เหล่าดาราเซเลปคนดัง ส่งเสียงกรี๊ดเกรียวกราว มาเชียร์ลูกๆ ถึงขอบสนาม ที่ได้ฝึกฟุตบอลกับโค้ชทีมฟุตบอลเยาวชนเชลซี ในกิจกรรม “ซัมซุง-เชลซี ดรีม เดอะ บลู แคมเปญ” นำโดย จันทร์วิภา พิพัฒนกุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ส่งมอบประสบการณ์ฟุตบอลอันยิ่งใหญ่ให้กับเยาวชน จำนวน 135 คน ได้ฝึกฟุตบอลกับโค้ชทีมฟุตบอลเยาวชนเชลซีและประกาศผล 2 เด็กไทยฝีเท้าเยี่ยม ด.ช.กงกฤช ละม่อมพร้อม และ ด.ช.ภูชิต พุ่มพวง เดินทางไปร่วมฝึกฝนกับสุดยอดนักเตะเชลซีถึงอังกฤษอย่างใกล้ชิด โดยงานนี้ เหล่าคุณแม่คนดัง ได้ควงลูกชายคนเก่งมาร่วมฝึกด้วย อาทิ พิมพรรณ-ดิศศานุวงศ์ ดิศกุล ณ อยุธยา, นิอร-ระฟ้า สุขุม, วินรัตน์ ศันสนะเกียรติ และลูกชาย นพ สกาวรัตนานนท์ นอกจากนี้ ยังมี ปิ่น – เก็จมณี วรรธนะสิน ที่ควงลูกชายหัวแก้วหัวแหวน เจ้านาย – จินเจษฎ์ วรรธนะสิน, เจ้าขุน – จักรภัทร วรรธนะสิน และ โบ – ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ ที่พาลูกชายสุดแสบ อชิ – อชิรวัตติ์ มัสยวาณิช มาฉายแววนักบอลดาวรุ่ง ให้เหล่าคุณแม่รัวชัตเตอร์เก็บภาพตลอดงาน ท่ามกลางความสนุกสนานของเด็กๆ ณ สนามซูเปอร์คิก
เมื่อเข้าสู่ช่วงบ่าย เด็กๆ ลงสู่สนามฝึกซ้อม เหล่าคุณพ่อคุณแม่ ต่างก็หาตำแหน่งประจำสำหรับการนั่งเชียร์ลูกๆ ส่วนเด็กๆ ก็ฝึกซ้อมกันอย่างตั้งใจ และสนุกสนาน แสดงออกถึงความสามารถด้านฟุตบอลกันอย่างเต็มที่ ก่อนที่ทุกคนจะได้รับใบประกาศนียบัตร จากโค้ชทีมฟุตบอลเยาวชนเชลซีไว้เป็นความภาคภูมิใจ ด้วยรอยยิ้ม พร้อมได้ลายเซ็นต์โค้ชจากมือเป็นที่ระลึก
น่าประทับใจแทนเด็กๆ เหล่านี้ ที่ได้รับโอกาสที่ดี ในการสานความฝันกับกีฬาฟุตบอลจากทีมระดับโลก ผ่าน “ซัมซุง-เชลซี ดรีม เดอะ บลู แคมเปญ” ถึงแม้ว่าหลายคนจะไม่ได้ไปถึงประเทศอังกฤษ แต่ก็ได้รับประสบการณ์สุดพิเศษนี้โดยตรงจากโค้ชทีมฟุตบอลเยาวชนเชลซี มั่นใจว่า กิจกรรมในครั้งนี้ จะสร้างความทรงจำที่ดีที่สุด ให้กับเด็กที่มีฟุตบอลในดวงใจอย่างแน่นอน
สอบถามเพิ่มเติม ติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ โทร.02-619-0429-30 สุจินดา/ แสงนภา/ ศรีวิมล









