แอลจีเปิดตัวแบรนด์ แอมบาสเดอร์ PRADA PHONE BY LG 3.0

แอลจี และปราด้าเปิดตัว เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน และ ดาเรีย เวอร์โบวี่ นางแบบลูกครึ่งชาวยูเครนและแคนาเดียนผู้ทำงานร่วมกับแบรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับโลกมากมาย ได้รับการคัดเลือกจากแอลจี ในฐานะแบรนด์ แอมบาสเดอร์ แคมเปญโฆษณา PRADA phone by LG 3.0 (ถ่ายทำโดยช่างภาพแฟชั่นชาวอังกฤษชื่อดัง เดวิด ซิมส์) ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นที่สามอันเกิดจากความร่วมมือระหว่างปราด้า และแอลจี แบรนด์ แอมบาสเดอร์ ทั้งสองสามารถสะท้อนบุคลิกของปราด้า และแอลจีได้อย่างชัดเจน ด้วยภาพลักษณ์ที่สามารถสื่อถึงเอกลักษณ์ของ PRADA phone by LG 3.0 ในการเป็นสมาร์ทโฟนซึ่งผสมผสานที่สุดแห่งดีไซน์และนวัตกรรมล้ำสมัย

PRADA phone by LG 3.0 ผสานความโดดเด่นด้านการดีไซน์ของปราด้า และเทคโนโลยีที่เหนือชั้น ของแอลจี อย่างลงตัว ด้วยหน้าจอขนาด 4.3 นิ้ว ที่ให้ความสว่างสูงที่สุดในโลกถึง 800-nit ตัวเครื่องได้รับการออกแบบภายใต้ปรัชญาการดีไซน์เรียบและเฉียบคมของปราด้า ด้วยตัวเครื่องสีดำสุดคลาสสิค หน้าจอทัชสกรีนแบบกลอสซี่ พร้อมดีไซน์ด้านหลังตัวเครื่องด้วยลายหนังซาฟเฟียโน (Saffiano) รวมถึงการออกแบบยูสเซอร์อินเทอร์เฟซ ด้วยไอคอนและเมนูการทำงานที่เน้นโทนสีดำ เทา และขาวอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ปราด้า รายละเอียดทุกส่วนของ PRADA phone by LG 3.0 ได้ถูกถ่ายทอดความงามลงบนตัวเครื่องที่มีความบางเพียง 8.5 มิลลิเมตร ตัวปุ่มการทำงานถูกดีไซน์ซ่อนไว้อย่างแนบเนียน ช่วยเพิ่มความหรูหราให้โดดเด่นยิ่งขึ้น

PRADA Phone by LG 3.0 มาพร้อมประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือกว่าด้วยหน่วยประมวลผลแบบ Tri Dual 1.0 GHz ตอบสนองการใช้งานได้อย่างรวดเร็วทันใจ พร้อม Dual Band WiFi รองรับการเชื่อมต่ออย่างไร้ขีดจำกัด

PRADA phone by LG 3.0 ราคา 19,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) และสามารถซื้อปราด้าบลูทูธ (มีจำนวนจำกัด) ได้ตามร้านค้าที่เข้าร่วมรายการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเข้าชมได้ที่ www.lg.com/th หรือ www.pradaphonebylg3.com/thai ติดต่อศูนย์บริการข้อมูลแอลจี โทร 02-878-5757

ความร่วมมือระหว่างปราด้าและแอลจี

เริ่มต้นขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2549 นำมาสู่การเปิดตัวมือถือปราด้าถึงสองรุ่น โดยรุ่นแรกเข้าสู่ตลาดในปี พ.ศ. 2550 และต่อมาในปี พ.ศ. 2551 ซึ่งความร่วมมือดังกล่าวครอบคลุมทั้งในส่วนของซอฟต์แวร์, ยูสเซอร์ อินเตอร์เฟซ ไปจนถึงดีไซน์และแพ็คเกจ

PRADA Phone by LG 1.0 นับเป็นมือถือแบรนด์แฟชั่นระดับโลกรุ่นแรก ซึ่งมียอดขายถึงกว่า 1 ล้านเครื่อง เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างดีไซน์สุดหรูและเทคโนโลยีระดับไฮเอนด์ และ PRADA Phone by LG 1.0 ก็ได้รับเกียรติเข้าไปจัดแสดงอยู่ในพิพิธภัณฑ์การแสดงศิลปะสมัยใหม่ของนิวยอร์ค (New York City’s Museum of Modern Art – MoMA) และในพิพิธภัณฑ์การแสดงศิลปะร่วมสมัยของเซี่ยงไฮ้ (the Museum of Contemporary Art – MOCA)

PRADA Phone by LG จึงเป็นนวัตกรรมเทคโนโลยีที่นำเสนอให้แก่ผู้ใช้งานอย่างแท้จริง โดย PRADA Phone by LG 1.0 เป็นมือถือทัชสกรีนรุ่นแรกของโลก และ PRADA Phone by LG 2.0 เป็นสมาร์ทโฟน ที่มอบประสบการณ์ที่แตกต่างผ่านเทคโนโลยี Link ที่มีอยู่ในนาฬิกาพิเศษ ซึ่งช่วยให้การใช้งานต่างๆ อาทิ การควบคุม caller ID การส่งข้อความ การบล็อคสายโทรเข้า-ออก เพื่อใช้งานสะดวกสบายและง่ายดายยิ่งขึ้น

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความร่วมมือระดับโลกระหว่างปราด้าและแอลจี พร้อมรายละเอียดของ PRADA Phone by LG 3.0 ได้ที่ www.pradaphonebylg3.com/thai

แอลจีวัน ประเทศไทย    LG.Kotchanipha Vicharana <kvicharana@lg-one.com>

Related contents:

You may also like...