อุบัติ(เหตุ)รัก “ใช้ผิดวิธี”

OOPS!!

สำหรับคุณผู้ชายแล้วคงไม่แปลกใจแต่กลับรู้สึกคล้อยตามทุกครั้งหากเปิดไปเจอมิวสิควิดิโอที่เห็นสาวสวยกำลังนั่งคุกเข่าลงตรงกลางระหว่างขาของผู้ชายด้วยลีลาที่เย้ายวนชวนระทึกใจ และปฏิเสธไม่ได้ว่าคุณเองก็อยากที่จะเป็นชายหนุ่มคนนั้นที่กำลังจะได้ขึ้นสวรรค์อยู่รำไร

กลางดึกของคืนหนึ่งมีรถพยาบาลมาจอดหน้าห้องฉุกเฉิน พร้อมกับผ้าคลุมกองใหญ่กว่าปกติถูกส่งมาที่ห้องทำแผล เป็นศีรษะผู้ชายที่มีผ้าปิดคลุมถึงต้นคอสู่มือของแพทย์ท่านหนึ่ง นายแพทย์ท่านนี้เห็นโดยผิวเผินนึกว่าเป็นอุบัติเหตุขั้นร้ายแรงจึงระดมทีมผู้ช่วยเข้าห้องฉุกเฉินในทันทีเพื่อเตรียมผ่าตัดใหญ่ แต่ในใจลึกๆก็นึกอยู่ว่าทำไมผ้าคลุมถึงไม่มีเลือดซึม จึงตัดสินใจแง้มดูเพียงลำพัง และแล้วก็พบกับคำตอบจึงให้ทีมผู้ช่วยออกไปได้ พร้อมกับคำพูดที่ว่า “ไม่หนักหนาอะไร แต่น่าจะบาดเจ็บ” หนึ่งในร้อยของผู้ป่วยที่เรียกว่า “ใช้ผิดวิธี” ทันทีที่เปิดผ้าพบว่าศีรษะของผู้หญิงอยู่กลางตัวของผู้ชายโดยผู้หญิงอยู่ในเสื้อผ้าครบชิ้น ขณะที่ผู้ชายเปลือย วิธีการรักษาคือ “ห้ามตื่นเต้น”

เมื่อเกิดลักษณะทำนองนี้ขึ้นหากตื่นเต้นจะทำให้กล้ามเนื้อเกิดการหดเกร็ง จากทีมผู้ช่วยที่กรูกันเข้ามาก็อันตรธานหายไปเหลือเพียงแพทย์และผู้ช่วยอยู่กันลำพังเพียงสองคน เริ่มแรกขอดูอาการโดยต้องให้ “พลิกคู่” หากพลิกเดี่ยวจะเกิดอาการเจ็บในชายทันที สิ่งที่พบคือเหล็กดัดฟันติดคาอยู่กับ “ลึงค์” บริเวณหนังหุ้มปลายอวัยวะเพศชาย แต่โชคยังเข้าข้างที่เป็นฟันบน หากเป็นฟันล่างจะเอาออกยากมาก ลวดฟันเขี้ยวไปเกี่ยวอยู่ด้านในของหนังหุ้มฯ ซึ่งปัญหานี้หากเกิดกับใครเรียกได้ว่า “มืด” !! เพราะอะไร ? เพราะว่า…ผู้ชายก็มองไม่เห็น ผู้หญิงก็ไม่สามารถมองเห็นได้เพราะอยู่ในปาก ต้องมีบุคคลที่สามเป็นผู้ช่วย

เป็นเรื่องแปลกแต่จริงที่เกิดขึ้นในขณะที่คู่หนึ่งกำลังระเริงรักกันอย่างออกรสชาติ หากแต่ผิวเผินแล้วก็ไม่เห็นจะมีปัญหาอะไร เพราะว่าเป็นธรรมดาที่คู่ไหนๆเขาก็ต่างตอบสนองกันด้วยวิธีนี้ การทำรักด้วยปาก(Oral sex)นั้นเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยให้ไฟราคะลุกโชนขึ้นอย่างถึงที่สุด ไม่ว่าจะหญิงทำต่อชายหรือชายทำต่อหญิงแล้ว คืนนั้นจะช่วยให้คุณทั้งคู่สามารถยืดเวลาแห่งความสุขได้ไปอีกนาน

อย่ากระนั้นเลยถือเป็นอุทาหรณ์สำหรับผู้จัดฟันต้องตรวจตราตนเองว่าลวดเกี่ยวเรียบร้อยหรือไม่เพื่อความปลอกภัยของชีวิตและ “หน้า” ของตนเอง ที่ต้องไปพบแพทย์ผ่านสายตาสาธารณะชนนับสิบๆคู่ หากไปกลางดึกก็โชคดีไป หากเป็นกลางวันแสกๆแน่นอนว่าได้หน้ามืดตามอาการแน่นอน กรณีเดียวกันหากฝ่ายชายเป็นผู้มีลวดดัดฟัน ความน่าจะเป็นจากเรื่องเดียวกันนี้มีอยู่ที่ว่าโอกาสที่หญิงจะเป็นผู้เกี่ยวลึงค์นั้นมีสูงกว่า ฉะนั้นต้องระวัง ฝ่ายที่ถูกเกี่ยวก็ไม่สามารถมองลึกเข้าไปในปากได้ เจ้าของปากก็ไม่สามารถมีตาในปากได้ จึงไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยประการทั้งปวง

ขอขอบคุณความรู้จาก นพ.ธนุตม์ ก้วยเจริญพานิชท์
นพ.ประจำการศูนย์มะเร็ง จ.อุบลราชธานี

Related contents:

You may also like...