เฟอร์นิเจอร์สไตล์สแกนดิเนเวียน

image006

บ้านเป็นสถานที่สำคัญที่สุดในโลกสำหรับทุกๆ คน เพราะบ้านเป็นพื้นที่ส่วนตัวแสนสบายที่ครอบครัวอยู่อาศัยร่วมกัน เป็นที่พบปะสังสรรค์ของเพื่อนฝูง และเป็นที่ที่ลูกรักจะเติบโตขึ้นเพื่อเรียนรู้สิ่งต่างๆ รอบตัว ผลิตภัณฑ์ของอิเกียทำให้บ้านของคุณเป็นบ้านที่น่าอยู่และเป็นสถานที่ที่คุณใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น

IKEA พร้อมจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านสไตล์สแกนดิเนเวียนดั้งเดิมตลอดทั้งปี เพื่อส่งเสริมความเป็นสวีเดนให้ผู้คนรู้จักและคุ้นเคยยิ่งขึ้น การออกแบบเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านสไตล์สแกนดิเนเวียนดั้งเดิมให้ใช้งานได้ดี ดูอบอุ่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมลูกเล่นน่าสนใจ เน้นการใช้สีอ่อนๆ ที่ได้แรงบันดาลใจจากขนบประเพณี ธรรมชาติ ชีวิตชนบทแบบชาวสวีเดน ลายทางและลายตารางและใช้วัสดุหลัก เช่น ขนสัตว์ ผ้าลินิน ไม้ย้อมสีและโลหะสีดำ

นอกจากสไตล์สแกนดิเนเวียนดั้งเดิมแล้ว อิเกียยังนำเสนอเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านสไตล์สแกนดิเนเวียนร่วมสมัย ที่เน้นการใช้สีสดใสและลายพิมพ์เด่นๆ เช่น ลายจุดและลายพิมพ์รูปกวาง เพื่อสื่อสารถึงความสดใสที่ชาวสวีเดนมีในหัวใจ โดยเลือกใช้วัสดุหลากหลาย เช่น วัสดุเคลือบแล็กเกอร์สี โลหะ พลาสติก แก้วและเส้นใยธรรมชาติ

Pitchapa Ratchanan

Consultant

Grayling (Thailand)

174 Level 4 Silom Road,

Suriyawong, Bangrak,

Bangkok, Thailand 10500

Tel: + (66) 2635 7151-2

Mobile: + (66) 8 1715 9921

Fax: + (66) 2635 7155

Email: pitchapa@grayling.com

www.grayling.com

Related contents:

You may also like...