เปิดโซนให้เด็กซนบนทีวีดาวเทียม กับ “KidZone Go Together Party”

4

เปิดตัวช่อง KidZone – โซนคิดของเด็กคิดซน ได้จัดงาน “KidZone Go Together Party” ให้กับเหล่าแฟนคลับตัวจิ๋วและครอบครัว งานนี้ผู้ปกครองจูงมือลูก-หลานมาร่วมเปิดช่องทีวีดาวเทียมสำหรับเด็กอย่างแท้จริง กับบรรยากาศแบบเป็นกันเองและอบอุ่น โดยคุณศิวะพร ชมสุวรรณ กรรมการผู้อำนวยการบริษัทเนชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็ดดูเทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ขยายธุรกิจบรอดแคสต์ เป็นประธานเปิดงานอย่างเป็นทางการ ณ ลานโปรโมชั่น ศูนย์การค้าเกตเวย์

ภายในงานได้เปิดโซนให้กับเด็กวัยซนทั้งหลายได้ร่วมกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การตกแต่งหน้าเค้ก, ประดิษฐ์การ์ด, ระบายสีการ์ตูน งานนี้เด็กๆ ต่างเข้าแถวมาลงทะเบียน เพื่อที่จะเก็บผลงานของตัวเองไปอวดผู้ปกครองที่มาให้กำลังใจอยู่บริเวณโซนกิจกรรม โดยมีพี่สาวใจดีพี่แอ๊นท์ มานั่งให้กำลังใจอยู่ใกล้ๆ ทำเอาน้องๆ ตั้งใจทำอย่างสุดฝีมือเลยทีเดียว ส่วนใครที่พลาดโอกาสแต่ละรอบ ยังมีโซนแกะน้อยสุดกวนกับหมาป่าจอมป่วน (Pleasant Goat and Big Big Wolf- การ์ยอดฮิตจากประเทศจีน) ที่มีเกมส์สนุกๆ พร้อมกับมุมน่ารักที่มีเจ้าแกะสีหยางหยางแอนด์เดอะแก็งค์ รอให้เพื่อนตัวจิ๋วได้มาแชะภาพไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วย และยังมีเกมส์ให้เจ้าตัวเล็กได้ฝีกทักษะการควบคุมกับโซนของเจ้าหนูปรมณู (Astro Boy-การ์ตูนอมตะจากญี่ปุ่นในฉบับรีเมค) เรียกว่างานนี้เด็กๆ เพลิดเพลินกับกิจกรรมอย่างสนุกสนานเลยทีเดียว

ช่อง KidZone เปิดโซนคิดให้กับเด็กวัยคิดซนอย่างเป็นทางการ โดยมีคุณศิวะพร ชมสุวรรณ กรรมการผู้อำนวยการ (President) บริษัทเนชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็ดดูเทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) เป็นประธานกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ และแฟนคลับรุ่นจิ๋ว ซึ่งวัตถุประสงค์ในงานนั้น ช่อง KidZone เป็นช่องที่ บ.เนชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็ดดูเทนเมนต์ จำกัด (มหาชน) ผู้คร่ำหวอดอยู่ในธุรกิจสื่อสิ่งพิมฑ์มานานกว่า 16 ปี ล่าสุดรุกสื่อบรอดแคสต์ อยากให้เป็นช่องสำหรับเด็กอย่างแท้จริง ซึ่งรวบรวมคอนเทนต์ที่เป็นสาระบันเทิงเพื่อเด็กและเยาวชนไทยอย่างแท้จริง อาทิ การ์ตูนที่ให้ความรู้และข้อคิดดีๆ สอดแทรกธรรมะผ่านตัวการ์ตูนที่เด็กๆ สามารถเข้าใจได้ นอกจากนี้ยังมี รายการสารคดี, รายการเพลง, รายการสอนภาษา, รายการทอล์คโชว์, รายการเกมส์โชว์ เป็นต้น โดยมุ่งหวังให้ช่อง KIdZone (คิดโซน) เป็นเหมือนผู้ปกครองคนที่ 3 ซึ่งจะให้ความรู้ ความสนุกควบคู่ไปพร้อมๆกัน และช่วยเสริมทักษะต่างๆ นอกเหนือจากโรงเรียนของเด็กวัยซนให้เติบโตเป็นเด็กที่มีคุณภาพในสังคมต่อไปอีกด้วย

สามารถติดตามช่อง KidZone – โซนคิดของเด็กซนได้ที่ ทีวีดาวเทียม ไทยคม 5 ในระบบC-Band ในกลุ่มของ PSI ช่อง 101, จาน Dynasat ช่อง 31, กลุ่ม Big 4 ช่อง 33, กล่องรับสัญญาณ sunbox ช่อง 43 และกล่องรับสัญญาณ GMMz ช่อง 93 และเคเบิลทีวีไทยทั่วประเทศ

61811191520

*********************************************************************************************************
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ // คุณสินีนาฏ (เชอรี่) 0-91003-0632, คุณอรอุมา (แขก) 08-6789-2022 คุณนิลุบล (นิ้ง) 0-83805-8833
Email : srik.onuma@gmail.com

Related contents:

You may also like...