วี. เอ็ม. พี. ซี. เตรียมเปิดโครงการ 2

หลังเปิดขายอย่างเป็นทางการมาเพียง 1 เดือน วี. เอ็ม. พี. ซี. บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ โรงแรม และคอนโดให้เช่า เจ้าของโครงการบ้านเดี่ยว เอสเทร่า เรสซิเดนซ์ พุทธบูชา-พระราม 2 สามารถขายได้แล้ว 4 หลัง จากทั้งหมด 10 หลัง คาดปิดโครงการสิ้นปีนี้ พร้อมเดินหน้าพัฒนาโครงการ 2 ทันที

นายปริญญา เธียรวร ประธานกรรมการ บริษัท วี. เอ็ม. พี. ซี. จำกัด เปิดเผยว่า หลังเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา เอสเทร่า เรสซิเดนซ์ สามารถทำการขายได้แล้ว 4 หลัง จากทั้งหมด 10 หลัง ซึ่งถือเป็นยอดขายที่เป็นไปตามคาด เนื่องจากทำเลที่ตั้งของตัวโครงการมีศักยภาพสูงมาก อยู่ติดริมถนนพุทธบูชา พระราม 2 ซึ่งเป็นย่านที่มีความสะดวกสบาย ใกล้แหล่งความเจริญแต่ก็ไม่พลุกพล่านจนเกินไป และมีจำนวนจำกัด คาดว่าจะสามารถปิดยอดขายของโครงการได้ทั้งหมดภายในสิ้นปีนี้

“ ทั้งนี้ จากความสำเร็จของ เอสเทร่า โครงการ 1 ทำให้บริษัทมีความมั่นใจ และเดินหน้าโครงการ 2 ทันที โดยจะนำที่ดินจำนวน 12 ไร่ อยู่กิโลเมตรที่ 0.5 ถนนพระราม 2 ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน และสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง มาสร้างเป็นโครงการขนาดกลาง จำนวนจำกัดเพียง 47 หลังเท่านั้น บนพื้นที่ 65 – 72 ตารางวา มีพื้นที่ใช้สอยรวม 300 – 500 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 25 ล้านบาทเป็นต้นไป ซึ่งจะถือเป็นโครงการหมู่บ้านจัดสรรโครงการแรกบนถนนพระราม 2 เลยทีเดียว ” นายปริญญา กล่าว

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการเสริมความแข็งเกร่งของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ทั้งในส่วนของการเช่า และส่วนของการขาย บริษัทเตรียมเทคโอเวอร์ธุรกิจโรงแรมเพิ่มขึ้นอีก 2 แห่ง โดยใช้งบประมาณ 1,000 ล้านบาท เพื่อให้มีความพร้อมสูงสุดในส่วนของธุรกิจการเช่า ก่อนจะรุกอย่างเต็มตัวในส่วนของธุรกิจการขายโครงการต่างๆ ในปีหน้า โดยได้มีการวางแผนที่จะพัฒนาโครงการต่างๆ ทั้ง บ้านเดี่ยว คอนโด อย่างต่อเนื่องต่อไป

สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-874-1200 , 086-412-0099
หรือ www.asteraresidence.com

PR . Date: 2012/10/15
Subject: ข่าวประชาสัมพันธ์ วี. เอ็ม. พี. ซี. เตรียมเปิดโครงการ 2
To: “PR .”

Related contents:

You may also like...