เพลิดเพลินกับเมนูฤดูร้อน นำเข้าพิเศษจากเกาะซาร์ดิเนีย

Sardinia Promotion at Brio

ห้องอาหารบริโอ ห้องอาหารอิตาเลียนแห่งเดียวในฝั่งธนบุรี ณ อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ขอเชิญท่านที่ชื่นชอบอาหารแบบเมดิเตอร์เรเนียนดั้งเดิม มาเพลิดเพลินกับ เมนูพิเศษที่ล้วนปรุงจากวัตถุดิบนำเข้าเป็นพิเศษจากเกาะซาร์ดิเนีย ประเทศอิตาลี ที่จะมีให้บริการทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็น ระหว่างวันที่ 1 ถึง 30 มิถุนายน 2556 นี้เท่านั้น

ซาร์ดิเนียเป็นเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับสองของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เขตปกครองตนเองของประเทศอิตาลี ถูกขนานนามว่าเป็นสวรรค์ของนักชิม ชาวซาร์ดิเนียมีอาหารสูตรเฉพาะที่ได้รับการถ่ายทอดผ่านรุ่นสู่รุ่น อาหารของชาวซาร์ดิเนีย มีลักษณะที่โดดเด่นคือเป็นอาหารที่ปรุงจากวัตถุดิบท้องถิ่นสดใหม่ อาหารจึงดูเรียบง่ายและดีต่อสุขภาพ ซึ่งประกอบไปด้วยอาหารที่ปรุงจากวัตถุดิบจากท้องทะเล และอาหารจากแปลงเกษตรกรรมบนเกาะ นอกจากนั้น ชีสของเกาะซาร์ดิเนียก็เป็นที่ขึ้นชื่อมากถึงคุณภาพและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์

เชฟมิเคลเล่ ไลโซ เชฟอิตาเลียนคนใหม่ประจำห้องอาหารบริโอ เคยทำงานอยู่ที่เกาะซาร์ดิเนียเป็นเวลา 4 ปี และเขาชื่นชอบอาหารแบบเมดิเตอร์เรเนียนเพราะเป็นอาหารที่มีความสดและคุณภาพเยี่ยม อีกทั้งอาหารของชาวซาร์ดิเนียในช่วงฤดูร้อนน่าจะเป็นอาหารที่สามารถรับประทานได้อย่างเอร็ดอร่อยในประเทศไทย เชฟมิเคลเล่พิถีพิถันตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบนำเข้าจากเกาะซาร์ดิเนียจนถึงการปรุงรส โดยปรุงตามสูตรต้นตำรับ และใช้เทคนิคแบบดั้งเดิมของชาวซาร์ดิเนีย เพื่อให้มีรสชาติใกล้เคียงกับการรับประทานที่เกาะซาร์ดิเนียมากที่สุด

เมนูอาหารแนะนำได้แก่ เมนูเรียกน้ำย่อย ลอบสเตอร์ จากเกาะซาร์ดิเนีย ทานคู่กับสลัดมะเขือเทศ หอมแดง มันฝรั่ง ราดด้วยซอสไวน์แดง และเครื่องเทศอิตาเลียน ส่วนท่านที่ชอบพาสต้า เชฟได้เตรียมเมนูราวิโอลี่ สอดไส้ใบสะระแหน่และมันฝรั่ง ราดด้วยซอสมะเขือเทศแบบต้นตำรับ โรยหน้าด้วย ปีโกรีนโน ชีส และอีกสุดยอดเมนูที่เชฟมิเคลเล่ ไม่อยากให้พลาด คือ หมูย่าง แบบฉบับของชาวซาร์ดีเนีย ทานคู่กับมันฝรั่งอบหอมกรุ่น เมนูอาหารพิเศษจากเกาะซาร์ดีเนีย ราคาเริ่มต้นที่ 480++ บาท (ราคายังไม่รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่ม)

สำรองที่นั่งได้ที่โทร. 02 476 0022 ต่อ 1416
Email : riversidedining@anantara.com
Website : www.bangkokriverdining.com

ห้องอาหารบริโอ เปิดบริการ มื้อกลางวันเวลา 11.30 – 14.30 น. // มื้อค่ำเวลา 18.00 – 22.30 น.
************************************************************************************************************************
วิภาสิริ นภาวงศ์ดี ปวีณา วงศ์พรัด สันติทัศน์ จันทสาร
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทรศัพท์: 02 476 0022 ต่อ 1915 โทรศัพท์: 02 476 0022 ต่อ 1734 โทรศัพท์: 02 476 0022 ต่อ 1909
อีเมล์: vipasiri_na@anantara.com อีเมล์: paweena_wo@anantara.com อีเมล์: santitas_ja@anantara.com

Related contents:

You may also like...