“ผิวสวยใส” Clear & Brilliant by HERTITUDE

ด้วยความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีด้านเลเซอร์ ทำให้เฮอร์ทิจูดไม่หยุดยั้งที่จะคิดค้นและพัฒนาโปรแกรมการรักษาต่างๆ ที่นอกจากผู้เข้ารับการทำทรีตเม้นต์ต้องเห็นผลการรักษาอย่างชัดเจนและพึงพอใจแล้ว ยังเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนอีกด้วยและล่าสุดเฮอร์ทิจูดได้นำเทคโนโลยี Clear & Brilliant ซึ่งเป็นเลเซอร์อนุภาคเล็กที่ช่วยฟื้นฟูผิวและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว

Clear & Brilliant ตอบโจทย์ปัญหาริ้วรอย รูขุมขน ปรับ texture ของผิวให้เนียนเรียบและแลดูกระจ่างใสขึ้นด้วย Fractional diode laser 1440nm ที่สามารถลงลึกใต้ผิวได้ถึง 0.44mm มาพร้อมกับเทคโนโลยี intelligent optical tracking system ลิขสิทธิ์เฉพาะจาก Solta Medical ที่ทำให้การรักษาแม่นยำและเที่ยงตรงมากยิ่งขึ้น

“โปรแกรม C&B ที่เฮอร์ทิจูดนอกจากการทำเลเซอร์แล้ว เพื่อให้ผู้เข้ารับการรักษารู้สึกสบายมากที่สุด ลดอาการแดงและระคายเคืองหลังทำเลเซอร์ เราจึงมีการลดอุณหภูมิผิวด้วยระบบ air cooler ที่ให้ความเย็นต่ำกว่าจุดเยือกแข็งเพื่อปกป้องผิวส่วนบน แต่ยังสามารถส่งผ่านพลังงานเลเซอร์ลงสู่ใต้ผิวได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูงสุด นอกจากนี้ยังมีการปรับค่าพลังงานของเลเซอร์เป็นหลายระดับความลึกเพื่อรักษาและฟื้นฟูผิวในหลายๆระดับในการรักษาเพียงครั้งเดียว หลังการรักษาแพทย์จะเลือกเพิ่มเติมการรักษาตามสภาพปัญหาของผิว เช่น การเติม Active Stabilised Bio-integral cell ใน Swiss Occlusive Mask เพื่อเพิ่มการฟื้นฟูผิว, Flavo-C mask มาร์ควิตามินซีความเข้มข้นสูงที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส และให้ความรู้สึกเย็นสบายหลังการทำเลเซอร์ หรือการเติมสาร Hyarulonic acid และ Acetyl-hexapeptide เข้มข้นที่มีใน Aurigene ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นและผ่อนคลายความตึงตัวของริ้วรอยโดยไม่ต้องฉีดโบท๊อกซ์”

นายแพทย์วรพจน์  ศิรามังคลานนท์
แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและเลเซอร์
Hertitude Medical Director

ติดต่อ : เฮอร์ทิจูด คลินิก

  • ทองหล่อ โทร. 02 712 8261
  • The Crystal  โทร. 02 515 0625
  • Central รัตนาธิเบศร์  โทร. 02 527 8711


Website :
www.hertitude.com
Email : hertitude@gmail.com
Facebook : www.facebook.com/hertitudeclinic

Related contents:

You may also like...