Volkswagen Rainy Season

BU0104

ต้อนรับฤดูฝน มอบความอุ่นใจด้านความปลอดภัยให้แก่ผู้ขับขี่ ด้วยโปรแกรม “Volkswagen Rainy Season” ตรวจเช็คสภาพฟรี, ลดราคาอะไหล่ 25% ผ่อน 0% นาน 3 ด.พร้อมมอบ Worry Free 5 ปี 1 แสน กม. เริ่มวันนี้ ถึง 31 ส.ค.ศกนี้

สำหรับในช่วงฤดูฝนปีนี้ ทางบริษัทฯมีนโยบายในการเตรียมความพร้อมด้านการดูแลและบำรุงรักษารถยนต์ให้แก่ลูกค้า ด้วยการจัดโปรแกรมด้านบริการหลังการขาย ภายใต้ ชื่อ “Volkswagen Rainy Season” เพื่อสร้างความมั่นใจและความปลอดภัยให้แก่ลูกค้าในการใช้รถใช้ถนนในช่วงฤดูฝน

สำหรับโปรแกรม “Volkswagen Rainy Season” เป็นเอกสิทธิ์พิเศษเฉพาะรถยนต์ Volkswagen ในรุ่น Golf 3, Passat GT, Passat Highline, Passat TDI และรถอเนกประสงค์ระดับหรู Volkswagen รุ่น Caravelle T4, รุ่น Caravelle VR6 และรุ่น Caravelle V6 โดยลูกค้ารถยนต์รุ่นดังกล่าว สามารถนำรถยนต์เข้ามาตรวจเช็คสภาพ 30 รายการ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และรับส่วนลดราคาอะไหล่สูงสุด 15-25% ตามรายการอะไหล่ที่กำหนด นอกจากนี้ ได้มอบสิทธิ์พิเศษสำหรับลูกค้าที่มีบัตรเครดิต “ธนาคารกสิกรไทย” สามารถแบ่งชำระค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาสูงสุด 3 งวด โดยไม่เสียดอกเบี้ยหรือค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

mu1932

นอกจากโปรแกรมต้อนรับฤดูฝนแล้ว ทางบริษัทฯ ยังมีนโยบายที่จะสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้ารถยนต์ “Volkswagen Caravelle” ด้วยโปรแกรม Worry Free 5 ปี 1 แสน กม. โดยโปรแกรมดังกล่าวจะช่วยดูแลในเรื่องค่าใช้จ่ายที่ครอบคลุมในส่วนของการบำรุงรักษา การรับประกันคุณภาพ และการซ่อมบำรุง ตลอดระยะเวลา 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร พร้อมการเปลี่ยนอะไหล่แท้ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพจาก “Volkswagen” โดยครอบคลุมบริการด้านต่างๆ อีกมากมาย อาทิ การเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง, ผ้าเบรก, แผ่นกรองอากาศ เป็นต้น

พร้อมทั้งการดูแลรักษา ตรวจเช็ค และซ่อมบำรุงรถยนต์ในเบื้องต้นตามมาตรฐานโดยทั่วไป ที่ระบุให้ในคู่มือเจ้าของรถยนต์ รวมถึงความเสียหายที่เกิดจากคุณภาพด้านการผลิต และการใช้งานตามปกติ ทั้งมีบริการให้คำปรึกษาด้านเทคนิค จากเจ้าหน้าที่ที่ปรึกษาทางเทคนิค ที่มีความชำนาญเฉพาะด้านและบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชม. กรณีที่เกิดอุบัติเหตุ หรือรถเสีย โดยติดต่อผ่าน Call Center 0 2214 2526

ทั้งนี้เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสกับความสุขอย่างเต็มเปี่ยมในการขับขี่รถยนต์รุ่นดังกล่าว โดยไม่ต้องห่วงหรือกังวลด้านค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุง ทั้งสร้างความเชื่อมั่นต่อสมรรถนะและประสิทธิภาพของรถยนต์ “Volkswagen” ที่สร้างสรรค์สำหรับการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมในทุกเส้นทาง

โปรแกรม “Worry Free 5 ปี 1 แสน กม.” มอบเอกสิทธิ์พิเศษเฉพาะยานยนต์สำหรับผู้นำ ”Volkswagen The New Caravelle รุ่น Businessline ราคา 3,450,000 บาทเท่านั้น

bu0093

MOT14B01

nf0216

วาสนา สุนทรโกมล (เต็น)
โทร.081-4466413 หรือ 02-6116888 ต่อ 1120

Related contents:

You may also like...