ปลุกความเร่าร้อนในใจ เพิ่มดีกรีความฮอตให้หัวใจ

14_resize

เปลี่ยนลุคคุณผู้หญิงให้ดูเซ็กซี่เหมือนสุนัขจิ้งจอก หากแฝงความสง่างามในเวลาเดียวกันกับ Kyra party คอลเลคชั่นเอ้าท์เดอร์แวร์สุดพิเศษจากชุดชั้นในแฟชั่น Kyra ที่มีคอนเซ็ปต์มาจากการนำชุดชั้นในมาดีไซน์ให้สวมใส่ได้จริง ไม่ว่าจะออกงาน, ปาร์ตี้ หรือชิลด์ๆ กับเพื่อนสาว ซึ่งจุดเด่นอยู่ที่การนำเทคนิคการตัดเย็บชุดชั้นในแฟชั่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของไคร่า มาปรับประยุกต์กับชุดชั้นนอกหรือเอ้าท์เดอร์แวร์ที่สวยเซ็กซี่หรูหราไม่เหมือนใครในแบบของไคร่า อาทิ บอดี้สูท, ปาร์ตี้ บรา, คลอเซ็ท, เสื้อครอป, กางเกงขาสั้น, กระโปรงสั้น, กระโปรงยาว และปาร์ตี้เดรส ภายใต้การตัดเย็บที่ประณีต ใส่ใจในทุกดีเทล โดยทุกผ้าทุกชิ้นหรือแพทเทิร์นทั้งหมดจะได้รับการออกแบบและดีไซน์ไม่ซ้ำกัน พร้อมคัตติ้ง อย่างพอเหมาะกับสรีระแห่งหญิงสาวที่สมบูรณ์แบบ

อินเทรนด์ด้วยเสื้อครอป(เสื้อสั้น)ในคอลเลคชั่น “Kyra party” ด้วยเสื้อสายเดี่ยวไขว้ได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลังเซ็กซี่เกินใคร เบาสบายด้วยผ้าชีฟอง หรือเสื้อตัวสั้นดีไซน์เก๋ โชว์เอวบางด้วยแฟชั่นเอวสูง ดีไซน์ปักหมุดสีเงินบริเวณอกด้านซ้าย สวมใส่สบายด้วยเนื้อผ้า Knit หรือเสื้อแขนกุด อัดพลีทไล่ระดับชั้นด้านหน้า หรือเสื้อครอปที่มีให้เลือกทั้งแบบแขนสั้นและแขนกุด ที่ให้ความเปล่งประกายโดดเด่นกว่าใครด้วยเลื่อมที่ปักด้วยความประณีต

สาวขาเรียวสวยต้องร้องว้าวกับ “กางเกงขาสั้น” ในคอลเลคชั่น “Kyra party” ที่ประดับตกแต่งด้วยเลื่อม กระโปรงสั้นเป็นกระโปรงผ้าตาข่ายสองชั้น เอวยางยืด มั่นใจด้วยซับในผ้าเนื้อนุ่ม ที่ดูเก๋และน่ารักขี้เล่น สำหรับกระโปรงยาว เน้นดีไซน์เว้าด้านหน้าเปรี้ยวและดูหรูมีสไตล์ด้วยเนื้อผ้าชีฟอง หรือจะเป็นแบบซีทรูแสนเซ็กซี่ สวมใส่สบายผิว ด้วยผ้าตาข่ายเนื้อนุ่มก็เพิ่มอุณหภูมิความร้อนแรงอีกลุคหนึ่ง

01_resize03_resize06_resize07_resize08_resize

***************************************************************************************************************************
สอบถามเพิ่มเติมโทร. 0-2204-2010-2
Website : www.kyramode.com
Facebook : www.facebook.com/kyrafanpage
***************************************************************************************************************************

ปิติยา คิดชอบ (มด)  โทร.08-6367-4447, email : pitiya@prispriority.comเกษรา กี้ประสพสุข (แวว) โทร.08-6368-3933, email : ketsara@prispriority.com

Related contents:

You may also like...