ส่งตรงความอร่อยจากกรุงโซล ณ ห้องอาหารออร์คิด คาเฟ่

Bibimbap(1)_re

ตั้งแต่วันที่ 17 ถึง 31 กรกฎาคม สองเชฟหนุ่มเกาหลี เชฟ ปาร์ค ยอง มิน และเชฟ แบร์ จอง ฮุน จากเชอราตัน โซล ดี คู๊บ ซิตี้ รีสอร์ท ชวนคุณมาอิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์หลากหลายเมนูอาหารเกาหลีต้นตำรับส่งตรงมาจากกรุงโซลถึงบุฟเฟ่ต์ไลน์ ณ ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติออร์คิด คาเฟ่ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชูรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล

เอาใจคนรักอาหารเกาหลีไม่ว่าจะเป็นหม้อไฟร้อนๆ กิมจิรสจัด หรือคลาสสิกบิบิมบับอันเลืองชื่อ อาหารเกาหลีถือว่าเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางทั่วโลกอีกทั้งยังเป็นที่รู้จักในฐานะหนึ่งในรสชาติที่น่าตื่นเต้นที่สุดในเอเชีย ด้วยส่วนผสมของเครื่องเทศและความใส่ใจในการปรุงแต่งจึงทำให้รสชาติกลมกล่อมและอร่อยมิรู้ลืม ซึ่งทางโรงแรมฯ และเชฟได้คัดสรรวัตถุดิบมาอย่างดีเพื่อคุณโดยเฉพาะ

เริ่มต้นด้วยเครื่องเคียงไม่ว่าจะเป็น กิมจิสด oi-sobagi หรือแตงกวายัดไส้กิมจิ และ bookuh che muchim หรือปลาเนื้อขาวปรุงรส นอกจากนี้ยังมีหลากหลายเมนูซีฟูดให้คุณลิ้มลอง อาทิเช่น hae mul gyeojachae อาหารทะเลจานเย็นทานคู่กับมัสตาร์ดซอส และ ojing-a muchim ปลาหมึกสดกับสลัดน้ำส้มสายชู และซอสพริกไทยแดง รวมไปถึงอาหารจานหลักๆ อย่างเช่น ซุปผักโขมผสมเต้าเจี้ยว และหัวหอม ข้าวต้มเกาลัด ซาชิมิสไตล์เกาหลีซึ่งทานกับข้าวและผักรวม ผัดลูกปลาหมึก และปูเกาหลีรสชาติเผ็ดร้อน

ยังไม่หมดเท่านี้ สองเชฟหนุ่มผู้เปี่ยมด้วยพรสวรรค์จะแสดงโชว์ฝีมือการทำอาหารตรงไลฟ์สเตชั่น ซึ่งเมนูไฮไลท์ประกอบด้วย แพนเค้กหอยเชลล์ ซีฟูด และหอยนางรมในแบบสูตรต้นตำรับเกาหลี ซี่โครงเนื้อย่าง และอีกสารพันอาหารเกาหลีที่น่าลองลิ้ม ปิดท้ายด้วยของหวานหลากหลายชนิดในแบบเกาหลีแท้ๆ ที่ยากจะปฎิเสธ

พลาดไม่ได้กับประสบการณ์การทานอาหารเกาหลี ณ ห้องอาหารออร์คิด คาเฟ่ เปิดให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวัน และอาหารเย็น ตั้งแต่วันที่ 17 ถึง 31 กรกฎาคม 2556 เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ทานฟรี!

Yeolmu Cold Noodle_re

เวลาเปิดทำการและราคา :-

  • บุฟเฟ่ต์อาหารกลางวัน ให้บริการทุกวันจันทร์ถึงเสาร์ ตั้งแต่เวลา 12.00 – 14.30 น. ในราคา 980++ / 1,490++ บาท ต่อท่าน
  • บุฟเฟ่ต์อาหารเย็น ให้บริการทุกวันจันทร์ถึงอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.30 น. ในราคา 1,450++ / 1,690++ บาท ต่อท่าน

**ราคาดังกล่าวยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีอากร 7%**

สำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ โทร. 02 6498355
Email : dining.sgs@luxurycollection.com
Website : www.sheratongrandesukhumvit.com/en/store
*****************************************************************************************
นิชาพงศ์สถาพร
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทร. 02 649 8641
แฟ็กซ์. 02 649 8811
อีเมล์: nicha.p@luxurycollection.com

Related contents:

You may also like...