เนรมิตฝันของการฮันนีมูนขให้เป็นจริงที่มัลดีฟส์

kanc_g210

หลายคู่ที่แต่งงานกันไปแล้วหวนคนึงถึงเวลาที่ดีที่สุดช่วงหนึ่งของชีวิตหลังแต่งงงานนั้นก็คือช่วงฮันนีมูน หลายคนคงปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นช่วงที่คู่รักทุกท่านจะจดจำช่วงเวลาแห่งความรักและประทับใจไว้ในความทรงจำไปตราบนานเท่านาน

บันดาลฝันให้เป็นจริงกับช่วงเวลาแห่งความรักที่สุดแสนโรแมนติกที่สุดกับแพ็คแก็จฮันนีมูนของ Club med มัลดีฟส์ที่จะทำให้การฮันนีมูนของคุณเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด

Club med มัลดีฟส์พร้อมที่จะดูแลคุณอย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นอาหารสุดแสนอร่อย พร้อมทั้งกิจกรรมที่คุณสามารถเลือกได้ตามความชอบ หรือจะนั่งดื่มค็อกเทลดูพระอาทิตย์ตกยามพรบค่ำ พร้อมฟังเสียงคลื่นทะเลและสายลมโชย และพิเศษสุดกับโรแมนติกดินเนอร์ใต้แสงจันทร์ยามค่ำคืน ทางคลับเมดยังมีการแสดงโชว์ตระการตาระดับโลกเลยทีเดียว ทั้งปาร์ตี้สุดมันยามค่ำคืน และหากเหนื่อยล้า อยากผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ คลับเมดก็มีบริการนวดสปาที่คอยบริการแด่คุณ ที่คลับเมด คานิ, มัลดีฟส์ ยังทำให้คุณรู้สึกถึงความเป็นส่วนตัว และได้สัมผัสกับมหัศจรรย์แห่งธรรมชาติอย่างแท้จริง ด้วยน้ำทะเลสีดุจอัญมณีมรกตระยิบระยับเมื่อตกกระทบกับแสงแดด หาดทรายขาว และโลกใต้น้ำที่น่าอัศจรรย์ใจ

_DSC4347

พิเศษสุด สำหรับคู่ฮันนีมูนเมื่อโชว์ใบทะเบียนสมรสจะได้รับ Compliment Honeymoon แพคเกจ ที่คลับเมดคานิ มัลดีฟส์ เมื่อทำการจอง
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ 02-2530108
Email : sales.thailand@clubmed.com

************************************************************************************************************************
หากต้องการรูปหรือข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 02-253-0108

คุณอภิชญา วุฒิพงศ์ปรีชา คุณถิรายุ สรรค์นิกร
ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผู้ประสานงานฝ่ายประชาสัมพันธ์และการตลาดapichaya.wuttipongpreecha@clubmed.com thirayu.sannikorn@clubmed.com

Related contents:

You may also like...