เคาท์ดาวน์เปิดตัว “พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่” อลังการกับขบวนศิลปินดัง

Human statue at walking street (1)

นับถอยหลังเปิดตัว พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ ช้อปปิ้งมอลล์สไตล์รีสอร์ทระดับภูมิภาคแห่งแรกในประเทศไทย พร้อมจัดงานเปิดตัวเฟสแรกอย่างยิ่งใหญ่ระหว่างวันที่ 7-9 มิถุนายน 2556 เอาใจชาวเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียงด้วยขบวนเซเลบริตี้และศิลปินชื่อก้องของเมืองไทยที่จะมาแสดง และเอนเตอร์เทนผู้เข้าร่วมงานตลอด 3 วันสุดสัปดาห์ อาทิโดม-ปกรณ์ ลัม, ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์, เจ-เจตริน วรรธนะสิน, วงฟรายเดย์ ฯลฯ ให้คุณตื่นตาไปกับแฟชั่นโชว์สุดชิคจากแบรนด์ระดับโลก ฟรีคอนเสิร์ตสุดมันส์ การแสดงบนเวทีและศิลปะที่สวยงามตระการตา และอิ่มอร่อยกับคาราวานอาหารมากมายที่จะมาเติมเต็มงานเปิดตัวช้อปปิ้งมอลล์สไตล์รีสอร์ทแห่งแรกของไทยครั้งนี้ ให้กลายเป็นประสบการณ์อันน่าประทับใจที่ชาวเชียงใหม่ทุกเพศทุกวัยไม่เคยสัมผัสมาก่อน

สีสันกิจกรรมเปิดงาน
งานเปิดตัวจะจัดขึ้นในช่วงบ่ายของวันที่ 7 มิถุนายน โดย มร.โยอัน บัวร์ เอกอัครราชทูตเนเธอร์แลนด์ประจำประเทศไทย ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้บริหารและแขกวีไอพีโดยในเวลา 17.00 น. เป็นการแสดงของเกร์ วอส นักร้องระดับโลกจากเนเธอร์แลนด์หลังจากนั้นผู้เข้าร่วมงานจะได้สนุกสนานกับรายการความบันเทิงอีกคับคั่ง อาทิ แฟชั่นโชว์ Spring & Summer Collection ในเวลา 18.30 น. เพื่อให้หนุ่มสาวชาวเชียงใหม่ได้อินเทรนด์ก่อนใครพร้อมด้วยกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย

ผู้เข้าร่วมงานจะได้สนุกสนานกับรายการฟรีคอนเสิร์ตมากมายจากพรอมเมนาดา โดยในวันที่ 7 มิถุนายนเวลา 19.30 น. ร่วมมันส์ไปกับคอนเสิร์ตสุดอลังการจากเจ้าพ่อเพลงแร็พเจ-เจตริน วรรธนะสิน และรายการเปิดแผ่นจากเหล่าดีเจสุดจี๊ดที่จะมอบความสนุกสนานตลอดค่ำคืนและในวันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน เต็มอิ่มกับกิจกรรมตลอดช่วงบ่าย ทั้งแฟชั่นโชว์คอลเล็กชั่นชุดกีฬาสุดชิคจาก สปอร์ต เวิลด์และการแสดงบนเวทีของวงดนตรีชื่อดัง การเต้นคัฟเวอร์สุดมันส์ และกิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆ ที่ไม่ควรพลาดส่วนในวันที่ 9 มิถุนายน จัดเต็มกับกิจกรรมมากมาย เริ่มด้วยโชว์บทเพลงซึ้งๆ จาก ฟรายเดย์ วงป๊อบชื่อดังที่จะขนเพลงฮิตมาโชว์บนเวทีพรอมเมนาดาเพื่อชาวเชียงใหม่โดยเฉพาะ ตามมาด้วยแฟชั่นโชว์ที่รวบรวมหลายๆแบรนด์ การเดินแฟชั่นโชว์จากแก๊ง เกรียน ฟิคชั่น ที่จะมาสร้างสีสันร่วมกับศิลปินชื่อดังของเมืองไทย เพื่อปิดท้ายสุดสัปดาห์แห่งการเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ตระการตา

Hero Shot (approved) (JPEG 2 MB)

