The All New Range Rover

All-NewRangeRoverLR-728x468

The All New Range Rover เกิดจากการตีความเอกลักษณ์ของ Range Rover ผ่านทัศนะใหม่ เพี่อแสดงออกถึงวิวัฒนาการแห่งงานดีไซน์ที่ล้ำสมัย หากยังคงความสง่างามในสไตล์ Range Rover ไว้ทุกประการ ถือเป็นการพลิกโฉมการออกแบบอย่างเหนือชั้น เพื่อสืบสานจิตวิญญาณอันรุ่งโรจน์ตลอด 40 ปีของ Range Rover เพื่อให้ The All New Range Rover เป็นสุดยอดงานออกแบบแห่งผู้นำยานยนต์อเนกประสงค์ระดับหรูจาก Range Rover สำหรับในประเทศไทย The All New Range Rover มีจัดจำหน่าย 4 รุ่น ได้แก่ HSE, Vogue, และ Autobiography ที่ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 10,699,000 บาท

ดีไซน์ใหม่ที่เรียบหรู และสง่างามในทุกมุมมอง

รูปทรงที่เรียบหรูและภูมิฐานของ The All New Range Rover เกิดจากการตีความเอกลักษณ์ของ Range Rover ผ่านทัศนะใหม่ เพี่อแสดงออกถึงวิวัฒนาการแห่งงานดีไซน์ที่ล้ำสมัย หากยังคงความสง่างามในสไตล์ Range Rover ไว้ทุกประการ

ด้วยความยาวของตัวรถที่น้อยกว่า 5 เมตร ทำให้ The All New Range Rover ดูคล้ายกับยานยนต์รุ่นอื่นๆ ในท้องตลาด หากพิจารณาในรายละเอียดจะสังเกตเห็นถึงลักษณะความลู่ลมและรูปทรงที่เพรียวบางกว่า ทั้งยังมีแนวหลังคาต่ำกว่าถึง 20 มม.ในการใช้งานแบบ Access Mode ทำให้มีค่าสัมประสิทธิ์แรงต้านต่ำสุดเพียง 0.34

การตกแต่งภายในเน้นความหรูหราทันสมัยซึ่งผสมผสานกับสไตล์ที่โดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ของ Range Rover ได้อย่างลงตัว ห้องโดยสารให้ความรู้สึกแข็งแกร่งและสง่างามด้วยรูปทรงเรขาคณิตที่หนักแน่น มั่นคง เพิ่มความเนี๊ยบด้วยการตกแต่งพื้นผิวภายในให้แลดูสะอาดตาและประณีต ด้วยเครื่องหนังชั้นดีและวีเนียร์คุณภาพสูง ห้องโดยสารด้านหลังเพิ่มพื้นที่ให้กว้างกว่าเดิมถึง 118 มม. โดยสามารถเลือกแพ็คเกจการตกแต่งแบบเอ็กเซกคูทีฟ คลาส (Executive Class) ได้ตามต้องการ เพื่อเพิ่มความหรูหราและสะดวกสบายสูงสุด

นอกจากนี้ The All New Range Rover ยังมีออพชั่นการตกแต่งให้เลือกอีกมากมาย ทั้งในเรื่องสี พื้นผิวและรายละเอียดชิ้นส่วนทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์ห้องโดยสารให้สวยงามเฉพาะตัวในรุ่น Autobiography ไปจนถึงอุปกรณ์ประดับยนต์อย่างล้ออัลลอยสุดหรู ที่มีให้เลือกขนาดใหญ่สุดถึง 22 นิ้ว เพื่อให้ The All New Range Rover สะท้อนบุคลิกอันโดดเด่นในแบบที่เป็นคุณมากที่สุด

Land-Rover

เทคโนโลยีระดับพรีเมี่ยมจาก Range Rover
The All New Range Rover ได้รับการออกแบบด้วยเทคโนโลยียานยนต์ระดับสูงใหม่ล่าสุดสมบูรณ์แบบด้วยโครงรถอันล้ำสมัยและระบบสนับสนุนการขับขี่ที่มั่นใจได้ รวมทั้งการตกแต่งภายในอันหรูหราที่สะท้อนภาพลักษณ์แห่งผู้นำของคุณ

การออกแบบห้องโดยสารระดับพรีเมี่ยมทั้งที่นั่งด้านหน้าและด้านหลัง มอบความรู้สึกภูมิฐานและโดดเด่น เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีเพื่อความสะดวกสบายและการเชื่อมต่อระบบความบันเทิงสมัยใหม่ครบครัน ซึ่งได้แก่:-

