Vie Hotel Bangkok // โรงแรม วี โฮเต็ล กรุงเทพฯ

VIE Hotel Bangkok

ด้วยสถานที่ตั้งที่สมบูรณ์แบบในบริเวณใจกลางเมืองที่เปี่ยมไปด้วยพลังอย่างกรุงเทพมหานคร โรงแรมวี โฮเต็ล กรุงเทพฯ สามารถสะท้อนภาพวิถีชีวิตที่ทันสมัยเต็มเปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวา คุณลักษณะพิเศษเฉพาะตัว ความโดดเด่นและมีเสน่ห์ วิสัยทัศน์และมุมมองของสถาปนิกระดับโลกจากฝรั่งเศสได้ออกแบบโดย J+H Boiffils’ โรงแรม วี โฮเต็ล กรุงเทพฯได้สื่อถึงอารมณ์ของกรุงเทพฯ ในศตวรรษที่ 21 และยังได้สะท้อนรูปแบบการท่องเที่ยวและการสันทนาการแบบใหม่อีกด้วย การออกแบบทั้งภายนอกและภายในมีความสง่าและเป็นแบบฉบับพิเศษ สร้างสรรค์ ด้วยการผสมผสานของวัสดุจากธรรมชาติ การใช้แสงธรรมชาติ สีสันสดใส และผลงานศิลปะที่มีเอกลักษณ์ ทำให้โรงแรม วี โฮเต็ล กรุงเทพฯ สร้างรูปแบบการใช้ชีวิตเฉพาะตัวของแต่ละบุคคลซึ่งเข้ากับวิถีชีวิตในเมืองที่มีสีสันเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งชีวิตได้เป็นอย่างดี

โรงแรม วี โฮเต็ล กรุงเทพฯ ถูกออกแบบได้เห็นทิวทัศน์และเส้นขอบฟ้าอันงดงามของกรุงเทพมหานครในรูปแบบพาโนรามา ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า ราชเทวี ย่านธุรกิจ สีลม สุขุมวิทจึงอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่นาที รวมทั้งแหล่งช้อปปิ้ง ศูนย์การค้า และศูนย์รวมความบันเทิงต่างๆ อาทิ สยามแสควร์ สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ สยามพารากอน เอ็มบีเค แพลตินั่ม ศูนย์การค้าพันทิพธ์ ที่สามารถเดินเท้าหรือด้วยรถไฟฟ้าจากโรงแรมฯได้ นอกจากนี้โรงแรม วี โฮเต็ล กรุงเทพฯ ยังอยู่ใกล้กับสถานีเชื่อมต่อแอร์พอร์ตลิงค์ สถานีพญาไท

ปรัชญาแห่งความสุขพึงพอใจ
โรงแรม วี โฮเต็ล กรุงเทพฯ ภูมิใจนำเสนอบริการและสิ่งความอำนวยความสะดวกอันโดดเด่นเป็นพิเศษที่ได้รับการพัฒนาเพื่อสะท้อนเรื่องราวที่เป็นเอกลักษณ์ และทำให้แขกได้พบกับความพึงพอใจสูงสุดและการค้นพบความรู้สึกใหม่ นับตั้งแต่อาหารนานาชนิดที่ วี ไวน์ แอนด์ กริลล์ (VIE WINE & GRILL) หรือจะเป็นค็อกเทลหลากหลายและไวน์ชั้นเลิศที่ วี บาร์ (VIE BAR) รวมทั้งขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศษหอมหวานหร้อมชากาแฟที่ วี เลานจ์ (VIE LOUNGE) บริการเหล่านี้ไม่เป็นที่สองรองใครแน่นอน

อีกทั้งห้องจัดเลี้ยง (VIE FUNCTION) ที่มีการตกแต่งอย่างดีเพื่อให้สามารถจัดงานได้ทุกรูปแบบ ประสบการณ์อันแท้จริงที่โรงแรม วี โฮเต็ล กรุงเทพฯ ยังสามารถเติมเต็มได้ด้วย วี สปา (VIE SPA) แหล่งพำนักพักผ่อนทั้งร่างกายและจิตใจ อีกทั้ง วี ฟิต (VIE FIT) ที่นำเสนอรูปแบบการออกกำลังกายด้วยอุปกรณ์ชั้นนำพร้อมทัศนียภาพอันงดงามที่ล้อมรอบตัวท่านขณะออกกำลังกาย เราขอเชิญชวนให้แขกทุกท่านได้ดื่มด่ำกับเรื่องราวของเรา ซาบซึ้งไปกับความหรูหรา และบรรลุการทัศนาจรของคุณผ่านประสบการณ์ใหม่ๆไปกับเรา

