ระรินจินดา เวลเนส สปา รีสอร์ท เชียงใหม่ คว้ารางวัล‘Country Winner: Luxury Boutique Hotel’

ระรินจินดา เวลเนส สปา รีสอร์ท เชียงใหม่ คว้ารางวัลชนะเลิศระดับประเทศ ‘รางวัลโรงแรมบูติคสุดหรูประจำปี 2555’ ในการประกาศผลรางวัล World Luxury Hotel Awards เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2555 ที่ ผ่านมา ณ เมืองกัวลาลัมเปอร์ มาเลเซีย โดยมีคุณณรัล วิวรรธนไกร ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เเละ คุณรัตน์ปาลี ศุภวัฒนเกียรติ ผู้จัดการแผนกประชาสัมพันธ์ เป็นตัวเเทนรับมอบจาก คุณมารินิค เดอเวท ผู้อำนวยการ World Luxury Hotel Awards ในงานกาล่าดินเนอร์ที่โรงเเรมเเพน แปซิฟิค รางวัลดังกล่าวถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจและเป็นสิ่งที่ยืนยันความโดด เด่นของระรินจินดา เวลเนส สปา รีสอร์ท เชียงใหม่ในการก้าวสู่การเป็นโรงแรมหรูมีระดับ และการบริการยอดเยี่ยมระดับเวิลด์คลาสแก่นักท่องเที่ยวที่มาเยือน

World Luxury Hotel Awards เริ่มจัดขึ้นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2550 โดยมีการมอบรางวัลในสาขาต่าง ๆ เพื่อเป็นเกียรติให้แก่โรงแรมที่มีความหรู มีการบริการที่ยอดเยี่ยม โดยโรงแรมที่ชนะเลิศและผ่านเข้าสู่รอบสุดท้ายต่างผ่านการคัดเลือกจากผู้ทรง คุณวุฒิทางด้านอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากมาย รวมไปถึงการคัดเลือกผ่านทางนักท่องเที่ยวที่เข้ามาพักอีกด้วย

ในฐานะผู้ชนะเลิศระดับประเทศ รางวัลโรงแรมบูติคสุดหรูประจำปี 2555 หรือ ‘Country Winner: Luxury Boutique Hotel’ ระรินจินดา เวลเนส สปา รีสอร์ท เชียงใหม่ จึงกลายเป็นโรงแรมบูติคหรูที่โดดเด่น เป็นสถานที่พักผ่อนในฝันสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือน ที่มีความพร้อมทางด้านการบริการอย่างยอดเยี่ยมการันตีด้วยรางวัลระดับ นานาชาติมากมาย

Mr. Narun Wiwattanakrai | Em | Executive Assistant Director and Marketing Manager
Head Office: 483 Soi Suthiporn Phrachasongkhro Rd. Dindaeng Bangkok 10400 THAILAND
Tel: (66) 2 641 6619-20 Fax: (66) 2 641 6621 Mob: (66) 81 583 3313
E-mail: narun@rarinjinda.com    Website: www.bloomingspa.com

Related contents:

You may also like...