Sofitel So Bangkok // โรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก

So VIP Suite's living room

โรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก โรงแรมดีไซน์แห่งแรกที่มีการออกแบบให้เหมาะสมสำหรับชีวิตคนเมืองอย่างแท้จริง ได้ทำการเปิดตัวห้อง โซ วีไอพี สวีท (So VIP Suite) ห้องพักที่กว้างใหญ่โอ่โถง ประกอบไปด้วย 2 ชั้น ที่ผสานการออกแบบที่ทันสมัยแต่แฝงไว้ด้วยความหรูหรา จากการใช้แนวคิดเรื่องธาตุทั้ง 5 อันได้แก่ ธาตุน้ำ ดิน ไม้ โลหะและไฟในการออกแบบโรงแรม

ห้องโซ วีไอพี สวีท (So VIP Suite) ตั้งอยู่บนชั้น 27 และ 28 ได้รับการออกแบบตกแต่งด้วยแนวคิดของธาตุน้ำ มีการปูพื้นโดยใช้พื้นหินอ่อนลายน้ำสีดำ มีขนาดพื้นที่ 223 ตารางเมตร ภายในห้องประกอบด้วย ห้องนอนจำนวน 2 ห้อง ห้องนั่งเล่น ส่วนพื้นที่จัดสรรสำหรับการรับประทานอาหาร และอ่างจากุชซี่ขนาดใหญ่สุดอลังการตั้งอยู่ในส่วนของห้องนั่งเล่นโดยมีกระจกบานใหญ่กั้นกลาง

ในขณะที่ชั้นบน ที่ตั้งของห้องนอนใหญ่ ทางขึ้นบันไดนั้น สามารถมองเห็นได้ถึงความโอ่โถงของบริเวณห้องนั่งเล่น เนื่องจากเพดานของห้องนั่งเล่นมีความสูงถึง2ชั้น อีกทั้งหน้าต่างที่ครอบคลุมทั้ง 2 ด้านของห้อง ทำให้สามารถเห็นวิวทิวทัศน์ของกรุงเทพฯอย่างสวยงาม โดยด้านหนึ่งจะเป็นวิวของสวนลุมพินี และอีกด้านหนึ่งเป็นวิวเมืองที่สามารถมองเห็นแม่น้ำเจ้าพระยา และด้วยที่ตั้งของห้อง โซ วีไอพีสวีท (So VIP Suite) เป็นห้องที่อยู่ตรงหัวมุม จึงทำให้ห้องนี้ประกอบไปด้วยความหลากหลายของรูปทรง และมุมที่แตกต่างกันภายในห้อง ทำให้ห้องโซ วีไอพี สวีท (So VIP Suite) แห่งนี้มีต่างมิติที่น่าค้นหา

So VIP Suite's Jacuzzi

ด้านการตกแต่งภายในห้อง โซ วีไอพี สวีท (So VIP Suite) เป็นผลงานการออกแบบโดยนักออกแบบชาวไทยที่มีชื่อเสียง คุณพงษ์เทพ สกุลคู ด้วยสไตล์โปร่งโล่ง นำสมัย แฝงไปด้วยความหรูหรา และความสะดวกสบาย โดยใช้สีโทนกลางๆ โดยเน้นแสงและเงาของหินอ่อนสีดำ และ สีเทา ในส่วนของห้องนอนใหญ่ที่ตั้งอยู่บนชั้น 2 นั้น ประกอบไปด้วยเตียงขนาดใหญ่ โต๊ะทำงาน โซฟาที่มีดีไซน์ที่ล้ำสมัย ห้องน้ำที่แยกโซนระหว่าง ห้องอาบน้ำ และอ่างจากุซซี่

นอกจากการตกแต่งที่นำสมัยยังมีการติดตั้งด้วยอุปกรณ์ทางเทคโนโลยีที่ทันสมัย รวมทั้งระบบ Apple Mac mini เชื่อมต่อด้วย จอ LCD ขนาด 40 นิ้ว คีย์บอร์ดไร้สาย และ แทรกแพด (trackpad) อีกทั้งยังให้บริการอินเทอร์เนตความเร็วสูงและออฟฟิศซอฟท์แวร์อย่างเต็มพิกัด เทคโนโลยีสูงสุดของ Apple Mac mini มีระบบการทำงานที่เป็นมัลติมีเดีย ลูกค้าสามารถใช้เชื่อมต่อเข้ากับเครื่องเล่นดีวีดี และซีดีเพื่อการดูหนังฟังเพลงได้เช่นเดียวกับที่ลูกค้าใช้ iPod iPhone และ iPad ระบบ Apple Mac mini ที่น่าทึ่งนี้ยังสามารถใช้เพื่อค้นหาข้อมูลของโรงแรม เมนูอาหารในห้องพัก และชมวิวกรุงเทพมหานครฯแบบ 360 องศาด้วยระบบ webcam
นอกจากนี้ในห้องโซ วีไอพี สวีท (So VIP Suite) ยังมีโทรทัศน์ จอแอลซีดีขนาด 55 นิ้ว เครื่องทำกาแฟอิลลี่ และอภินันทานการมินิบาร์ และห้องครัวไว้คอยอำนวยความสะดวก อีกทั้งการเข้าพักในห้องนี้ ยังรวมไปถึงสิทธิในการเข้าใช้บริการที่คลับซิกเนเจอร์ (Club Signature) ซึ่งเป็นเอ็กเซ็กคูทีฟ เลาจน์ (Executive Lounge) สามารถรับประทานอาหารเช้า ชายามบ่าย และค็อกเทลในยามเย็นไว้คอยบริการ

So VIP_Bedroom

************************************************************************************************************************
Hotel : Sofitel So Bangkok // โรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก
Address : 2 ถนนสาธรเหนือ สีลม สาทร กรุงเทพ
Tel : 02-624-0000
Email : H6835๑RE@sofitel.com
Website : www.sofitel.com
************************************************************************************************************************
สิริเนตร มีนากุล สุชนา ศศิวงศ์ภักดี
อีเมล์: Sirirnate.meenakul@sofitel.com อีเมล์: h6835-co2@sofitel.com
โทร +66 2 624 0000 โทร +66 2 624 0000
แฟ็กซ์ +66 2624 0111 แฟ็กซ์ +66 2624 0111

Related contents:

You may also like...