้ามาเยี่ยมชมเสมอ

ลา เซ็นซ่า (La Senza) มีถึง 6 คอลเลคชั่นสุดเลิศ ทำให้รูปร่างของสาวๆ สมส่วนและกระชับได้ดังใจ

1. BEYOND SEXY : GEL PUSH-UP (บียอน เซ็กซี่: เจล พุช อัพ)

ไฮไลท์ของรุ่นนี้อยู่ที่แผ่นเจล(Gel Padding) ที่ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ เป็น Push up ระดับ 2 สามารถปรับสายได้สูงสุดถึง 8แบบ พร้อมยกกระชับหน้าอกหมดปัญหาหน้าอกเลื่อนออกจากทรง มีให้เลือกทั้งตะขอหลัง เพิ่มความกระชับให้ทรวงอก และตะขอหน้า ทำให้หน้าอกชิดมีเนินแบบธรรมชาติ

 

2. HELLO SUGAR : DOUBLE CUP SIDE WITH THIS LIGHTWEIGHT FOAM PADDING (ฮัลโหล ชูการ์: ดับเบิล คัพ ไซด์ วิท ดิส ไลท์เวท โฟม แพดดิ้ง)

บราเพิ่มคัพที่โดดเด่น เป็น Push up ระดับ 4 ซึ่งเป็นระดับสูงสุดของ ลา เซ็นซ่า(La Senza) ที่สามารถเพิ่มได้ 2 คัพไซส์ พร้อมปรับสายได้สูงสุดถึง 8แบบ รุ่นนี้มีลักษณะพิเศษที่ฟองน้ำมีน้ำหนักเบา ให้สัมผัสเบาสบายยามสวมใส่ พร้อมทั้งระบายอากาศได้ดี ไร้ปัญหาความอับชื้น

3. THE SHOW OFF : STRAPLESS, PUSH-UP AND PUSH-UP WITH PLUNGE (เดอะ โชว์ออฟ: แสตรปเลส พุชอัพ แอนด์ พุชอัพ วิท พลันช์)

แฟชั่น บราที่สามารถสวมใส่ได้ทุกวันและทุกโอกาส จุดเด่นของบรารุ่นนี้อยู่ที่ฟองน้ำสามารถถอดออกได้ หรือเลือกที่จะใส่ได้ตามความชอบ รุ่นนี้ปรับสายได้ถึง 8 แบบ และสามารถถอดสายออกเพื่อให้เหมาะกับชุดที่สวมใส่

4. COTTON : BACK TO BASIC, LIGHTLY LINED PLUNGE (คอตต้อน: แบ็ค ทู เบสิค ไลท์ลี่ ไลน์ พลันช์) 

ความโดดเด่นที่สัมผัสได้ของบรารุ่นนี้ คือ ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติ ใส่สบายด้วยเนื้อผ้าคอตตอน ทำให้ระบายอากาศได้ดี ไม่รู้สึกอึดอัด

5. SO FREE : SMOOTH & SEAMLESS WITH UNDER WIRED SUPPORT (โซ ฟรี: สมูท แอนด์ ซีมเลส วิท อันเดอร์ ไวด์ ซัพพอร์ท)

ด้วยคุณลักษณะพิเศษของบราที่ฟองน้ำมีน้ำหนักเบาและนิ่ม ทำให้จุดเด่นของรุ่นนี้อยู่ที่ความนิ่มของเนื้อผ้า สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน ปรับสายได้สูงสุดถึง 4 แบบ เพิ่มความมั่นใจด้วยทรงแบบ Full Coverage ช่วยกระชับหน้าอกได้เป็นอย่างดี

6. Body Kiss : The cushioned underwire and super soft fabric will make you forget you even wearing it! (บอดี้ คิส: เดอะ คูชั่น อันเดอร์วายน์ แอนด์ ซูเปอร์ ซอฟท์ แฟบริค วิล เมค ยู ฟอร์เก็ต ยู อีเว้น แวริ่ง อิท)

สำหรับจุดเด่นของรุ่นนี้อยู่ที่ความนุ่มของเนื้อผ้า พร้อมด้วยความพิเศษที่มีฟองน้ำซัพพอร์ตโครง บราทำให้ไม่ทิ้งรอยกดทับจนทำให้สาวๆ ลืมไปเลยว่ากำลังใส่บรา พร้อมปรับเปลี่ยนสายได้ถึง 5 แบบด้วยกัน สาวๆ ลินเจอริสต้า เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อมาช้อปและสร้างประสบการณ์ไปพร้อมกับเราได้ที่

ลา เซ็นซ่า (La Senza) สาขา เซ็นทรัล ลาดพร้าว,เซ็นทรัล พระราม 9 ,เซ็นทรัล พระราม 2, เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช, เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต, เซ็นทรัล อุดรธานี และล่าสุดที่ เซ็นทรัลเวิล์ด

Related contents:

You may also like...