ห้องที่มาพร้อมบุคลิกเฉพาะตัว
รายละเอียดการสร้างสรรค์ในการตกแต่งของโรงแรม วี โฮเต็ล กรุงเทพฯ ได้ส่งผ่านมาทางห้องพักทั้ง 154 ห้อง ที่แสนสบายและหรูหรา กว้างขวาง แต่ยังให้ความเป็นส่วนตัว อบอุ่นไปด้วยแสงธรรมชาติ พร้อมสิ่งความอำนวยสะดวกแบบครบครัน ทั้งแบบห้องดีลักซ์ แกรนด์ดีลักซ์ ห้องดูเพล็กซ์ สวีท 2 ห้องนอน และเพนท์เฮาส์ สวีท ต่างได้รับการออกแบบเพื่อให้ผู้เข้าพักได้พักผ่อนหย่อนใจอย่างเต็มที่ในห้องแสนสวย ดื่มด่ำกับรูปแบบการตกแต่งที่หรูหรา ซึ่งแต่ละห้องสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของเมืองอันทรงเสน่ห์แห่งนี้ได้อย่างเต็มที่

ห้องพักทุกห้องเน้นการพักผ่อนเป็นจุดหลัก เป็นสถานที่ที่ให้ทุกท่านได้ค้นพบกับความสุขของการนอนหลับ พักผ่อนร่างกายของคุณบนที่นอนคุณภาพเยี่ยม ผ้าปูที่นอนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมด้วยเมนูหมอนพร้อมตอบรับทุกความต้องการของคุณ หลังจากนั้นเริ่มต้นเช้าวันใหม่ด้วยการเพลิดเพลินไปกับอาหารเช้าสุดพิเศษ Grand Breakfast Special

ห้องน้ำในห้องพักแต่ละห้องของโรงแรม วี โฮเต็ล กรุงเทพฯ ประกอบด้วยเนื้อที่ที่กว้างขวาง ห้องอาบน้ำ และอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ ที่มาพร้อมกลิ่นหอมของดอกไม้จากผลิตภัณฑ์อำนวยความสะดวก Etienne Aigner ที่ให้คุณได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่หลังจากการเที่ยวชมเมือง, การเดินทาง หรือการประชุม

ความสมบูรณ์ของรายละเอียด

จิบเครื่องดื่มรสเด่นในห้องพักที่โอ่โถงของคุณ ขณะที่คุณซึมซับทิวทัศน์ของกรุงเทพมหานครจากหน้าต่างบานใหญ่ บนโซฟานุ่มๆพร้อมด้วยหมอนอิงที่ทำมาจากผ้าไหมไทยชั้นเยี่ยมที่มีชื่อเสียง Jim Thompson หรือพักศีรษะคุณลงบนหมอนที่คุณเลือกได้ตามใจชอบจากเมนูหมอน VIE Pillow

โรงแรม วี โฮเต็ล กรุงเทพฯต้อนรับคุณด้วยห้องรับแขกของเรา วี เลานจ์ (VIE Lounge) สถานที่ที่เหมาะในการพบปะผู้คน ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการพูดคุยอย่างเงียบๆ หรือการค้นหาข้อมูลด้วย Wi-Fi ความเร็วสูง ขณะเพลิดเพลินกับช่วงเวลาสงบๆหรือช่วงเวลาที่เป็นส่วนตัว วี เลานจ์ให้บรรยากาศที่เป็นกันเอง ผ่อนคลายกับชุดน้ำชาช่วงบ่าย วี ไฮที (VIE High Tea) พร้อมกระตุ้นต่อมรับรสด้วยอาหารไทยแบบทาปาส หรือจะเป็น La VIE en Durian, การค้นพบครั้งใหม่ของ “ทุเรียน” ที่นำมาทำเป็นขนมหวานโมเดิร์นแสนอร่อย

