“โซลวาซู” ฉลองเปิดสุดยอดพรีเมี่ยมสกินแคร์แบรนด์ ครั้งแรกในเมืองไทย

สาวไทยออกอาการปลื้มสุดๆ ที่ไม่ต้องบินไปถึงเกาหลี เมื่อ “โซลวาซู” สุดยอดพรีเมี่ยมแบรนด์ความงามชั้นสูงอันดับหนึ่งจากแดนโสม จัดงานฉลองเปิดตัวแบรนด์อย่างอลังการ ในงาน The Wisdom of Asian Beauty” งานนี้เหล่าเซเลบริตี้ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ร่วมเปิดประสบการณ์ความงามกับโซลวาซูอย่างคึกคัก อาทิ ปัญญชลี เพ็ญชาติ กิ๊ฟท์-สรัญทร เตชะไพบูลย์ หมิง-สุวรา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา จุ๋ย-จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา เอิน-ณัฐชยา ไกรฤกษ์ ศริญญา มหาดำรงค์กุล ชุติมณฑน์ สกุลไทย ปริม-ปรียานุช บูลกุล เล็ก-กรกนก ยงสกุล และ อุ๋ย-สุพินดา หวังทรัพย์คณา ณ แผนกเครื่องสำอาง เซ็นทรัล ชิดลม

ภายในงานได้เนรมิตพื้นที่จากเคาน์เตอร์โซลวาซูถึงบริเวณโถงเปียโนเป็นรัยเวย์สุดหรู โดยมี     นภาดา สุขกฤต นักร้องเสียงคุณภาพ ขับร้องบทเพลงนำเหล่าดาราและเซเลบริตี้ระดับชั้นแนวหน้าของเมืองไทย อันได้แก่ นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา ปริม-ปรียานุช บูลกุล เล็ก-กรกนก ยงสกุล           พิมพ์-พิมพ์พยัพ ศรีกาญจนา และ แพร-อมตา จิตตะเสนีย์ เพื่อร่วมพูดคุยถึงประสบการณ์ผิวสวยอย่างเป็นกันเอง โดย นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี กล่าวแสดงความยินดีกับโซลวาซูว่า “นุ่นรู้สึกยินดีมากค่ะ ที่ได้มาร่วมงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ โซลวาซู พรีเมี่ยมแบรนด์อันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลี หลังจากนี้สาวไทยจะมีทางเลือกมากขึ้นในการใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เหมาะสมกับผิวผู้หญิงเอเชียอย่างพวกเรา อย่างไรก็ดีขอให้แบรนด์โซลวาซูประสบความสำเร็จนะคะ”

ด้าน ก้อง-สหรัฐ สังคปรีชา กล่าวถึงการดูแลผิวในฐานะผู้ชายเอาไว้ว่า “ผิวสุขภาพดีก็เป็นส่วนหนึ่งของบุคลิกภาพที่ดี ช่วยสร้างความมั่นใจให้เราได้ ดูอย่างดาราศิลปินชายของเกาหลี เขาให้ความสำคัญกับดูแลผิวมาก ผมเองก็อยากมีผิวหน้าที่ดูสดใส ไม่ดูเหนื่อยล้า แล้วก็ผิวดูอ่อนกว่าวัยไม่ต่างกันครับ

ปริม-ปรียานุช บูลกุล เซเลบริตี้คนดังเผยว่า “อย่างที่รู้กันว่า ผู้หญิงเกาหลีได้รับการยอมรับว่ามีผิวที่สวย ดูเปล่งปลั่ง ถือเป็นผิวในอุดมคติของผู้หญิงส่วนใหญ่เลยก็ว่าได้ ทำให้รู้สึกสนใจและมั่นใจในผลิตภัณฑ์ Timetreasure renovating cream ที่มีสารสกัดจากสนแดงญี่ปุ่น ที่สามารถช่วยเก็บกักความ ชุ่มชื้นผิวตามธรรมชาติ สัมผัสได้ถึงความเนียนนุ่ม ละมุนละไม และพร้อมฟื้นฟูบำรุงผิวให้แลดู่อนเยาว์    คงความเลอเลิศเหนือกาลเวลา”

ด้าน เล็ก-กรกนก ยงสกุล บอกว่าเพิ่งทราบว่าวัฏจักรของผู้หญิงจะมีการเปลี่ยนแปลงทุก 7 ปี  ก็เพิ่งได้มาสังเกตตัวเองว่า เป็นไปตามนั้นจริงๆ ที่ผิวจะเปลี่ยนไปตามช่วงอายุหรือกิจกรรมที่เราทำในช่วงนั้นๆ อย่างตอนที่ไปต่อที่อังกฤษ ก็จะดูแลผิวให้ชุ่มชื้นอยู่ตลอด เพราะร่างกายต้องปรับให้เข้ากับอากาศเย็น ต้องระวังเรื่องผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น พอมาช่วงนี้ทำงานด้วย ออกงานด้วย บางทีพักผ่อนไม่เพียงพอ ผิวหน้าก็จะดูโรยๆ ไม่สดใส การใช้ครีมบำรุงที่อุดมด้วยส่วนผสมเข้มข้นของโสม Concentrated ginseng renewing cream จะช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวอย่างล้ำลึกจากภายใน ช่วยให้ผิวรู้สึกแข็งแรง ปกป้องปัญหาริ้วรอยแห่งความร่วงโรย นอกจากนี้ต้องรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอ เพื่อให้ผิวและร่างกายมีสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกค่ะ”

ส่วนเมคอัพอาร์ติสท์คนสวย แพร-อมตา จิตตะเสนีย์ แนะการแต่งหน้าเพื่อเผยผิวสวยว่า “เคล็ดลับง่ายๆ คือต้องทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมดจด ทั้งก่อนและหลังการแต่งหน้า เพราะจะช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี ไร้ปัญหาผิว รวมไปถึงต้องเลือกผลิตภัณฑ์ Evenfair smoothing powder foundation เนื้อแป้งบางเบาที่ผสมรองพื้นที่เหมาะกับสีผิว มีส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพ ช่วยปกปิดตลอดวัน ก็จะทำให้การแต่งหน้าเป็นไปได้อย่างง่ายดาย ผิวดูเนียนสวยเป็นธรรมชาติค่ะ”

แม่งานคนสวย เจิดนภางค์ ม้าทอง แบรนด์เมเนเจอร์แห่งโซลวาซู บอกว่า“โซลวาซู นับเป็น      แบรนด์เครื่องสำอางชั้นสูง ที่นำเอาภูมิปัญญาของแพทย์สมุนไพรเกาหลี ตามหลักการที่เรียกว่า        Sang-Seng เน้นการปรับสมดุลหยิน-หยางในร่างกาย ทั้งยังอุดมด้วยคุณค่าของโสมและสมุนไพรชั้นเลิศจากเกาหลี เพื่อฟื้นบำรุงผิวให้ดูเปล่งปลั่งอย่างมีสุขภาพดี พร้อมวางจำหน่ายที่เซ็นทรัลชิดลม และเซ็นทรัล ลาดพร้าว”

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด

0-2572 -4444 ต่อ 351, 348 คุณปอรนุช (อร) 081-916-2631, คุณภัทรปภา (เหมียว) 089-895-5158

Related contents:

You may also like...