17 ก.พ. 55 คาเธ่ย์ แปซิฟิค เพิ่มเที่ยวบินกรุงเทพ-ฮ่องกง เป็นหกเที่ยวต่อวัน

สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค ประกาศในวันนี้ว่า จะเพิ่มเที่ยวบินเส้นทางกรุงเทพฯ- ฮ่องกงเป็น 6 เที่ยวต่อวันจากเดิมคือ 5 เที่ยว เริ่มตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม 2555 เพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่เพิ่มขึ้นของผู้โดยสารในเส้นทางดังกล่าว

นายยงยุทธ ลุจินตานนท์ ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดประจำประเทศไทยและพม่า บริษัท คาเธ่ย์ แปซิฟิค แอร์เวย์ จำกัด กล่าวว่า “เรามองเห็นความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างชัดเจนจากทั้งผู้โดยสารที่เดินทางไปยังฮ่องกงหรือมาจากฮ่องกงเอง การเพิ่มเที่ยวบินของเราในครั้งนี้ นอกจากจะช่วยเพิ่มความคล่องตัวและความสะดวกสบายในการใช้บริการให้กับลูกค้าของเราด้วยตัวเลือกที่เพิ่มมากขึ้นแล้ว ยังเป็นการเพิ่มศักยภาพของเราในการเป็นสายการบินที่ให้บริการเส้นทางกรุงเทพฯ และฮ่องกง มากที่สุดด้วย”

สำหรับเที่ยวบินที่เพิ่มขึ้นคือ CX754 ซึ่งจะเดินทางออกจากกรุงเทพฯ ในเวลา 12.40 น. และเดินทางถึงฮ่องกงในเวลา 16.25 น. (ตามเวลาฮ่องกง) สำหรับเที่ยวบินขากลับคือ CX755 จะเดินทางออกจากฮ่องกงในเวลา 9.40 น. และเดินทางถึงกรุงเทพฯ ในเวลา 11.25 น.

สำหรับผู้สนใจสามารถสำรองที่นั่งในราคาเริ่มต้นที่ 6,480 บาท (ราคาดังกล่าวเป็นราคาเริ่มต้นที่ไม่รวมค่าภาษีสนามบินและอัตราเรียกเก็บค่าภาษีน้ำมัน) ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2555

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นและการสำรองที่นั่ง สามารถทำผ่านเว็บไซต์ได้ที่ www.cathaypacific.com/th หรือ ติดต่อที่สำนักงานสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค โทร 0-2263-0606 หรือที่ตัวแทนการท่องเที่ยวชั้นนำทั่วประเทศ

Related contents:

You may also like...