ริบรูม แอนด์ บาร์ โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ ฉลองครบรอบ 6 ปี

ห้องอาหารริบรูม แอนด์ บาร์ ห้องอาหารสุดหรูบนชั้น 31 โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ ฉลองความสำเร็จปีที่ 6 และก้าวเข้าสู่ปีที่ 7 อย่างงามสง่า ด้วยกระแสการตอบรับเป็นอย่างดีจากแขกผู้มาใช้บริการถึงคุณภาพและรสชาติอาหารที่เป็นเลิศ ไวน์ชั้นดี รวมถึงการบริการที่แสนประทับใจ อีกทั้งยังได้รับการโหวตจากผู้อ่านนิตยสารไทยแลนด์แทตเลอร์ (Thailand Tatler magazine) ให้เป็น “ห้องอาหารดีเด่น” ติดต่อกัน 5 ปีซ้อน จึงเป็นเครื่องการันตีความสำเร็จอันสวยงามของห้องอาหารได้เป็นอย่างดี

ห้องอาหารริบรูม แอนด์ บาร์ ได้รับความนิยมและเป็นที่ชื่นชอบของแขกทุกท่านที่มาใช้บริการ ตั้งแต่ก้าวแรกแขกทุกท่านจะสัมผัสได้ถึงการตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัยล้อมรอบด้วยกระจกสูงโปร่งเพื่อให้สัมผัสทัศนียภาพแสนสวยงามยามราตรีของมหานครใหญ่ ภายในกว้างขวาง โปร่งสบาย เน้นโทนสีแดงและสีทองแดงในการตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์เน้นลวดลายแบบเรียบหรูแต่แฝงไว้ด้วยความทันสมัยหลากหลายสไตล์ รองรับแขกผู้มาใช้บริการได้สูงสุดถึง 80 ที่นั่ง สำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัว สามารถเลือกใช้บริการ “ห้องไพรเวท เชฟเทเบิ้ล“ (Private Chef’s Table) ที่สามารถจุได้ 12 ที่นั่ง ให้คุณได้มองเห็นบรรยากาศการทำอาหาร และใกล้ชิดกับเชฟอย่างเป็นกันเองในระหว่างรับประทานอาหาร เนื่องจากเป็นแบบ “ครัวเปิด” (Open Kitchen)

ด้วยความเชี่ยวชาญด้านอาหารและการบริการของโรงแรมระดับ 5 ดาว ทุกเมนูของที่นี่จึงรับประกันคุณภาพและความอร่อยได้เป็นอย่างดี วัตถุดิบจะถูกคัดสรรอย่างพิถีพิถันและนำเข้าจากต่างประเทศโดยเฉพาะเนื้อสเต็ก อาทิ สเต็กเนื้อแบล็ค แองกัส จากประเทศสหรัฐอเมริกา สเต็กเนื้อวากิวจากประเทศออสเตรเลีย เนื้อแกะจากแคว้นทัสมาเนีย สเต็กหมูคุโรบุตะ รวมทั้งซีฟู้ดนานาชนิดอย่าง หอยเชลล์และกุ้งเมน ล็อบสเตอร์จากประเทศสหรัฐอเมริกา ปูอลาสก้า ปลาหิมะ ปลากระพงจากประเทศฝรั่งเศส และอื่นๆ อีกมาก บวกกับความหลากหลายของเมนูที่แต่ละจานจะถูกควบคุมการปรุงโดย เชฟฟิลิปป์ โกดัล เอ็กเซ็กคูทีฟเชฟ ชาวฝรั่งเศส ผู้ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในการปรุงอาหาร ทำให้อาหารแต่ละจานของห้องอาหารริบรูมถูกปากถูกใจทั้งแขกชาวไทยและชาวต่างชาติ

นอกจากนี้ยังมี “ห้องเก็บไวน์” (Wine Cellar) ที่มีทั้งไวน์ขาวและไวน์แดงชั้นยอดจากทั่วทุกมุมโลกกว่า 600 ชนิดให้คุณได้เลือกสรรตามรสนิยม ไม่ว่าจะเป็น ประเทศฝรั่งเศส ประเทศอาร์เจนติน่า ประเทศอิตาลี ประเทศสเปน ประเทศชิลี ประเทศแอฟริกาใต้ ประเทศนิวซีแลนด์ ประเทศอเมริกา ประเทศเยอรมัน รวมถึงไวน์ของประเทศไทยเราด้วย

ในโอกาสครบรอบ 6 ปี ของห้องอาหารริบรูม แอนด์ บาร์ ขอเชิญคุณร่วมฉลองช่วงเวลาสำคัญกับเราในค่ำคืนวันที่ 30 พฤศจิกายน 2555 กับค่ำคืนแห่ง “Chateau Lynch Bages Wine Dinner” ที่พบกับ 6 เมนูมื้อค่ำสุดหรู ที่เชฟฟิลิปป์  โกดัล ปรุงจากวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม อาทิ Cloudy Bay Storm Clams, Rougie Foie Gras, Chanllans Duck,  Wagyu Beef และอื่นๆ จับคู่เสิร์ฟพร้อม 6 เมนูไวน์ฝรั่งเศสชั้นเยี่ยม ในราคาท่านละ 3,900 บาท++ 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในค่ำคืนพิเศษนี้ได้ที่โทร. 0-2254-0404 ต่อ 7777 หรือ email: rrb@landmarkbangkok.com หรือ fb@landmarkbangkok.com

 

ณิชนันทน์  ทรงสอาด (แพท)

ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการสื่อสาร

 

โทร. 0-2254-0404 ต่อ 4821 หรือ 4815

Communications Department

The Landmark Bangkok, 138 Sukhumvit Road, Bangkok 10110, Thailand

T: +66 (0) 2254 0404 F: +66 (0) 2255 8429 E: communications@landmarkbangkok.com W: www.landmarkbangkok.com

 

 

Related contents:

You may also like...