“อร่อยลิ้น กลิ่นละมุน” กับอาหารอินเดีย

Oasis_Indian set A

“เชฟราม” หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหาร “โอเอซิส” โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ผู้ถือกำเนิดจากรุงเดลฮี ขอเชิญทุกท่านได้มาลิ้มลองโปรโมชั่นอาหารอินเดีย ที่บรรจงเลือกสรรมาเป็นชุดท้าให้ลองทั้งคาวหวาน ที่ปรับทั้งรสชาติให้ละมุนลิ้นพร้อมกับกลิ่นเครื่องเทศหอมกรุ่นพอเหมาะถูกใจคนไทย ไม่ว่าจะเป็นอาหารชุด A (*600 บาท++) ที่เรียกน้ำย่อยด้วยเมนูไก่หมักโยเกิร์ต ซุปขาแกะ มันฝรั่งในน้ำแกรวี่ ข้าวบัสมาติ พร้อมเครื่องเคียง แล้วชื่นใจกับของหวานเย็น ๆ รับฤดูร้อนด้วย ลูกชีสกระท่อมแช่ในน้ำเชื่อม หรือจะเลือกอร่อยกับอาหารชุด B (ชุดละ 650 บาท++) ที่เริ่มต้นเมนูด้วย เทนดอรี่กุ้ง ไก่ไม่มีกระดูก ขาแกะปรุงกับน้ำแกรวี่ และข้าวบัสมาติพร้อมเครื่องเคียง ที่เข้ากันได้ดีกับเมนูของหวาน – เกี๊ยวหวานทอดราดน้ำเชื่อม

ห้องอาหารโอเอซิส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ตั้งอยู่ชั้นล่างของลอบบี้ในบรรยากาศสดชื่นของน้ำตกจำลองและวิวของสวนน้ำสไตล์ลอสเวิล์ดอินเดียน่าโจนส์ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 06.00-23.00 น.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ (038) 301 234 ต่อ 4260-61
(*ราคาดังกล่าว ยังไม่รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่ม)

************************************************************************************************************************
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
อุษา ผูกพันธ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
นฤชล เพ็ชรเล็ก เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์
โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
โทร. 038-301-234 ต่อ 4174
Email: prmanagercmbr@chr.co.th / prexecmbr@chr.co.th

Related contents:

You may also like...