ร่วมเติมชีวิตใหม่ให้บ้านคุณกับแคตตาล็อก IKEA 2013

หากคุณกำลังหาแรงบันดาลใจในการแต่งบ้านอยู่ ลองดูแคตตาล็อก IKEA 2013 กว่า 324 หน้าที่จะพาคุณเพลิดเพลินไปกับเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน ไอเดียใหม่ๆ และแรงบันดาลใจที่จะเพิ่มความสุขให้กับคุณ คราวนี้มาพร้อมดีไซน์ที่คุณสัมผัสได้ ในหลากหลายขนาด สไตล์ สี และวัสดุ ไม่ว่าจะเป็นโซฟาระบบโมดูล่าร์ จนถึงโคมไฟ LED คุณสามารถเลือกชมสินค้าอย่างเต็มรูปแบบทั้งออนไลน์และในสโตร์

การหาแรงบันดาลใจนั้นเป็นเรื่องไม่ยากเลยแค่คุณเปิดแคตตาล็อก IKEA แต่ปีนี้เราทำให้ง่ายขึ้นไปอีก เพราะเราทำความเข้าใจกับการใช้ชีวิตประจำวันของลูกค้า นำมาผสมผสานกับการนำเสนอการจัดแต่งห้อง การโชว์สินค้า สไตล์ และอื่นๆ อีกมากมายในแคตตาล็อกของเรา

เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในปีนี้ เราได้ส่งแคตตาล็อก IKEA 2013 ทั้งหมด 1 ล้านเล่มไปยังบ้านต่างๆในกรุงเทพมหานครและเขตปริมณฑล สำหรับคนที่ไม่ได้รับแคตตาล็อกของเรา กองทัพ IKEA เดินทางไปทั่วกรุงเทพฯเพื่อแจกแคตตาล็อกและสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณในวันเปิดตัวแคตตาล็อกที่ผ่านมาและเรายังได้เตรียมแคตตาล็อก IKEA เล่มพิเศษสำหรับสมาชิก FAMILY 400 คน และพลเมืองชาวสมอลส์ 200 คน ถ่ายรูปตนเองขึ้นปก
แคตตาล็อกปี 2013 ไปอวดคนอื่นก่อนใคร

หากคุณยังไม่ได้สัมผัส พับ ฉีก เก็บ และตกหลุมรักแคตตาล็อก IKEA 2013 เตรียมปากกาหรือสมาร์ทโฟนของคุณขึ้นมาเพื่อบันทึกโอเดียดีๆ และเตรียมพร้อมที่จะได้รับแรงบันดาลใจใหม่

หากคุณยังไม่ได้รับแคตตาล็อกของเรา คุณสามารถมารับได้ที่ IKEA สโตร์ บางนา หรือสามารถดาวน์โหลดแคตตาล็อกฉบับออนไลน์นี้ได้ที่ www.IKEA.co.th หรือไม่ก็เข้า ITunes App store (iOS) หรือ Google Play (ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์) เพื่อดาวน์โหลด IKEA แอพพลิเคชั่นได้อีกด้วย
********************************************************************************
Pitchapa Ratchanan
Grayling (Thailand)
174 Level 4 Silom Road,
Suriyawong, Bangrak,
Bangkok, Thailand 10500
Tel: + (66) 2635 7151-2
Mobile: + (66) 8 1715 9921
Fax: + (66) 2635 7155
Email: pitchapa@grayling.com

Related contents:

You may also like...