ภายในงานเปิดตัว พบกับงานศิลป์ของเหล่านักออกแบบมืออาชีพและดาราชื่อดัง ซึ่งให้เกียรติออกแบบวัวขนาดเท่าตัวจริงที่เก๋ไก๋แปลกตากว่า20 ชิ้นทั้งดีไซน์ของ ม.ล. จิราธร จิรประวัตินักเขียนและศิลปิน, ใหญ่-อมาตย์ นิมิตภาคย์ ช่างภาพชื่อดังของเมืองไทยและเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า Amart, สุธีศักดิ์ ภักดีเทวา นักออกแบบท่าเต้นและคอมเมนเตเตอร์จากรายการ เดอะ สตาร์, ประภากาศ อังศุสิงห์ ดีไซเนอร์ระดับประเทศรวมไปถึงดาราชื่อดังของไทยอย่างต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล,ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์, บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ฯลฯ ซึ่งนอกจากวัวจะเป็นสัญลักษณ์ของประเทศเนเธอร์แลนด์ ต้นกำเนิดของพรอมเมนาดา การนำเสนอศิลปะครั้งนี้ยังสะท้อนถึงเอกลักษณ์ของเชียงใหม่ในฐานะเมืองที่รุ่มรวยด้วยศิลปะและความคิดสร้างสรรค์ต่อสายตานักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

มร. เชียร์ท คว้อนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ถือหุ้นบริษัท อีซีซี อินเตอร์ เนชั่นแนล เรียลเอสเตท กล่าวว่า “เราต้องการจัดงานเปิดตัวโครงการพรอมเมนาดาครั้งนี้ ให้เป็นเสมือนงานฉลองที่ยิ่งใหญ่สำหรับชาวเชียงใหม่และประชาชนในภาคเหนือ เราขอเชิญชวนทุกท่านให้มาสนุกสนานร่วมกันในงานครั้งนี้ เพื่อสัมผัสกับประสบการณ์ไลฟ์สไตล์แนวใหม่ที่ ‘ให้คุณได้มากกว่าการช้อปปิ้ง’ ของพรอมเมนาดา ซึ่งนอกจากแบรนด์ชั้นนำของไทยและต่างประเทศที่เรารู้จักดี อาทิ ยูนิโคล่, เอสเอฟ ซีเนม่า ซิตี้, คิดส์แอดเพลย์, สปอร์ตเวิลด์,ฯลฯ ท่านยังจะได้พบกับศูนย์จำหน่ายสินค้าระดับคุณภาพอีกมากมาย ที่พร้อมใจกันมาเปิดสาขาแรกที่พรอมเมนาดาแห่งนี้”

โปรโมชั่นพิเศษจากยูนิโคล่
ยูนิโคล่มอบโปรโมชั่นพิเศษฉลองการเปิดสาขาที่พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ โดย ลูกค้า 500 ท่านแรก รับฟรีของที่ระลึกผ้าเทรนดี้อเนกประสงค์ที่ใช้ได้ทั้งเป็นแอคเซสเซอรี่แบบไม่ซ้ำใครหรือผ้าห่อของเก๋ไก๋สไตล์ญี่ปุ่น และเมื่อซื้อสินค้าของยูนิโคล่สาขาพรอมเมนาดา ตั้งแต่ 1,500 บาทขึ้นไป มีสิทธิ์ลุ้นเข้าร่วมกิจกรรมExclusiveMeet & Greetในเวลา 15.00 น.กับแบรนด์แอมบาสเดอร์ของยูนิโคล่ ทั้งสาวสวย ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ และหนุ่มฮอตแห่งยุค โดม-ปกรณ์ ลัม และยังสามารถนำใบเสร็จมาแลกของที่ระลึกกระเป๋าผ้าพับได้ฟรี (สงวนสิทธิ์ 1 ท่านต่อ 1 ใบเสร็จสำหรับกระเป๋า 1 ใบ) โดยจำกัดเพียง 4,000 ใบเท่านั้น รวมไปถึงโปรโมชั่นเสื้อยืด UT สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี จากราคา 590 บาทเหลือ 390 บาทเท่านั้น ระหว่าง วันที่ 7-14 มิถุนายน ศกนี้

อัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาด
พรอมเมนาดายังเตรียมกลยุทธ์ส่งเสริมการตลาดอีกหลายรูปแบบในช่วงการจัดงาน อาทิ การกระจายถุงช้อปปิ้งสัญลักษณ์ของพรอมเมนาดาไว้ตามจุดต่างๆ ทั่วเมือง การใช้สื่อการตลาดแนวใหม่ ทั้งเวทีเคลื่อนที่ไปตามถนนสายสำคัญของเมืองตั้งแต่วันที่ 31 พฤษภาคมเป็นต้นไป ซึ่งมีทั้งการแสดงเพอร์คัชชั่น แฟลชม็อบ ประติมากรรมมนุษย์ กิจกรรมร่วมสนุกเพื่อรับบัตรกำนัล ฯลฯตลอดจนกิจกรรมพิเศษและโปรโมชั่นจากแบรนด์ดังมากมาย เพื่อกระตุ้นความสนใจของผู้บริโภคและสร้างความสำเร็จทางธุรกิจร่วมกับผู้ค้าทุกราย

