Cellar 11′s MAFIOSO The Compelling Opening Chapter

ภาพบรรยากาศงานเปิดตัวร้าน เซลลาร์ อีเลฟเวิน (1)

สร้างปรากฏการณ์ใหม่ ในหมู่ผู้ที่ชื่นชอบการดื่มไวน์ เมื่อ บริษัท เซลลาร์ อีเลฟเวิน จำกัด นำโดย อิทธิชัย เบญจธนสมบัติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เซลลาร์ อีเลฟเวิน จำกัด จัดงาน เปิดตัว “Cellar 11 Wine Bar & Bistro” ไวน์บาร์ แอนด์ บิสโทรแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯที่เน้นจุดเด่นเป็นไวน์บาร์ที่พร้อมสรรพไปด้วยไวน์ชั้นดีมีระดับจากทั่วโลก มีคอนเซปต์การบริการที่แตกต่างและเป็นเอกลักษณ์ ในบรรยากาศประดุจไวน์บาร์ชั้นนำระดับโลก พร้อมเป็นจุดนัดพบแห่งใหม่ของเหล่าคอไวน์ผู้มีรสนิยมไว้พบปะสังสรรค์ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนในเมืองไทย โดยมีแขกผู้เกียรติและเหล่าเซเลบริตี้ดารามากมาย มาร่วมแสดงความยินดี อาทิเช่น คุณจรัมพร โชติกเสถียร กรรมการและผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ชาคริต แย้มนาม วุ้นเส้น-วิริฒิภา ภักดีประสงค์ เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร เคลลี่ ธนพัฒน์ เป็นต้น

สำหรับบรรยากาศในงานจัดเป็นธีม “เซลลาร์ อีเลฟเวิน’ส มาฟิโอโซ่ เดอะ คอมเพลลิ่ง โอเพ่นนิ่ง แชพเตอร์” (Cellar 11′s MAFIOSO The Compelling Opening Chapter) ผู้บริหารเซลลาร์ อีเลฟเวิน เปิดเผยว่า ธีมปาร์ตี้ในค่ำคืนนี้ได้แรงบันดาลใจมาคำว่า “มาฟิโอโซ” (Mafioso) ซึ่งแปลว่า A member of the Mafia หมายถึง ความเป็นผู้นำ เป็นฮีโร่ และความน่าหลงใหล สื่อให้เห็นถึงว่า เราเป็นผู้นำเทรนด์เรื่องไวน์และอาหาร และยังทำให้ทุกคนหลงรักไวน์ได้อีกด้วย ในงานยังมีการเปิดตัวบรรดาตัวแทนจากไวน์แบรนด์ชั้นนำที่เปรียบเสมือนเป็น member of mafia พร้อมแบ่งเป็นโซนต่างๆ โดยมีโฮสต์ประจำโซนไว้คอยต้อนรับแขก อีกด้วย

เซลลาร์ อีเลฟเวิน ไวน์บาร์ แอนด์ บิสโทร ตั้งอยู่ในบรรยากาศที่ร่มรื่น เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น พร้อมชั้นใต้ดินอีก 1 ชั้น ภายในร้านแบ่งออกเป็นส่วนสำคัญๆ ได้แก่ ห้อง Theme Room มีจำนวน 3 ห้อง ในบรรยากาศที่แตกต่างกัน ซึ่งในเมืองไทยไม่เคยมีมาก่อน ประกอบด้วยห้อง Moët & Chandon Grand Cellar อยู่ชั้นใต้ดิน จำลองบรรยากาศเหมือนห้องเก็บแชมเปญ Moët & Chandon ในฝรั่งเศส พร้อมโต๊ะดินเนอร์จำนวน 12 ที่นั่ง ส่วนอีก 2 ห้องอยู่ชั้น 2 คือห้อง Robert Mondavi ชื่อของผู้ผลิตไวน์ซึ่งถือว่าเป็นตำนานของ Napa Valley ในรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกาและห้อง Grange ซึ่งเป็นชื่อไวน์ที่ดีที่สุดของ Penfolds แห่งออสเตรเลีย รวมถึงห้องซิการ์ สำหรับผู้ที่ชอบความละเมียดละไมและกลิ่นอายของซิการ์

คุณชาคริต  แย้มนามและคุณวุ้นเส้น วิริฒิภา ภักดีประสงค์

คุณอิทธิชัย เบญจธนสมบัติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เซลลาร์ อีเลฟเวิน จำกัด

ภาพบรรยากาศงานเปิดตัวร้าน เซลลาร์ อีเลฟเวิน (2)

ภาพบรรยากาศงานเปิดตัวร้าน เซลลาร์ อีเลฟเวิน (3)

นิมมิดา วรนิธิศ / ศาตนันท์ สว่างเนตร / วราภรณ์ พันธุมกุล
ตัวแทนประชาสัมพันธ์ ร้าน Cellar 11 (เซลลาร์ อีเลฟเวิน) – บริษัท มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น
โทร 02-636-7413 มือถือ 081-860-4217 / 081-924-2170 / 085-241-3131
อีเมล์ : nw.mediaplusconnection@gmail.com / ss.mediaplusconnection@gmail.com /
vp.mediaplusconnection@gmail.com

Related contents:

You may also like...