Even Better Eyes Dark Circle Corrector รอยคล้ำรอบดวงตารับมือได้

EB Eyes Ad shot INTL hires

ผิวรอบดวงตาเป็นปัญหาผิวบนใบหน้าที่ผู้คนทั่วโลกเป็นกังวล ในปัญหาผิวรอบดวงตาด้วยกัน รอยคล้ำรอบดวงตาเป็นปัญหาที่ผู้คนกังวลเป็นอันดับต้นๆ ไม่ว่าจะมีเชื้อชาติใดหรืออายุเท่าไร มีหลากหลายปัจจัยที่ทำให้เกิดรอยคล้ำใต้ตา ตั้งแต่การระคายเคืองจากความแห้งกร้าน ผิวที่บอบบางขาดการดูแล อายุ และการขาดความชุ่มชื่น นอกจากนี้ผิวที่บอบบางรอบดวงตายังทำให้รอยคล้ำปรากฏเด่นชัดยิ่งขึ้น

“รอยคล้ำและโทนสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอนี้จะทำให้ผิวดูมีอายุขึ้น ถ้าโทนสีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น คุณก็จะดูอ่อนกว่าวัยยิ่งขึ้นด้วย” Dr. David Orientreich ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวของคลีนิกข์ รอยคล้ำใต้ตายังส่งผลต่อภาวะทางอารมณ์ของผู้ที่มีปัญหาผิวนี้ด้วย คลีนิกข์เคยทำการวิจัยที่ครอบคลุมกับผู้หญิงหลากหลายเชื้อชาติกว่า 600 คน เพื่อค้นหาข้อมูลเชิงลึกว่ารอยคล้ำใต้ตาส่งผลต่อพวกเธออย่างไรและพวกเธอมีวิธีดูแลอย่างไร ผลที่ได้เผยว่ารอยคล้ำใต้ตาเป็นปัญหาผิวอันดับต้นๆ ที่ทำให้พวกเธอรู้สึกกังวลและสูญเสียความมั่นใจ ผู้หญิงไม่แน่ใจว่าอายครีมจะช่วยแก้ปัญหาผิวดังกล่าวได้จริงหรือไม่ พวกเธอจึงมักทาคอนซีลเลอร์เพื่อปกปิดรอยคล้ำใต้ตามากกว่า

ผลลัพธ์
คลีนิกข์ในฐานะเป็นแบรนด์อันดับต้นๆ ด้านการคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยรับมือกับความกังวลเรื่องสีผิวไม่สม่ำเสมอ กว่า 15 ปีของการศึกษา และวิจัยทางวิทยาศาสตร์คลีนิกข์ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ที่คิดค้นขึ้นเพื่อรับมือกับปัญหารอยคล้ำใต้ตาอย่างมีประสิทธิภาพ คลีนิกข์ขอแนะนำ Even Better Clinical Dark Spot Corrector ผลิตภัณฑ์สูตรอ่อนโยนที่มีประสิทธิภาพในการเสริมความกระจ่างใสให้แก่ผิวรอบดวงตา จากผลการวิจัยที่ทุ่มเทอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอดจากห้องวิจัยคลีนิกข์ ผลลัพธ์คือ ผ่านการทดสอบจากห้องทดลองว่าช่วยลดเลือนรอยคล้ำใต้ตาได้ ภายใน 12 สัปดาห์*

วิธีการทำงาน
ผลลัพธ์ในระยะยาว : รอยคล้ำใต้ตาดูลดเลือนลงด้วยส่วนผสมประสิทธิภาพสูงหลากหลายชนิด

ความพึงพอใจในทันที : เสริมความกระจ่างใสให้ผิวรอบดวงตาด้วย Translucent Optics Technology ช่วยกระจายแสงเพื่อให้โทนสีผิวธรรมชาติดูสวยและเสริมความกระจ่างใสให้ผิวรอบดวงตา เทคโนโลยีนี้ช่วยเลือนรอยคล้ำและเสริมความกระจ่างสว่างใสให้ผิวรอบดวงตาให้แก่ทุกสีผิว ตั้งแต่สีอ่อนถึงสีเข้ม เป็นเทคโนโลยีเฉพาะและเป็นสิทธิบัตรของคลีนิกข์

เสริมความสดใสให้ผิวรอบดวงตาและช่วยเสริมประสิทธิภาพการไหลเวียนของผิวรอบดวงตา
เทคนิคง่ายๆในการมอบความชุ่มชื่นแก่ผิว ที่ช่วยให้ดวงตาที่บอบบาง ดูสดชื่นยิ่งขึ้น การใช้ cooling tip applicator ของ Even Better Eyes Dark Circle Corrector นวดเบาๆ รอบดวงตาจะช่วยเสริมประสิทธิภาพการไหลเวียนของผิวรอบดวงตา เทคนิคแสนพิเศษนี้ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อช่วยเสริมการรับมือกับปัญหารอยคล้ำใต้ตาโดยรวมให้ดียิ่งขึ้น

EB Eyes_Single_Goop2_Grey_HiRes

Even Better Eyes Dark Circle Corrector มีเนื้อบางเบาและปราศจากน้ำมัน ช่วยบำรุง และเตรียมผิวก่อนลงเมคอัพ ให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพต่อผิวทุกประเภทและทุกโทนสี ใช้วันละ 2 ครั้งหรือใช้ซ้ำตามต้องการได้ตลอดวัน ค่อยๆ บีบเนื้อครีมในปริมาณน้อย เกลี่ยครีมใต้ดวงตาด้วย cooling tip applicator เริ่มจากหัวตาไล่ไปจนถึงหางตา ทำซ้ำประมาณ 2-3 รอบ ใช้นิ้วเกลี่ยเนื้อครีมที่ยังไม่ซึมจนกระทั่งเนื้อครีมซึมซับสู่ผิวใต้ตาดีแล้ว ผ่านการทดสอบการแพ้ ปราศจากน้ำหอม 100%

Even Better Eyes Dark Circle Corrector วางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ของคลีนิกข์ทั่วประเทศและทางออนไลน์ที่ www.clinique.co.th
ราคา 1,650 บาท ที่เคาน์เตอร์คลีนิกข์ทุกสาขา

Related contents:

You may also like...