Channel 3 Power Team

IMG_9926

ทำเอาบริเวณพื้นที่หน้าสนามคลี องค์พระปฐมเจดีย์ จังหวัดนครปฐม คับคั่งไปด้วยผู้คนจากทั่วทุกสารทิศที่แห่กันมาชมคอนเสิร์ต Channel 3 Power Team จริงๆ ก็แหมจะไม่ให้เฮกันมาได้ไงก็ศิลปินนักแสดงที่มาเยือนถิ่นในครั้งนี้มีดีกรีเป็นถึงพระนางสุดฮอต อันดับต้นๆ ของช่อง 3 เลยทีเดียวไม่รอช้า 3 พี่น้อง บอย พิษณุ – บีม ศรัณยู และ แหวนแหวน ปวริศา

เปิดตัวที่คู่แรกอย่าง ป๊อป ฐากูร ที่มากับเพลง ลมเปลี่ยนทิศ จากนั้นควงสาว แยม มทิรา มาโชว์หวานกลางเวทีในเพลง สักวันที่ฉันมีเธอ ด้านสาวตาโตกลมแบ๊ว พริม พริมา ขอฉายเดี่ยวไร้แววพระเอกกับเพลง อยากหยุดเวลา ก่อนส่งเวทีต่อให้เกรียนรุ่นกลางแห่งตระกูลฉัตรบริรักษ์นามว่า หน่อง ธนา โซโลเดี่ยวๆ ในเพลง แตกต่างเหมือนกัน พร้อมฉุดกระชากลากถูสาว แพร พิชชาภา มาร้องเพลงหยอดคำหวานในเพลง ไม่พูดก็เข้าใจ ด้านนักแสดงจากละครชาติเจ้าพระยาส่งตัวแทน พระนางอย่าง แม็ค พงศ์พีระ – มิเชล เบอร์แมน มาในเพลง อยู่ๆ ก็มาปรากฏตัวในหัวใจ ความสนุกยังไม่หมดเพียงเท่านี้ 3 พิธีกร บอย – บีม – แหวนแหวน ส่ง ก้อง สรวิชญ์ มาครวญเพลงเอาใจชาวนครปฐม เพลง สักวันต้องคู่กัน แค่ชื่อเพลงก็ทำเอากรี๊ดเวทีแทบพัง และยิ่งหนู เอ๋ มณีรัตน์ มาทั้งร้องทั้งเต้นในเพลง บอกตรงๆ รักจังเลย ยิ่งทำให้พี่น้องชาวนครปฐมกรี๊ดกันหนักกว่าเดิมกับความน่ารักของสาวเอ๋งานนี้ได้ใจไปเลยขอบอก

มาถึงเกรียนรุ่นใหญ่ที่สาวกรอคอยอย่าง บอย ปกรณ์ พ่อหนวดรูปหล่อที่ครั้งนี้มากับเพลงน่ารักๆ เพลง อาย ก่อนส่งต่อให้แสบใหญ่อย่าง มาร์กี้ ราศรี ยืนเด่นๆ สวยๆ กลางเวทีในเพลง อย่าคิดว่าฉันไม่คิดว่าเธอคิดอะไรกับฉัน สาวกบอย – กี้ เฮกันใหญ่เมื่อ 2 คนนี้ได้โคจรมาอยู่บนเวทีเดียวกันอีกครั้งหลายคนลุ้นกันใหญ่ว่าจะมีเพลงคู่ไหม พ่อเครางามอย่างปกรณ์และมาร์กึ้ถึงกับขำก๊ากแซวแฟนคลับกันใหญ่ว่า “รอเพลงคู่กันซิ…เสียใจว่าไม่มี” แต่มาร์กี้เฉยๆ เองว่าเป็นเพราะยกเวทีให้ 2 พี่น้องฉัตรบริรักษ์อย่าง บอย – หน่อง ได้โชว์หวานเอ๋ยร้องเพลงคู่มันส์ๆ ในเพลง อยู่ต่อเลยได้ไหม ปิดท้ายเวทีคอนเสิร์ต ก่อนโดนคุณแม่ของหนุ่มปกรณ์หอบหิ้วเค้กขึ้นมาเซอร์ไพรส์พร้อมพ้องเพื่อน เนื่องในวันคล้ายวันเกิดให้หนุ่มบอย และ มาร์กี้ ที่ทำเอาทั้งคู่ซึ้งกันไปเลย นอกจากความสนุกของนักแสดงจะไม่พูดถึงศิลปินคงไม่ได้ที่ขนกันมาทั้ง ตาตั้น, ดิว The Star, เชอรีน The Star และ ชิน ชินวุฒิ ที่หนุ่มชินมีทำบีทบ็อกให้ได้ฟังกันสดๆ ด้วย สนุกสนานมันส์กันยกจังหวัดนครปฐมจริงๆ

IMG_0312

IMG_9732

IMG_9758

IMG_9842

IMG_9912

ฐานิตารัชต์ (เอ) 081 – 8388291 // อรุณวสี (ชมพู่) 083 – 6022909 // วัลภา (อิ๊บ) 086 – 7706397

Related contents:

You may also like...