Amari เสนอบริการจัดงานในธีม “Dancing with the star”

DANCING WITH THE STARS THEMED MEETING PACKAGES 1

งานเลี้ยงในธีม “Dancing with the star” จะเริ่มต้นด้วยการต้อนรับแขกผู้เข้าร่วมงานตั้งแต่บริเวณทางเข้าด้วยสีสันและจังหวะสุดเซ็กซี่เร้าใจของเหล่านักเต้นซัลซ่าเท้าไฟ สร้างสรรค์บรรยากาศการประชุมเสมือนงานเต้นรำที่สนุกสนานด้วยการตกแต่งที่พิถีพิถันในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นกุญแจติดแบรนด์รายการ ปากกาตกแต่งสไตล์มิเรอร์บอล กระดาษจดบันทึกของกรรมการตัดสิน ส่วนผู้นำเสนองานจะได้นั่งที่โต๊ะคณะกรรมการตัดสินอันทรงเกียรติ มอบความผ่อนคลายในช่วงเวลาพักด้วยอาหารว่างหลากสไตล์พร้อมดนตรีและการแสดงที่สนุกสนานหมุนเวียนไม่ซ้ำกัน พิเศษนอกจากนี้ผู้เข้าร่วมงานทุกคนจะได้รับการฝึกฝนการเต้นรำรูปแบบต่างๆในระหว่างเวลาพัก ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมเพื่อเสริมสร้างความสามัคคีของทีมงานหรือในรูปแบบของกิจกรรมการฝึกฝนด้วยตนเองที่บ้านก่อนถึงวันงานจริง หลังจากนั้นจะเป็นช่วงเวลาของงานเลี้ยงสไตล์กาล่าดินเนอร์ที่ทุกคนจะได้แต่งตัวและโชว์ลีลาประชันกันอย่างเต็มที่ จึงรับประกันได้ว่าทุกคนจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่ตื่นตาตื่นใจจากทักษะใหม่ที่ได้เรียนรู้ พร้อมคอมเม้นท์ที่สนุกสนานจากคณะกรรมการหลากหลายท่าน ซึ่งจะเติมเต็มประสบการณ์งานเต้นรำของทุกคนให้สมบูรณ์แบบ

DANCING WITH THE STARS THEMED MEETING PACKAGES 2

ทีมงานอีเว้นท์คุณภาพของอมารีสามารถสร้างสรรค์งานเลี้ยงกาล่าดินเนอร์ที่เหมาะสมกับการประชุมได้ทุกรูปแบบ ซึ่งจะนำทุกคนเข้าสู่โลกแห่งความบันเทิงอันตระการตาของการแสดงเต้นรำจากนักเต้นมืออาชีพ พร้อมพิธีกรภาคภาษาอังกฤษชื่อดังจากรายการโทรทัศน์มาร่วมสร้างสีสัน โดยสามารถเลือกสถานที่จัดงานได้ทั้งภายในสตูดิโอที่ใช้บันทึกเทปรายการโทรทัศน์จริงหรือจัดเลี้ยงภายในห้องบอลรูมที่หรูหราของโรงแรม

อมารี ผู้สนับสนุนหลักเพียงรายเดียวของรายการเรียลลิตี้ทีวีโชว์ชั้นนำระดับโลก “แดนซิ่ง วิธ เดอะสตาร์” เวอร์ชั่นไทย ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างสูงจากซีซั่นแรกที่ผ่านมา เสนอบริการจัดงานประชุมและงานเลี้ยงอาหารค่ำกาล่าดินเนอร์สไตล์ “แดนซิ่ง วิธ เดอะสตาร์” แบบ 4 วัน 3 คืน โดยสามารถรองรับผู้ร่วมงานได้จำนวน 100 – 600 คน ด้วยทีมงานคุณภาพที่มากประสบการณ์จากรายการเรียลลิตี้โชว์ยอดฮิต เนรมิตรการจัดงานที่แปลกใหม่ซึ่งผู้เข้าร่วมงานทุกคนจะรู้สึกประทับใจกับบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานของการเต้นรำท่ามกลางสปอตไลท์และสีสันอันงดงามตระการตา พร้อมให้บริการแล้ว ที่ อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ และ อมารี ออคิด พัทยา

เดวิด แบร์เร็ตต์ ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายกิจกรรมพิเศษ อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพ และ อมารี ออร์คิด พัทยา กล่าวถึงแพ็คเกจใหม่นี้ว่า “เนื่องจากบริษัทผู้จัดงานประชุมและบริษัทผู้บริการจัดการท่องเที่ยว ต่างกำลังต้องการรูปแบบการจัดงานเลี้ยงอาหารค่ำที่สร้างสรรค์และสร้างความแปลกใหม่ ซึ่งได้สอดคล้องกับการที่อมารีเปิดตัวแพ็คเกจการจัดงานสไตล์ ‘แดนซิ่ง วิธ เดอะสตาร์’ ที่สามารถตอบสนองความต้องการของตลาดได้อย่างตรงจุด ทั้งยังสามารถสร้างสีสัน เติมเต็มเสน่ห์และประสบการณ์อันน่าประทับใจให้แก่ผู้ร่วมงานได้อย่างไม่ซ้ำใคร”

“นับเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นอย่างยิ่งที่เราได้สร้างสรรค์บริการจัดเลี้ยงแนวใหม่ให้สอดคล้องกับสไตล์ของแบรนด์ดังระดับโลก และเรามีความพร้อมอย่างยิ่งในการจัดงานสไตล์ ‘แดนซิ่ง วิธ เดอะสตาร์’ ครั้งนี้ จากเสียงเรียกร้องของผู้จัดงานจำนวนมากที่ต้องการจัดงานในสไตล์นี้ ผสานกับการร่วมมือกับทีมงานของรายการอย่างใกล้ชิด ทำให้เราเชื่อมั่นว่า แพ็คเกจการประชุมและงานเลี้ยงอาหารค่ำกาล่าดินเนอร์สไตล์ ‘แดนซิ่ง วิธ เดอะสตาร์’ จะได้รับความนิยมในหมู่ผู้จัดงานอย่างแน่นอน”

บริการนี้สามารถเพิ่มจำนวนวันหรือลดวันได้ โดยต้องจองจำนวนวันอย่างน้อยสองวันขึ้นไป
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.amari.com/watergate/ และ www.amari.com/orchid/

DANCING WITH THE STARS THEMED MEETING PACKAGES 3

Related contents:

You may also like...