Lenovo รุกหัวเมือง นำทัพคอมพิวเตอร์ตอบโจทย์ทุกเซ็กเม้นท์

C440

ตอบสนองทุกสไตล์ บางเบา สมรรถนะแรง ตอบโจทย์ทั้งกลุ่มคอนซูมเมอร์และธุรกิจ Lenovo ยกทัพคอมพิวเตอร์เจนเนอเรชั่นใหม่ทั้ง ThinkPad, IdeaPad พร้อมสัมผัสประสบการณ์เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยี Lenovo Enhanced Experience 8 ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของเลอโนโว ที่พัฒนาร่วมกับไมโครซอฟท์ในช่วยเครื่องบูทได้เร็วกว่าคอมพิวเตอร์ทั่วไปที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows 8 เฉลี่ยถึง 40%

คอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพทรงพลังสูงสุด IdeaPad สำหรับกลุ่มลูกค้าคอนซูมเมอร์ที่เน้นเรื่องดีไซน์ ความเบาบาง และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ตระกูล ThinkPad สำหรับกลุ่มธุรกิจ ที่คงประสิทธิภาพในเทคโนโลยีล้ำสมัย ระบบรักษาความปลอดภัย และเทคโนโลยีประหยัดพลังงานได้อย่างลงตัวด้วย เทคโนโลยีล้ำสมัยสำหรับโลกธุรกิจและดีไซน์ที่ทันสมัยของโน๊ตบุ้ค

ThinkPad Edge E135 กับขนาดจอ 11.6 นิ้ว ที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง (SME) เสริมขีดความสามารถในการเพิ่มประสิทธิภาพและความคล่องตัวในการทำงาน ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงการใช้งานของ SME เป็นหลัก จึงได้รวมเอาเทคโนโลยี Lenovo Solution Center จาก Intel Small Business Advantage เข้าไว้อีกด้วย

ThinkPad Twist ปรากฏการณ์ใหม่ของอัลตร้าบุ๊คผสมแท็บเล็ต
ตอบสนองการใช้งานธุรกิจได้ครบ 360 องศา ด้วย ThinkPad Twist โดยสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานไม่ว่าจะบิด หมุน ปรับ ไปเป็นแบบ Tent และ Stand พร้อมรองรับการสัมผัส พิมพ์ คลิก ได้รวดเร็วครบทุกความต้องการ นอกจากนี้ ทำจากวัสดุแมกนีเซียมอัลลอยด์เอกลักษณ์ความทนทานของ ThinkPad และหน้าจอ Gorilla Glass ป้องกันรอยขีดข่วน พร้อมหน้าจอมัลติทัชแบบ IPS ที่มีความละเอียดสูงและเต็มอรรถรสความบันเทิงกับลำโพงสเตอริโอและระบบเสียง Dolby® ตอบโจทย์มืออาชีพไม่ว่าจะเป็นการใช้งานแบบส่วนตัวหรือเชิงธุรกิจบนหน้าจอขนาด 12.5 นิ้ว ได้อย่างลงตัว

คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊แบบออลอินวัล ThinkCentre Edge 72
ดีไซน์ที่เพรียวบางผสมผสานประสิทธิภาพ ความสะดวก และความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมได้อย่างลงตัว โดยถูกพัฒนาขึ้นเพื่อใช้งานเชิงธุรกิจและช่วยประหยัดพื้นที่ในสำนักงาน ทั้งยังสามารถเลื่อนเก็บคีย์บอร์ด ซึ่งเป็นคีย์บอร์ดแบบกันน้ำ (spill-resistant) เข้าไปไว้ใต้จอขนาด 20 นิ้วได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานด้วย RapidBoot HDD Accelerator ซึ่งช่วยร่นเวลาในการบูทระบบ ขณะที่ Communication Utility รวมถึง กล้องที่ได้รับการปรับปรุงประสิทธิภาพ, ไมโครโฟนแบบ array microphone และโปรแกรม Skype™ พร้อมใช้ พัฒนามาเพื่อช่วยลดความซับซ้อนในการสื่อสารผ่าน VoIP

คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊แบบออล-อิน-วัล IdeaCentre A520 ดีไซน์สวย บางเฉียบ ประหยัดพื้นที่

IdeaCentre A520 มาพร้อมดีไซน์ทันสมัย ขนาดหน้าจอ 23 นิ้ว และIdeaCentre A720 กับหน้าจอ 27 นิ้ว โดดเด่นด้วยหน้าจอแสดงผลความละเอียด Full HD ระดับ 1800p รองรับระบบมัลติทัช 10 จุด โดดเด่นด้วยดีไซน์ขาตั้งสามารถปรับมุมได้ตั้งแต่ -5 ถึง 90 องศา ก็ถนัดทุกองศาไม่ว่าจะนั่งในตำแหน่งใด พร้อมเต็มอรรถรสด้วย IPS LED ที่ให้ภาพคมชัด สีสันสวยสมจริงทุกมุมมอง ให้ผู้ใช้ได้เพลิดเพลินกับการดูหนัง เล่นเกมหรือวิดีโอแชท

ผลิตภัณฑ์เลอโนโวตระกูล Think และ Idea จะมีวางจำหน่ายผ่านทางตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เลอโนโว
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เลอโนโว คอลล์ เซ็นเตอร์ โทร. 1800-060-087
Website : http://www.lenovo.com/th/en/
Facebook : http://www.facebook.com/lenovo.lover
หรือ สมัครได้ที่ Lenovo RSS Feeds : http://news.lenovo.com/
************************************************************************************************************************
ศันสนีย์ (เติ้ล)
บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด (ตัวแทนประชาสัมพันธ์ บริษัทเลอโนโว ประเทศไทย จำกัด)
โทร 02-653-2717-9
อีเมล์ tle@spark.co.th

Related contents:

You may also like...