สุดหรู Celebrities & White Peacock Pavone Bianco

ขึ้นชื่อว่าเป็น เสี่ยหนึ่ง สุริยน MD รูปหล่อ ใจดี…คนเก่ง แห่งบิวตี้เจมส์ แบรนด์เพชรสุดหรูชั้นนำของเมืองไทย แล้วต้องขอคอนเฟิร์มว่า “เล็กๆไม่…ใหญ่ๆทำ” เพราะเธอจัดงานทีไรต้องกลายเป็นปาร์ตี้แห่งปี…ทอล์คออฟเดอะทาวน์กันไม่รู้จบทุกคราวไป และสำหรับปี 2012 นี้ คุณหนึ่งก็จัดเต็มสุดอลังการไม่ยอมให้แฟนๆ ไฮโซผิดหวังกับการตั้งตารอคอยมาทั้งปี ในคอนเซ็ปต์เลิศ “Beauty Gems” and “Vatanika” Autumn/Winter Collection ผ่านแรงบันดาลใจของนกยูงขาวในเทพนิยายกรีก กาลาดินเนอร์ติดขอบแคตวอล์ค แฟชั่นโชว์ ที่แสนตื่นตาตื่นใจ

เอาเป็นว่า ใครที่จัดงานในเวลาใกล้เคียงกับคุณหนึ่งในค่ำคืนนั้น ต้องนั่งตบยุงกันเป็นแถวๆ เพราะเซเลบริตี้ ไฮโซ กระเป๋าหนักระดับเอลิสต์ของเมืองไทยพากันแต่งตัวหรูสุดๆ มาเฉิดฉายกันเต็มที่ในงานนี้แค่เพียงงานเดียว ในชุดราตรีสีขาวสง่างาม ตรงตามคอนเซ็ปต์เจ้าของงานเป๊ะ ไม่ว่าจะเป็นเซเล็บที่มาอวดโฉมเป็นนางแบบกิติมศักดิ์บนเวที ได้แก่ จิตภัสร์ ภิรมย์ภักดี, ธีรวัลคุ์ เตชะอุบล, อรอาภา พูนทรัพย์มณี, ทิพนันท์ ศรีเฟื่องฟุ้ง, ณพาภรณ์ ณรงค์เดช, ไพพรรณี เตชะณรงค์, ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, พีชนา สงวนสัตย์, วิลาสินี พรประเสริฐถาวร และนางแบบดังอาทิ สา–มาริสา แอนนิต้า, จี๊ด-แสงทอง เกตุอู่ทอง, เข็ม-รุจิรา ช่วยเกื้อ, ออร์แกน–ราศี วัชราพลเมฆ, เอ๊ะ-ศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์, แอฟ-ทักษอร เตชะณรงค์ และฟินาเล่ ที่เรียกเสียงกรี๊ดสุดๆ เพราะเธอกระโดดออกมาจากละครแรงเงาที่กำลังฮอตทั้งเมือง ก็คือ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เรียกว่างานนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ ส่วนหนึ่งเซเล็บที่ใครๆสงสัยว่าทำไมดูตู้มขึ้นผิดตาหลังงานแต่ง และเรียกเสียงกรี๊ดไม่แพ้กันก็คือ หนูเล็ก ณพาภรณ์ ณรงค์เดช เจ้าของฉายาปารีสฮิลตันเมืองไทย เจ้าของโรงแรมที่จัดงานในค่ำคืนนั้นนั่นเอง โดยมีคุณสามีหมาดๆ กรณ์ ณรงค์เดช มานั่งเชียร์ภรรยาคนสวยอยู่อย่างไม่กระพริบตา เพราะเธอสวยเซ็กซี่โดดเด้งจริงๆ จนสื่อมวลชนที่ถือกล้องถ่ายรูปต่างก็พากันงัดเลนส์ซูมกันขึ้นมาพิสูจน์ความสวยแซบแทบมือไม้สั่น

ส่วนไฮโซรุ่นใหญ่ที่มาสร้างความตื่นตาตื่นใจด้วยชุดสวยและโคตรเพชรแพรวพรายที่ประโคมกันมาประกวดประขันกันแบบไม่มีใครยอมใคร ก็ทำให้หลายคนถึงกับตาพร่าไปกับแสงเพชรอันเจิดจรัส ไม่ว่าจะเป็น คุณหญิงณัฐิกา วัธนเวคิน อังอุบลกุล, อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอนีโอ, จุฑามาศ เบญจรงคกุล, ชนัดดา-ธีรยุทธ จิราธิวัฒน์, คุณหญิงกิ่งแก้ว เอื้อทวีกุล, สุพัฒนา อาทรไผท, วันเพ็ญ เจิมประไพ, จรินทร์ สุมานนท์, สุรีย์-ทรงศักดิ์ รัตนหิรัญญา ฯลฯ

และที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ บรรยากาศงานสุดหรูหราตระการตา ตกแต่งด้วยนกยูงสีขาว ที่สวยงามชวนฝันน่าประทับใจเป็นที่สุด

+++++++++++++++++++++++++


Contact for Event News – Promotion & Review : Wannasiri Srivarathanabul
Editor@HiclassSociety.com
Tel: 02-3311610

 

Vannita  Fungladda (Maprang)
Account Executive
Poly Plus PR Co., Ltd.
99 moo1 Jaengwattana soi 43,
Jaengwattana Rd.,Klongkrua,
Pakkret Nonthaburi 11120
T : 02-572-4444 ext. 364
F : 02-572-4447
M : 08-1844-7353

 

 

Related contents:

You may also like...