  • ความสะดวกสบาย การออกแบบระดับพรีเมี่ยมนำเสนอกุญแจรีโมท, ระบบปิดประตูแบบนุ่มนวลและล็อคไฟฟ้า, ระบบประตูหลังไฟฟ้าทั้งด้านบนและล่าง, ช่องเก็บของเย็น, ตะขอลากระบบไฟฟ้า
  • เครื่องเสียงระดับไฮเอนด์ – ระบบเสียงดนตรีรอบทิศทางจาก Meridian เพื่อคุณภาพเสียงชั้นเยี่ยม
  • จอแสดงผล – จอแสดงผลความละเอียดสูง พร้อมช่องเชื่อมต่อแบบดิจิตัล จอสัมผัสขนาด 8 นิ้วและฟังก์ชั่น Dual-View
  • ระบบควบคุมเสียงและการเชื่อมต่อ – ช่องเชื่อมต่อสำหรับอุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่อันทันสมัย
  • การควบคุมระบบปรับอากาศ – ด้วยการควบคุมระบบปรับอากาศรุ่นใหม่ที่ดีที่สุดในคลาส มีทั้งการควบคุมอุณหภูมิแยก 4 โซนแบบพรีเมี่ยม และฟังก์ชั่นตั้งเวลาควบคุมแบบ Park Heater
  • เบาะที่นั่งระดับหรู – เบาะนั่งอัพเกรดใหม่และฟังก์ชั่นเพิ่มความสบายขณะโดยสาร อาทิ ระบบนวดมัลติโหมด รวมถึงแพ็คเกจการตกแต่งเบาะหลังแบบ เอ็กเซกคูทีฟ คลาส (Executive Class) ใหม่ล่าสุด
  •  ระบบแสงสว่างภายในห้องโดยสาร – ระบบไฟแบบ LED ล่าสุด เพื่อมอบบรรยากาศที่หรูหรา นุ่มนวล ทั้งยังมีฟังก์ชั่นเปลี่ยนสีของหลอดไฟให้เข้ากับอารมณ์ของผู้ขับขี่ผสมผสานการใช้โครงรถแบบใหม่เข้ากับเทคโนโลยีอันทันสมัย เพื่อเสริมประสิทธิภาพการขับขี่ในทุกสภาวะตามหลักกลศาสตร์และเพื่อให้ผู้ขับขี่รู้สึกผ่อนคลายและไร้ความกังวลตลอดเส้นทาง โดยระบบใหม่ที่ติดตั้งใน The All New Range Rover  ได้แก่ : ระบบควบคุมการเอียงด้วย Dynamic Response แบบสองทาง และระบบ Adaptive Dynamics ด้วยการหน่วงเครื่องแบบแปรผันต่อเนื่อง, ระบบเลี้ยวแบบ Electric Power Assisted Steering ในฟังก์ชั่น Park Assist เทคโนโลยีล่าสุดที่ช่วยให้สามารถเข้าจอดในที่จอดรถแคบๆ ของเขตเมืองได้, ระบบควบคุมความเร็วแบบแปรผัน (Adaptive Cruise Control) – ด้วยฟังก์ชั่นใหม่ Queue Assist ช่วยในการชะลอและหยุดรถได้อย่างแม่นยำ, ระบบเบรกอัจฉริยะ Intelligent Emergency Braking (รวมถึง Advanced Emergency Brake Assist) –เพื่อให้ผู้ขับขี่สามารถหลีกเลี่ยงการปะทะเมื่อรถคันหน้าหยุดกะทันหันหรือ มีรถคันอื่นพุ่งเข้ามาในเส้นทาง, ระบบตรวจจับจุดบอด Blind Spot Monitoring – ด้วยฟังก์ชั่นใหม่ Closing Vehicle Sensing เพื่อการตรวจจับรถยนต์ที่พุ่งเข้ามาทางด้านหลังจากระยะไกล, ระบบตรวจจับด้านหลัง Reverse Traffic Detection – เตือนผู้ขับให้ระวังการปะทะในขณะถอยรถ, ระบบกล้องโทรทัศน์รอบด้าน Surround Camera System – ทำงานด้วยมุมมองแบบ T Junction, ระบบนำทางแบบ Trailer reverse park guidance, และ Trailer hitch guidance

 

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับยานยนต์ Range Rover กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.landroverthailand.com

************************************************************************************************************************

Sansanee Maneesaengrat (Kay) Moo Baan Petchakasem 2 Tai
416 Soi Petchakasem 55/2, Bangkae, Bangkok 10160
Moblie: +66 (0) 8 4649 4649
E-mail. sansanee.m@gmail.com ,cookie_ksm@hotmail.com

Related contents:

You may also like...