Wedding in Her Dream.

Beautiful

กรุ่นไอรักยังคงอบอวลในเดือนแห่งความรักนี้ เหลียวซ้ายแลขวาไม่ว่าจะที่ไหนๆก็จะเห็นเขาตกแต่งด้วยหัวใจไซส์ใหญ่ยักษ์ท่ามกลางทุ่งดอกกุหลาบแดง มีกามเทพล่องลอยสำหรับแผลงศรให้คนรักกันเต็มไปหมด ยังดีที่เมืองไทยเราไม่มีหิมะตก ไม่เช่นนั้นคงเหมือนว่ากำลังอยู่ในดินแดนแห่งเทพนิยาย วันนี้เรามาฟังกันว่า 3 สาว The Powerpuff girls พวกเธอวาดฝันงานแต่งงานในฝันไว้ว่าอย่างไร

เริ่มจากนางฟ้าสาวสวย “กานพลู ลุลิตานนท์” พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน ด้วยความที่เดินทางไปสัมผัสประเทศต่างๆอยู่บ่อยครั้ง เธอจึงได้ซึมซับวัฒนธรรมชนิดที่เรียกว่านานาอารยประเทศ ด้วยวัฒนธรรมและความเป็นกลิ่นอายของตะวันออกกลางบวกกับความเป็นยุโรปนี่เองจึงเป็นแรงบันดาลใจให้เธอวาดฝันงานวิวาห์ของเธอไว้ในรูปแบบผสมผสานระหว่างไทยและโมรอคโค ส่วนตัวชอบความเป็นไทยๆและชอบสถานที่ๆเป็นเอกลักษณ์ที่ชอบความเป็นโมรอคโคเพราะมีมิติความงามที่เป็นเอกลักษณ์และการออกแบบการใช้สีไม่เหมือนใครจึงเป็นสิ่งที่ดึงดูดใจให้เธอชอบ ซึ่งเธอเองขณะนี้มีความสุขกับหน้าที่การงานและกำลังใจที่เธอได้รับอย่างเปี่ยมล้นจากครอบครัว ทำให้เธอเองยังไม่แผนการในการคิดเรื่องการเติมเต็มหัวใจของเธอ

กานพลู ลุลิตานนท์

“อัจฉรา นิกรสมพงษ์” ผู้บริหารสาวสวยและอาจารย์พิเศษแห่งสถาบัน EQ Excellent เธอรีเควสบรรยากาศโรแมนติกเรียบๆเคียงๆกับธรรมชาติ อบอุ่น สบายๆ แต่ก็มีกลิ่นอายความเป็นฝรั่งโก้ๆผสมอยู่ด้วย เธอวาดฝันว่าอยากแต่งงานบนเกาะแบบ private มีแค่ญาติผู้ใหญ่ของทั้งสองฝั่ง และเพื่อนๆที่เรารักเราสนิทจริงๆ โดยส่วนตัวเป็นคนชอบทะเลมาก จึงอยากปิดเกาะแต่งงานเพราะเป็นครั้งเดียวในชีวิตจึงอยากจัดแบบที่ตัวเองชอบจริงๆ และอยากให้งานอบอุ่นที่สุด สามารถเทคแคร์กันได้ทั่วถึง ทั้งนี้ทั้งนั้นเจ้าบ่าวก็ต้องชอบด้วยนะคะ สิ่งที่อยากให้มีขึ้นพิเศษคือ ขอเป็นขบวนที่มารับเจ้าสาวเป็นขบวนเรือยอร์ชไม่ต้องใหญ่มาก คือขบวนที่ขับนำมาจะเป็นเรือสปีดโบ๊ท 8 ลำ ส่วนเจ้าบ่าวจะปิดท้ายมากับเรือยอช์ทเป็นลำที่ 9 พอดี มันดู Special สำหรับเธอ ซึ่งเป็นโอกาสพิเศษโอกาสเดียวในชีวิต

อัจฉรา นิกรสมพงษ์

ตบท้ายด้วยเซเล็บคนสวย “เบญญาภา วิชาสอน“ สาวเก่งในสายงานบริหารการตลาดของบริษัท ไทยเทพรส จำกัด (มหาชน) หรือที่เรารู้จักกันดีในนาม ซอสปรุงรสภูเขาทอง  นอกจากลุคที่เปรี้ยวเข็ดฟันของแล้ว เธอยังดีไซน์งานแต่งงานของเธอได้อร่อยล้ำไม่แพ้รสชาติซอสปรุงรส โดยเธอนั้นเป็นคนที่ชอบทะเล หาดทรายในบรรยากาศสองเรา…เธอจะให้ความดื่มด่ำกับโอกาสพิเศษเพียงครั้งเดียวในชีวิตของเธอและคนรัก “จะปิดรีสอร์ทสุดชิคริมทะเลให้เป็นสถานที่ของเรา..เชิญแขกผู้มีเกียรติเต็มที่ไม่เกิน 100 ท่านค่ะเพราะอยากให้คืนนั้นเป็นคืนที่พิเศษที่สุด มีแต่คนที่พิเศษพิเศษจริงๆ เช่น ครอบครัว ญาติพี่น้อง และเพื่อนที่สนิทของทั้งสองฝ่าย อยากให้ทุกคนมีความสุขไปกับเรา 2 คน…”

Benyapa Wichasorn

สามสาว สามสไตล์ บรรดาบอสหนุ่มๆ ที่ยังมองหาหวานใจอ่านแล้วรับรองจะต้องอมยิ้ม รักใครชอบใครรีบทำคะแนนได้เลยนะฮัฟฟว์

Related contents:

You may also like...