ในยามค่ำคืน เราพร้อมรับรองคุณกับ วี บาร์ (VIE Bar) สัมผัสกับไวน์คุณภาพระดับพรีเมี่ยมในบรรยากาศสบายๆ ชวนให้ผ่อนคลาย ให้ความเป็นส่วนตัว หรือวี พูล (VIE POOL) ณ ดาดฟ้า ซึ่งท่านสามารถมีโรแมนติกดินเนอร์สำหรับคุณและคนรู้ใจในบรรยากาศสบายๆเป็นส่วนตัวจิบเครื่องดื่มพร้อมชมบรรยากาศยามพระอาทิตย์อัสดงใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ซึ่งทั้งหมดนี้ร่วมตัวอยู่ที่ วี 39 สถานที่นัดพบใจกลางมหานครกรุงเทพฯ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในรสไวน์ชั้นดี ค๊อกเทลหลากหลายชนิดและเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ซึ่งเข้ากันได้ดีกับไลฟ์ไสตล์ของคนกรุงผู้มีระดับ

ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัตรการโรงแรม คุณบรรเทิง ตัลยารักษณ์กล่าวว่า “โรงแรมวี โฮเต็ล กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมในอุดมคติสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบความเก๋ทันสมัยและมีสไตล์ ทั้งในเชิงธุรกิจและการพักผ่อนหย่อนใจ โรงแรมของเราทำให้แขกได้สัมผัสและรับรู้ถึงเหตุผลที่ทำให้กรุงเทพมหานครเป็นเมืองที่เปี่ยมไปด้วยพลัง ด้วยรายละเอียดมากมายที่ทำให้โรงแรมของเราแตกต่าง” เหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นความสมบูรณ์แบบในรายละเอียดที่ทางโรงแรม วี โฮเต็ล กรุงเทพฯ เตรียมไว้พร้อมสรรพสำหรับท่าน

การค้นพบแห่งรส
ห้องอาหาร วี ไวน์ แอนด์ กริลล์ (VIE Wine & Grill) มีลักษณะเด่นในด้านการออกแบบ โดยห้องอาหารนำเสนออาหารนานาชาติชั้นเลิศเชิงสร้างสรรค์ และไวน์ชั้นดีนานาชนิดจากทั่วทุกมุมโลก ห้องอาหารซึ่งได้รับเลือกให้เป็น “หนึ่งในสุดยอดร้านอาหารแห่งประเทศไทย” สามปีติดต่อกัน 2553, 2554, และ 2555 โดยนิตยสาร ไทยแลนด์แทตเลอร์

โดดเด่นด้วยการตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัยผนวกกับความสง่างามแบบคลาสสิก สะท้อนซึ่งอารมณ์ของกรุงเทพในศตวรรษที่ 21 ตั้งแต่ย่างก้าวแรกที่เข้ามาในห้องอาหาร ด้วยบรรยากาศอบอุ่นจากการใช้โทนสีจัดจ้านและการจัดแสงไฟที่เป็นเอกลักษณ์ของสถาปนิกระดับโลกชาวฝรั่งเศสของ J+H Boiffils นอกจากนั้นยังได้เพลิดเพลินไปกับวิวแนวพาโนรามิคของแสงสียามค่ำคืนใจกลางเมืองกรุงเทพฯอีกด้วย

ด้วยบรรยากาศสบายๆที่เลาจน์ของห้องอาหาร วี ไวน์ แอนด์ กริลล์ จึงเหมาะสำหรับสถานที่นัดพบมื้อเที่ยงหรือมื้อค่ำหลังเลิกงานเป็นกันเองกับเพื่อนๆ ลูกค้าหรือแม้แต่กับหุ้นส่วนทางธุรกิจ ท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับบรรดาเครื่องดื่มและไวน์ชั้นนำจากหลายๆประเทศที่ผลิตไวน์ชั้นยอดจากทั่วโลก ซึ่งเก็บไว้เป็นอย่างดีในไวน์เซลลาด้วยราคาที่เหมาะสม นอกจากนั้นท่านสามารถลองจิบไวน์วินเทจช์จากไวน์ไฟล์ท (Wine Flights) ซึ่งคัดสรรมาอย่างเหมาะสมกับทาปาสพอดีคำที่ขึ้นชื่อของที่ห้องอาหาร

ห้องอาหาร วี ไวน์ แอนด์ กริลล์ ยังให้บริการอาหารเช้าสุดหรู, อาหารมื้อเที่ยง VIE Luncheon, สบายๆกับอาหารมื้อสาย VIE Family Sunday Brunch, และบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำยอดนิยม Buffet Dinner