Flash mob and troop (8)

นอกจากผู้เข้าร่วมงานจะได้สัมผัสกับบรรยากาศของช้อปปิ้งมอลล์สไตล์รีสอร์ท รวมถึงสวนสวยและพื้นที่สันทนาการด้านนอกแล้ว เอสเอฟ ซีเนม่า ซิตี้ ยังฉลองการเปิดตัวสาขาพรอมเมนาดา ด้วยการจัดเทศกาลภาพยนตร์ยุโรป (European Union Film Festival) กำหนดฉายรอบแรกในวันที่ 13 มิถุนายน รวมเวลา 11 วัน ซึ่งผู้ชมจะได้พบกับภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมที่คัดสรรแล้วกว่า 18 เรื่องจากประเทศกลุ่มยุโรป นับตั้งแต่ภาพยนตร์รักโรแมนติกจากเชค ภาพยนตร์ชีวิตที่เข้มข้นจากอิตาลี ไปจนถึงภาพยนตร์ตลกอันน่าประทับใจจากโปแลนด์ ซึ่งผู้เข้าชมได้สัมผัสและเรียนรู้วัฒนธรรมของประเทศต่างๆ จากภาพยนตร์เหล่านี้ผ่านระบบภาพและเสียงอันทันสมัยอย่างเต็มอรรถรส โดยภาพยนตร์ทุกเรื่องมาพร้อมบทบรรยายภาษาอังกฤษและมีบทพากย์สำหรับภาพยนตร์ 5 อันดับแรก สำหรับการเข้าชมภาพยนตร์ ผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์การเข้าชมสำหรับผู้ที่มาเข้าคิวจองที่นั่งก่อน เทศกาลภาพยนตร์ถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมประจำเดือนของพรอมเมนาดา ซึ่งจะมีการจัดกิจกรรมอื่นๆ หมุนเวียนต่อเนื่องตลอดทั้งปี โดยในเดือนต่อไปจะเป็นการจัดแข่งขันเต้นรำชื่อดังที่ทุกคนรอคอย

งานฉลองเปิดตัวพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 7-9 มิถุนายน 2556 (7 มิ.ย. เปิด 11.00 น.8-9 มิ.ย. เปิด 10.00 น.) เพื่อเปิดให้สาธารณชนได้สัมผัสกับประสบการณ์ไลฟ์สไตล์แห่งการช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ครั้งแรกของเอเชียโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น พร้อมบริการฟรีที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย และบริการรถรับส่งจากใจกลางเมืองฟรี นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมร่วมสนุกบนPromenada Facebook พร้อมกับเว็บไซต์(www.promenadachiangmai.com) โดยร่วมกันนับเวลาถอยหลังก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ และเมื่อถึงเวลาเปิดตัว พรอมเมนาดาจะนำเสนอกิจกรรมอินเตอร์แอ็คทีฟมากมายเพื่อให้ผู้ชมเว็บไซต์ได้ร่วมสนุกกันอย่างทั่วถึง ซึ่งถือเป็นการมอบประโยชน์คืนสู่สังคมเชียงใหม่อีกรูปแบบหนึ่งจากพรอมเมนาดา

Promenada Flash mob and troop

************************************************************************************************************************
พิชญ์สินี อัศวอดิเรกกูล (ปูเป้) นฤมล เฑียรฆโรจนกุล (จอย)
Senior PR Executive Senior PR Manager Vivaldi Public Relations Vivaldi Public Relations
โทรศัพท์: 0-2612-2253 ต่อ 106 โทรศัพท์: 0-2612-2253 ต่อ 105
แฟกซ์: 0-2612-2254 แฟกซ์: 0-2612-2254
มือถือ: 086-347-6674 มือถือ: 086-5656-071
อีเมล์: pishsinee.a@vivaldipr.com อีเมล์: naruemol.t@vivaldipr.com
เว็บไซต์: www.vivaldipr.com เว็บไซต์:www.vivaldipr.com

Related contents:

You may also like...