เพลิดเพลินกับของตกแต่งด้วยผ้า

IKEA

ไม่ว่าจะเอาผ้าเก่ามาแลกผ้าใหม่ จะเลือกปรึกษามือโปรเรื่องแต่งบ้านหรือจะรับส่วนลดพิเศษสำหรับผ้าหุ้มโซฟา ทุกคนก็สามารถเปลี่ยนสไตล์ เปลี่นอารมณ์ไปกับผ้าสีสันใหม่ลวดลายใหม่ได้ง่ายๆจากอิเกีย ไม่ต้องเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ชิ้นโตแค่เปลี่ยนแปลงสิ่งเล็กๆน้อยๆอย่างผ้าก็เปลี่ยนสไตล์เปลี่ยนอารมณ์ได้แล้ว

สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิก IKEA FAMILY สามารถนำปลอกหมอน ผ้าม่าน ผ้าปูโต๊ะ โป๊ะไฟ เบาะรองนั่ง ผ้าคลุมเก้าอี้หรือผ้ากันเปื้อนผืนเก่าที่บ้านมาที่สโตร์อิเกียทางทีมผู้เชี่ยวชาญจากอิเกียจะซ่อมของตกแต่งด้วยผ้าของคุณด้วยผ้าชิ้นใหม่ของอิเกีย ฟรี! เฉพาะวันเสาร์ที่ 27 และอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคม ตั้งแต่ 10.00 -19.00

สำหรับคนทั่วไปที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก IKEA FAMILY ก็สามารถรับคำปรึกษาเรื่องไอเดียแต่งบ้านจากนักตกแต่งภายในของอิเกียได้ฟรีเช่นกัน ในวันและเวลาเดียวกัน พิเศษเฉพาะ 50 ท่านแรกของแต่ละวันเท่านั้นหรือทุกคนทั้งที่เป็นและไม่เป็นสมาชิกอิเกียจะเลือกเปลี่ยนอารมณ์ปรับสไตล์ในช่วงเวลาที่ยาวนานกว่ากับส่วนลดพิเศษ 20% สำหรับผ้าหุ้มโซฟารุ่น EKTORP/เอียคทอร์ปและ KIVIK/ชีวิค เฉพาะโซฟาขนาด 2 ที่นั่ง 3 ที่นั่ง และเก้าอี้ตัวยาว ตั้งแต่วันที่ 26 กรกฎาคม ถึง 27 สิงหาคมนี้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.IKEA.co.th/FAMILY

IKEA2IKEA1

*****************************************************************************************
ธิษณาวาทีสาธกกิจ โทรศัพท์: +662-708-7999 ext. 7301
อีเมล: tissana.wa@ikano.asia โทรสาร: +662-108-1012

Related contents:

You may also like...