มอบให้คุณจากโรงแรม วี โฮเต็ล กรุงเทพฯ
เพื่อยืดเวลาให้ท่านได้สัมผัสความเป็น VIE ทางโรงแรมขอมอบ 2 ข้อเสนอเพื่อให้คุณได้เข้าใจเอกลักษณ์เฉพาะตัว บุคลิก และปรัชญาของเรา ค้นพบกับมรดกทางวัฒนธรรม สัมผัสประสบการณ์ด้านอาหาร และร่วมสร้างประวัติศาสตร์ไปกับเรา ประสบการณ์ผ้าไหม Discover with the Silky Bangkok City Experience – Cultural Getaway: โรงแรม วี โฮเต็ล กรุงเทพฯขอเชิญชวนทุกท่านเรียนรู้เกี่ยวกับสมบัติแห่งผ้าไหมของกรุงเทพมหานคร สัมผัสประสบการณ์ของแพ็คเกจสุดพิเศษยอดเยี่ยมที่ประกอบด้วยอาหารเช้าสุดหรู พร้อมที่ปรึกษาเรื่องผ้าไหมส่วนตัว และการเยี่ยมชมบ้าน Jim Thompson House ที่มีชื่อเสียงระดับโลก

ศิลปะแห่งอาหาร Art of Living with a Gourmet Experience – Gastronomy Package: ออกเดินทางด้านอาหารที่น่าจดจำกับทีมเชพที่มากความสามารถของโรงแรม วี โฮเต็ล กรุงเทพฯ เชิญทุกท่านมาเพลิดเพลินกับการพักผ่อนที่ให้คุณได้อิ่มเอมกับอาหารบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ MGallery Buffet Dinner ที่ห้องอาหารสุดชิค วี ไวน์ แอนด์ กริลล์ (VIE Wine & Grill)

***********************************************************************************************************************
Vie Hotel Bangkok // โรงแรม วี โฮเต็ล กรุงเทพฯ
Address : 117/39-40, Phaya Thai Road, BTS Ratchathewi, Bangkok 10400 Thailand // 117/39-40 ถนนพญาไท แขวงถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
Tel : 02-309-3939
Fax : 02-309-3838
Email : info@viehotelbangkok.com
Website : www.viehotelbangkok.com
Facebook : www.facebook.com/viebangkok
Rooms : 154 rooms.
***********************************************************************************************************************

VIE Hotel Bangkok (2)VIE Hotel Bangkok's Deluxe Room (3)VIE Hotel Bangkok's Deluxe Room (8)VIE Hotel Bangkok's Deluxe Room (9)VIE Hotel Bangkok's Duplex Suite (1)VIE Hotel Bangkok's Duplex Suite (2)VIE Hotel Bangkok's Grand Duplex Suite (2)VIE Hotel Bangkok's Grand Duplex Suite (4)VIE Hotel Bangkok's Grand Deluxe (2)VIE Hotel Bangkok's Grand Deluxe (3)VIE Hotel Bangkok's Grand Deluxe (4)VIE Hotel Bangkok's Grand Deluxe (5)VIE Penthouse Suite 3VIE Hotel Bangkok's Presidential Penthouse Suite (1)VIE Hotel Bangkok's Presidential Penthouse Suite (2)VIE Hotel Bangkok's Presidential Penthouse Suite (11)VIE Hotel Bangkok's Presidential Penthouse Suite1VIE Wine & Grill (2)VIE Wine & Grill (8)VIE Wine & Grill (12)VIE Wine & Grill (15)VIE BAR1VIE BAR (3)VIE BAR (4)VIE Lobby(1)VIE Lobby(2)VIE Lounge(4)VIE Lounge(1)VIE Lounge(3)VIE POOL (2)VIE POOL (4)VIE POOL (6)VIE POOL (10)VIE FIT (2)VIE FIT (4)VIE SPA (1)VIE SPA (2)VIE SPA (5)Cooking ClassCooking Class (2)VIE Tuk Tuk (1)VIE Functions2 (1)VIE Functions1+2VIE Functions1VIE Hotel Bangkok (6)VIE Hotel Bangkok (2)
VIE Hotel Bangkok (3)VIE Hotel Bangkok (19)
นันธกร แซ่จัง, เจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ โรงแรมวี กรุงเทพฯ โทร. +662309 3939 ต่อ 3781 nuntakorn@viehotelbangkok.com

Related contents:

You may also like...