หลบกายคลายร้อนไปชุ่มชื่นกับความงามของท้องทะเลสีคราม ท้องฟ้า

Amari Palm Reef Koh Samui

ร้อนนี้ อมารี เสนอแพ็คเกจ ฮอต ดีล ให้ลูกค้าได้หลบกายคลายร้อน ให้สดชื่นช่ำปอดไปกับบรรยากาศท้องทะเลสีคราม ท้องฟ้าสดใส พร้อมทั้งประสบการณ์สุดประทับใจจากอมารี บนสองชายหาดยอดนิยม ลูกค้าสามารถเลือกที่จะชื่นชมทัศนียภาพอันงดงามของทิวป่าบนไหล่เขาและน้ำทะเลใสของท้องทะเลอันดามันที่ อมารี คอรัล บีช ภูเก็ต รีสอร์ตริมหาดหนึ่งเดียวในป่าตองที่มีหน้าหาดในมุมเงียบสงบที่สุดของเกาะภูเก็ตหรือสัมผัสความงดงามของเกาะสมุย เกาะที่ถูกเรียกว่าเป็นสวรรค์ของอ่าวไทย ที่อมารี ปาล์ม รีฟ เกาะสมุย อัญมณีน้ำงามบนหาดเฉวง รีสอร์ทเฟิร์สคลาสที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นรีสอร์ตริมชายหาดที่ดีที่สุดในเอเชียต่อเนื่องถึง 5 ปี

สมุย ฮอต ดีล (Samui Hot Deal) ที่ อมารี ปาล์ม รีฟ เกาะ สมุย
วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2557

แพ็คเกจประกอบด้วย ที่พัก 4 คืน ในห้องดีลักซ์ พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน อภินันทนาการรถรับส่งไปกลัยสนามบินสมุย พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ เข้ารับบริการการนวดผ่อนคลายตามอารมณ์ ซิกเนเจอร์มู้ด (signature mood) 45 นาทีที่บรีซสปา เครดิตสำหรับรับประทานอาหารและเครื่องดื่ม มูลค่า 1,000 บาท และอีก 1,000 บาทเครดิตสำหรับทรีทเม้นต์สปาอื่นในระหว่างเข้าพัก พร้อมทั้งส่วนลดอีก 5% จากราคาอินเตอร์เน็ตหากลูกค้าต้องการสำรองห้องพักเพิ่มในคืนต่อไป

ราคาเริ่มต้นที่ 20,250 บาทต่อห้อง ต่อ 4 คืน (ราคานี้ยังไม่รวมอัตราภาษี และค่าบริการ)
สำรองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.amari.com หรือโทร 077 422 394

Amari Coral Beach Phuket_Swimming Pool

ภูเก็ต ฮอต ดีล (Phuket Hot Deal) ที่ อมารี คอรัล บีช ภูเก็ต
วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2557

แพ็คเกจประกอบด้วย ที่พัก 3 คืน ในห้องซูพีเรีย พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน อภินันทนาการรถรับส่งไปกลัยสนามบินภูเก็ต พร้อมสิทธิประโยชน์ระหว่าเข้าพัก อาทิ ดอกไม้และตระกร้าผลไม้ต้อนรับเมื่อเข้าพัก อภินันทนาการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงในห้องพัก ส่วนลด 20% สำหรับ อาหาร เครื่องดื่ม และบริการทรีทเม้นท์สปา ที่บรีซสปา (สงวนสิทธิ์ไม่เข้าร่วมกับโปรโมรชั่นอื่น) พร้อมทั้งส่วนลด 20% สำหรับลูกค้าที่ต้องการสำรองห้องพักเพิ่มในคืนต่อไป

ราคาเริ่มต้นที่ 13,806 บาทต่อห้อง ต่อ 3 คืน (ราคานี้ยังไม่รวมอัตราภาษี และค่าบริการ)
สำรองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.amari.com หรือโทร 076 340 106

************************************************************************************************************************
ณัฐชนก ธนาบุญยรัตน์
ผู้ช่วยผู้จัดการงานการสื่อสาร – ประเทศไทย
อีเมล: natchanok.t@onyx-hospitality.com

Related contents:

You may also like...