โรงแรมยู เชียงใหม่

U-Spa-Package-at-U-Chiang-Mai-02

โรงแรมยู เชียงใหม่ เตรียมต้อนรับคุณด้วยบริการอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว  พร้อมด้วย 2 แพ็กเกจห้องพักราคาพิเศษ ที่จะทำให้วันหยุดพักผ่อนของคุณ เป็นช่วงเวลาอันแสนประทับใจ กับหลากหลายกิจกรรมที่น่าสนใจตลอดระยะเวลาการเข้าพัก      เลือกเรียนรู้ประวัติศาสตร์ ศิลปะวัฒนธรรม พร้อมร่วมสัมผัสถึงความเป็นมาของเมืองเชียงใหม่ กับ แพ็กเกจ “ยู ดิสคัฟเวอร์รี่ (U Discovery)” ที่จะนำคุณท่องเที่ยวและสำรวจแต่ละแหล่งสำคัญของเมืองตลอดครึ่งวัน โดยมีมัคคุเทศก์คอยแนะนำและให้ข้อมูล หรือเลือกผ่อนคลายแบบสบาย ๆ ด้วยการนวดตัวกับ แพ็กเกจ “ยู สปา (U Spa)” ที่จะช่วยขจัดความเมื่อยล้า โดยมีให้เลือกทั้ง นวดน้ำมัน (Classical Swedish) หรือนวดไทยราชสำนัก (Royal Siam) แบบ 1 ชั่วโมงเต็ม โดยทั้ง 2 แพ็กเกจพิเศษนี้ ประกอบไปด้วย ห้องพักจำนวน 1 คืน พร้อมด้วยอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ที่เสิร์ฟคุณทุกเวลา ทุกที่ภายในบริเวณโรงแรมฯ และกิจกรรมพิเศษตามแต่ละแพ็กเกจ ในราคาพิเศษเพียง 5,610 บาท+++ สำหรับห้องพักแบบซูพีเรีย และ 6,610 บาท+++ สำหรับห้องพักแบบดีลักซ์ พบกับแพ็กเกจราคาสุดคุ้มนี้ได้ ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน – 31 ตุลาคม 2556 นี้

 U-Discovery-Package-at-U-Chiang-Mai-03

สำรองห้องพักและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ โรงแรม ยู เชียงใหม่ โทร 053 327 000 อีเมล์ reserve@uchiangmai.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ www.uchiangmai.com ติดตามข่าวสาร www.facebook.com/UChiangMai

โรงแรม ยู เชียงใหม่ โรงแรมสไตล์บูติครีสอร์ท ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ณ ถนนราชดำเนิน อันเป็นที่ตั้งของถนนคนเดินวันอาทิตย์ และเพียง 20 นาทีจากสนามบิน ได้รับการออกแบบในสไตล์ไทย-ล้านนา ผสมผสานสิ่งอำนวยความสะดวกสมัยใหม่ เพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของนักท่องเที่ยวสมัยใหม่อย่างลงตัว จนได้รับรางวัล “โรงแรมที่รักษาสถาปัตยกรรมทางประวัติศาสตร์ดีเด่น” จากสมาคมสถาปนิกสยามในพระบรมราชูปถัมภ์  ปี 2552โรงแรม ยู เชียงใหม่ บริการห้องพักทั้งหมด 41ห้อง รวมทั้งบริการอันเป็นเอกลักษณ์ของ ยูโฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท ประกอบไปด้วย การเข้าพักได้ 24 ชั่วโมง   อาหารเช้าบริการเสริฟได้ทุกที่ทุกเวลา    ฟรีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง    ไอพอดสเตชั่นโปรแกรม “U Choose” ให้คุณได้เลือกเครื่องใช้ภายในห้องพัก อาทิ หมอน กลิ่นสบู่ ชา รายการเพลงในไอพอดสเตชั่น ได้ก่อนเข้าพัก ห้องพักราคาพิเศษที่ยิ่งพักนานราคาต่อคืนยิ่งถูกลง และค่าใช้จ่ายโทรศัพท์ตามจริง เป็นต้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ U Hotels & Resorts

วันทนีย์ อิศรานุวัตร (ฝน)                   ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด

บงกช ดนัยธรรมวกุล (เกด)                ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด

ณัฐธนารีย์ วันหะรับ (เนตร)              เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์

โทร 02 651 7600 อีเมล์ dmcth@absolutehotelservices.com, amcth@absolutehotelservices.com

เว็บไซต์ www.uhotelsresorts.com

Related contents:

You may also like...