ASUS ซิว 7 รางวัล จาก 2 เวทีระดับโลก

gsma_glo_mob_win_lanscp_13_rgbQualcomm-CEO-Paul-Jacobs-ASUS-Chairman-Jonney-Shih-and-China-Unicom-VP-Zhu-Lijun

บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ปลาบปลื้มใจที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพผลิตภัณฑ์จากงานประกาศรางวัลระดับโลกด้วยนวัตกรรมออกแบบที่เหนือชั้นในตลาดเริ่มจากรางวัล “iF Product Design Awards 2013” ที่จัดขึ้นในเมืองมิวนิค ประเทศเยอรมนี ซึ่งเอซุสคว้าถึง 6 รางวัล ด้านความโดดเด่นของตัวผลิตภัณฑ์ การสื่อสาร และการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ได้แก่ “ASUS PadFone2” ที่ผสมผสานระหว่างสมาร์ทโฟนและแท็บเลตไว้ในเครื่องเดียว

ตามด้วยอัลตร้าบุ๊คระดับไฮเอนด์ “ASUS TAICHI” มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการทำงานพร้อมกันได้ถึงสองหน้าจอ ตัวเครื่องบางเฉียบหรูหรามีระดับ และที่กวาดรางวัลมานับไม่ถ้วนกับ “ASUS ZENBOOK” หน่วยประมวลผล Intel® Core™ ไดรฟ์ Solid-state ความเร็วสูง และหน้าจอระบบมัลติทัช พื้นผิวแบบ Spun-metal อันเป็นเอกลักษณ์ผ่านการผลิตถึง 32 ขั้นตอน พร้อมเคสอลูมิเนียมลายเส้นโค้งสวยงามบนขนาดเพรียวบางเพียง 3 มิลลิเมตร

สำหรับคอเกมส์แฟนพันธุ์แท้เอซุสต้องภูมิใจกับ “ASUS G Series” ที่คว้ารางวัลปีนี้ด้วยเช่นกัน โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์อันเฉียบคมและดุดันตามแบบฉบับของโน้ตบุ๊ก ASUS G Series โลโก้ ROG เรืองแสงบนฝาเครื่อง และระบบระบายความร้อนด้านหลังแบบคู่เพื่อการทำความเย็นอย่างมีประสิทธิภาพ “ASUS PRO BU400” อัลตร้าบุ๊คที่มาพร้อมประสิทธิภาพและการดีไซน์ที่เหมาะสำหรับนักธุรกิจมืออาชีพโดยเฉพาะ หน่วยประมวลผลแบบ Intel® Core™ เจนเนอเรชั่นที่สาม และฮาร์ดแวร์กราฟิก NVIDIA® NVS™5200 ยกระดับความปลอดภัยด้วยฟังก์ชั่นล็อกอินลายนิ้วมือและใบหน้าของผู้ใช้และรางวัลที่เป็นพระเอกสุดท้ายของงาน “ASUS X Series” ประมวลผล Intel® Core™ ที่มีเทคโนโลยี ASUS Smart Gesture ทัชแพดขนาดใหญ่ เพื่อการใช้งานแบบมัลติทัชอย่างถูกต้องแม่นยำ บนระบบปฏิบัติการ Windows 8

อีกหนึ่งความภาคภูมิใจกับการประกาศผล “Global Mobile Awards ประจำปี 2013” ที่ “Nexus 7” สามารถคว้ารางวัล “Best Mobile Tablet” ซึ่งรางวัลในครั้งนี้ เป็นปีแรกที่ทาง Mobile World Congress คณะกรรมการด้านอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่ใหญ่ที่สุดและได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลกลงมติเป็นเอกฉันท์มอบรางวัลนี้แก่เอซุสเป็นปีแรก ตอกย้ำให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของทีมงานที่ต้องการให้เป็นที่ยอมรับและตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

นี่คือ…ผลงานชิ้นโบว์แดงของเอซุส ที่เป็นการโชว์ศักยภาพของทีมงานด้านการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของทีมวิจัย ที่ต้องการผลิตให้ครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซด์ www.asus.co.th
Facebook : www.facebook.com/ASUSTHAILAND
Twitter : www.twitter.com/ASUSTHAILAND
Call : ASUS Call Centre 02-401-1717
************************************************************************************************************************
ทีมประชาสัมพันธ์เอซุส: บริษัท โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส จำกัด:

คุณนาขวัญ เก้าเอี้ยน (ขวัญ), คุณพรรษชล พรหมภัทรพันธ์ (เพลย์)

โทรศัพท์ 02-530-3218 #16, 13 โทรสาร 02-530-4542

อีเมล์: nakwan_k@pmb.co.th, patsachon_p@pmb.co.th

Related contents:

You may also like...