เมื่อฟ้าดินเป็นใจ ไฟปรารถนาก็ลุกโชน

p

บ่ายนี้ฝนเทลงมาประหนึ่งฟ้ารั่ว ไฟดับกันหลายหนแห่งในเมืองหลวง แต่ไม่วายจะได้ยินเสียงอึ่งอ่างร้องเคล้าคลอกับเสียงฝนซู่ซ่า ฟ้าดินช่างเป็นใจเสียจริง เมื่อสองเราอยู่ในที่สลัวๆเพียงหันไปสบตากันก็รู้แล้วว่าอะไรจะดำเนินต่อไป ชักช้าอยู่ใย ผ่อนคลายจากความเมื่อยล้าหันมาเติมความรักในยามฝนโปรย

ผ่อนคลายจากความเครียดด้วยการบอกรักกันผ่านภาษากาย มีงานวิจัย*เผยการทำกิจกรรมทางเพศจะมีสารซึ่งเป็นยาแก้ปวดที่ร่างกายผลิตขึ้นตามธรรมชาติในระบบประสาทส่วนกลาง ช่วยบรรเทาอาการปวดศีรษะได้ นั่นคือโชคดีของผู้ที่นอกจากบรรยากาศเอื้ออำนวยแล้ว ร่างกายก็ยังเอื้ออำนวยด้วย แต่สำหรับผู้ที่โชคไม่เข้าข้าง อาจฉงนว่าทำไมถึงไม่เข้าข้าง เพราะว่าตัวคุณผู้หญิงเองนั้นมีข้อจำกัดเป็นต้นว่าช่วงนี้คุณมีประจำเดือนหรือกำลังมีครรภ์อ่อนๆ ย่อมก็ต้องทำความเข้าใจก่อนว่าการร่วมเพศในช่วงมีประจำเดือนไม่ถือเป็นข้อห้ามทางการแพทย์ แต่มีข้อระวังคือเรื่องการติดเชื้อซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้ง่าย เพราะปากมดลูกเปิดเพื่อขับเลือดประจำเดือนออกมาและเลือดก็เป็นแหล่งอาหารอย่างดีสำหรับเชื้อแบคทีเรีย การร่วมเพศทางช่องคลอดขณะมีประจำเดือนจึงต้องรักษาความสะอาดเป็นอย่างดี แต่หากหลีกเลี่ยงได้ก็ควรเลี่ยง อีกกรณีคือการร่วมเพศในช่วงตั้งครรภ์ สูตินารีแพทย์กล่าวว่าไม่จำเป็นต้องงดการร่วมเพศ สามารถมีได้ตลอดระยะเวลาของการตั้งครรภ์ ยกเว้นกรณีที่เคยมีประวัติ การแท้งลูกได้ง่ายในการตั้งครรภ์ครั้งก่อนๆหรือร่วมเพศแล้วมีเลือดออก ต้องปรึกษาสูตินรีแพทย์ก่อน หากการตั้งครรภ์ ครั้งก่อนมีประวัติการคลอดก่อนกำหนดก็แนะนำให้หลีกเลี่ยงการร่วมเพศในช่วงเดือนสุดท้าย เพราะขณะร่วมเพศ จะมีการบีบตัวของมดลูก อาจเป็นสาเหตุทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ ประเด็นสุดท้ายการร่วมเพศหลังคลอดบุตรต้องงดการร่วมเพศเป็นเวลานาน ๖ สัปดาห์ ซึ่งสามีภรรยาอาจมีกิจกรรมทางเพศร่วมกันได้โดยใช้ ออรัลเซ็กซ์หรือเพศสัมพันธ์แบบภายนอก

อ่านถึงบรรทัดนี้แล้วหากไม่มีอะไรมาเป็นสิ่งกีดขวาง ก็ขอให้ทุกคนมีความสุขในค่ำคืนของฝนตกกระหน่ำ ศุกร์สุดท้ายของสิ้นเดือนพฤษภาคม เข้าสู่ครึ่งปีหลังอย่างมีความสุขครับ

Story : Porsche Kittisak K
Reference : *งานวิจัยของนักวิจัยของมหาวิทยาลัยมุนส์เตอร์ (เยอรมนี) โดยมีการเผยแพร่ในวารสาร Cephalalgia ของสมาคมโรคปวดหัวระหว่างประเทศ
Thanks to image from : http://media.picfor.me/001A27F4/4670-jpg-JPEG-Image-1000%25C3%2597750-pixels-waterfall-kiss-Couple-black-and-white-sensual-Couples-Together-Love-amor-hot-LovePassion-beach-Wet-Niki-Poljubac-pic-Romantisme-Amoureux-sexy-Couples-Love-my-album-new-pics-sexy-couples-sandee-marcos0662-Paare-Eva-Pictures-CZARNO-BIA%25C5%2581E-Couples-1-mine-moudy-My-Pictures-for-comments-scott-1-Toms-album-art-mine-sexy-love-lovers-httpwwwpicformetralbumshowimages9732page13-couples-stills-mib-2-Adult-Pics-kisss-water-Sensual-Erotic-Suggestive-porn-erotic-sensualcouples-Lock-Beni-Do-something-to-Beni-Send-Beni-a-gift-Send-Beni-tokens-Release-Beni-Bookmark-NicePics-romantic-frankys-COUPLES-MF-Pics-for-use-romantik-kisses-Yb-comments-%25D0%259F%25D0%25B0%25D1%2580%25D1%258B-wow-Sexy-women-fantasy-lips-with-a-rain-shower-sensual-couple-Mons-aaa-Naughty-beauitful-love-erotic-couple-Sexy-Pics-ffff-rene-awesum-love-and-sex-PARY-ludzie-rain-pasion-black-n-white-like-rain-wet-down-to-the-matter_large.jpg

Related contents:

You may also like...