Centara Grand Island Resort and Spa Maldives

เซ็นทาราแกรนด์ไอส์แลนด์ มัลดีฟส์ 

สุดยอดความหรูหราบนเกาะในฝันสวรรค์บนดินของนักเดินทาง

Centara Grand Island Resort & Spa Maldives - Arrival Pavilion & Reception

เซ็นทาราแกรนด์ไอส์แลนด์รีสอร์ทและสปา  มัลดีฟส์  เกาะสวรรค์หนึ่งในจุดหมายในฝันของนักท่องเที่ยว เสนอแพ็กเกจรวมสุดยอดความหรูหราโดยไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่มแม้แต่บาทเดียว“ดิอัลติเมท ออลอินคลูซีฟ” (The Ultimate All-inclusive) ในราคาเริ่มต้นเพียง 607.50 ดอลล่าร์สหรัฐ++สำหรับห้องบีชสวีท  สำหรับการเข้าพักตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เมษายน 2556

เงื่อนไขและอภินันทนาการ

-             ราคาดังกล่าวเป็นราคาต่อห้องต่อคืน รวมสิทธิพิเศษ “ดิอัลติเมท ออลอินคลูซีฟ” สำหรับ 2 ท่าน และบริการบาร์เปิดระหว่างมื้ออาหาร  ยังไม่รวมค่าภาษีและค่าบริการ

-              ราคาดังกล่าวเป็นราคาห้องพักแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่  ยกเว้นกรณีขอเตียงเสริมจะต้องเสียค่าบริการเพิ่ม

-              ไม่สามารถใช้ได้กับการจองห้องพักสำหรับหมู่คณะ สัมมนา และการประชุม

-               ราคาแปรผันตามช่วงเวลาที่เข้าพัก และประเภทของห้องพัก

Centara Grand Island Resort & Spa Maldives - Luxury Sunset Water Villa

สุดยอดประสบการณ์ “ดิอัลติเมท ออลอินคลูซีฟ” รวมอภินันทนาการอาหารเช้าพร้อมเสิร์ฟแชมเปญจนถึงยามสาย  อิ่มเอมกับมื้อกลางวันที่มีให้เลือกตามชอบใจทั้งบุฟเฟ่ต์นานาชาติ  อาหารอิตตาเลียนและซีฟู้ด  หรืออาหารต้นตำรับไทย  เสริมท้ายด้วยดินเนอร์ในบรรยากาศสุดโรแมนติกที่ห้องอาหารตั้งอยู่เหนือท้องทะเล นำเสนอบุฟเฟ่ต์เลิศหรูทุกวันทั้งเมนูอาหารไทยหรืออิตตาเลียน  หรือเลือกรับประทานเท็ปปันยะกิปรุงสดใหม่สไตล์ญี่ปุ่น  หรือลิ้มลองความเลิศรสของอาหารอิตตาเลียนและบาร์บีคิว

ทักทายยามรัตติกาลด้วย “ซันดาวเนอร์ค็อกเทลปาร์ตี้” ยามอาทิตย์ลับขอบฟ้าเหนือมหาสมุทรอินเดีย  ซึ่งเป็นช่วงเวลาแห่งความสนุกสนานที่คุณสามารถร่วมสังสรรค์กับแขกทุกท่านในรีสอร์ทฯ  พร้อมเอ็นจอยเครื่องดื่มฟรีไม่มียั้งที่ “บาร์เปิดที่เปิดบริการอย่างจุใจตั้งแต่ 10 โมงเช้าจนถึงเที่ยงคืนของทุกวัน  ให้บริการไวน์รสเลิศ  ค็อกเทล  เบียร์  เหล้า และเครื่องดื่มอื่นๆ อีกมากมาย

Centara Grand Island Resort & Spa Maldives - Luxury Sunset Water Villa 2

นอกจากนี้  สปาเซ็นวารี  สปามาตรฐานระดับสากล มอบเครดิตแก่ลูกค้าทุกท่านซึ่งสามารถเข้ารับบริการทรีตเม้นท์ในวงเงิน 100 ดอลล่าร์สหรัฐต่อวัน  มีบริการทรีตเม้นท์ให้เลือกตรงตามความต้องการของคุณ อาทิ นวดฝ่าเท้า  นวดศรีษะแบบอินเดีย  นวดผ่อนคลายผิวหน้า  หรือเลือกขัดตัวและหลัง  เป็นต้น

สิทธิพิเศษของ “ดิอัลติเมท ออลอินคลูซีฟ” ยังรวมบริการฟรีอินเตอร์เน็ตในห้องพักและทั่วรีสอร์ท  ฟิตเนตเซ็นเตอร์พร้อมโปรแกรมที่ออกแบบโดยเทรนเนอร์ส่วนตัว  เทนนิส  ดำน้ำสนอร์เกิลพร้อมอุปกรณ์  การสอนเล่น  วินด์เซิร์ฟ  และมีบริการเสริมให้เช่ากีฬาเครื่องยนต์ทางน้ำได้   สำหรับผู้หลงใหลความงดงามของธรรมชาติ สามารถเลือกโปรแกรมท่องทะเลใกล้ๆ เพื่อชมฉลามวาฬ  ตกปลาหรือล่องเรือยามอาทิตย์อัสดง  และตระการตาไปกับทัวร์เกาะใกล้เคียง

เซ็นทาราแกรนด์ไอส์แลนด์รีสอร์ทและสปา มัลดีฟส์ เป็นรีสอร์ท 5 ดาวระดับพรีเมี่ยม มีห้องพักจำนวน 112 ห้อง ทั้งห้องแบบสวีทและวิลลา ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของอารีอาทอลหนึ่งในหมู่เกาะมัลดีฟส์ซึ่งห่างจากสนามบินมาลีเพียง 25 นาที  รีสอร์ทฯ แห่งนี้เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัว  อีกทั้งยังเป็นสวรรค์ของนักเดินทางผู้ชื่นชอบการดำน้ำและยังสร้างความประทับใจด้วยบริการห้องพักวิลลาสุดโรแมนติกซึ่งสร้างจากวัสดุธรรมชาติ ให้ความรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกับท้องทะเลและสามารถดื่มด่ำธรรมชาติอันงดงามของท้องทะเลลึกบนเกาะอารีอาทอลได้อย่างเต็มที่

Centara Grand Island Resort & Spa Maldives - Sundeck at Luxury Sunset Water Villa 2

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักที่โทร. 0-2101 1234 ต่อ 1

หรืออีเมล์ cirm@chr.co.th หรือเว็บไซต์ http://www.centarahotelsresorts.com/cirm/cirm_default.asp

ติดตามข่าวสารของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราได้ที่ www.facebook.com/centarathai และ Twitter www.twitter.com/MyCentara.

สามารถดาวน์โหลดภาพของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ไอส์แลนด์รีสอร์ทและสปา มัลดีฟส์ ในแบบที่มีความละเอียดคมชัดมากและน้อยได้ที่เว็บไซต์คลังภาพ http://www.centarahotelsresorts.com/photography/cirm.asp

Related contents:

You may also like...