ซิงเกิ้ลใหม่ของศิลปินวอร์นเนอร์ มิวสิค และอีเอ็มไอ


Artist : Adele Title : Skyfall
Album : Ost. James Bond : 007
นักร้องสาว Adele เจ้าของเพลงฮิต “Rolling in The Deep” “Someone Like You” “Set Fire To The Rain”  และเจ้าของอัลบั้มอันดับ 1 “21” ที่มียอดขายมากถึง 24 ล้าน UNITทั่วโลก กลับมากับเพลงใหม่ เพลงพิเศษกับเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง Skyfall (James Bond : 007) กับเพลงที่มีชื่อเดียวกับหนังที่ชื่อว่า “Skyfall” ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงที่เธอได้เขียนแต่งร่วมกับ Paul  Epworth พร้อมไปบันทึกที่ Abbey Road Studios ด้วยวง Orchestra เจ็ดสิบเจ็ดชิ้น ที่กำกับโดย J.A.C. Redford ซึ่งเพลงนี้ได้รับคำชื่นชมมากมายจากนักวิจารณ์เพลงและรวมถึงศิลปินนักแต่งเพลงอย่าง Ryan Tedder ที่ให้คำชื่นชมว่า “นี่น่าจะเป็นเพลง James Bond ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยฟังมา” นอกเหนือจากนี้แล้วเพลงนี้หลังจากที่ปล่อยลงใน iTunes ก็สามารถระเบิดขึ้น iTunes Chart ซึ่งในประเทศไทยขึ้นสูงถึงอันดับ 1 ! Youtube MV : http://www.youtube.com/watch?v=7HKoqNJtMTQ


Artist : Green Day
Title : Stray Heart
Album : DOS หลังจากที่ปล่อยซิงเกิ้ล “Oh Love” จากอัลบั้ม UNO ไปเรียบร้อยแล้วตอนนี้วง Green Day พร้อมแล้วที่จะลุยกับซิงเกื้ลใหม่ “Stray Heart” จากอัลบั้ม DOS อีกหนึ่งอัลบั้มในอัลบั้มTrilogy Series  : Uno, Dos, Tre ของวง Green Day ที่จะออกมาในช่วง 2012/2013 โดยเพลง นี้เป็นเพลงที่มีจังหวะฟังง่ายๆ ให้อารมณ์กับความเป็นเพลง  Pop/Rock  เพลงนี้น่าจะเป็นอีกหนึ่งเพลงที่แฟนเพลงและคนที่ฟังเพลง Pop/Rock น่าจะถูกใจ
http://www.youtube.com/watch?v=CpHMB3cyEus


Artist : Joss Stone
Title : The High Road
Album : The Soul Sessions II นักร้องสาวเสียงดีจากอังกฤษ Joss Stone กลับมาแล้วกับซิงเกิ้ลล่าสุดจากอัลบั้ม “The Soul Sessions II” กับเพลงที่ชื่อว่า “The High Road” ซึ่งแต่เดิมร้องโดย The Broken Bells โดยเพลงนี้ได้รับคำชื่นชมว่าเวอร์ชั่นของเธอนั้นเรียกได้ว่าดีเทียบเท่ากับ Original เลย! ใครเป็นแฟนเพลงของเธอห้ามพลาดกับเพลงนี้!
Youtube MV : http://www.youtube.com/watch?v=Zfk5C4JipL8

มณี วงศ์วรเมธ (ฮั้ว)

ประชาสัมพันธ์

Warner Music Thailand Ltd.
, manee.wongwaramet@warnermusic.com 
Tel. +(662) (662) 670 6430 – 47 Ext. 303, Fax. (662) 670 6448 – 49

Mobile, 081-6556611

+ 6/10 Pipatanasin Building, 15th Fl.,

Narathiwas Rd., Tungmahamek,

Sathorn, Bangkok, 10120 Thailand
บริษัท วอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด

อาคารพิพัฒนสิน ชั้นที่ 15 เลขที่ 6/10

ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ แขวงทุ่งมหาเมฆ

เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120

www.warnermusic.co.th

 

 

 

Related contents:

You may also like...