เชิญร่วมงาน “ไวน์ดินเนอร์” สุดหรู บนเกาะสมุย

ค้นพบนิยามแห่งความหรูหรากับวิลล่าและห้องสวีทที่เลอ เมอริเดียน เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา เลอ เมอริเดียน ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษกับการกลับมาอีกครั้งหนึ่งของแพ็คเกจเปิดตัวสุดคุ้ม “DISCOVERY AWAITS…OPENING OFFER RETURNS” ในบรรยากาศที่ผ่อนคลายพร้อมวิวของทะเลอ่าวไทย จัดงาน “ไวน์ดินเนอร์ ครบรอบ 1 ปี (1st Year Anniversary Wine Dinner)” เพื่อเป็นการฉลองที่โรงแรมเลอ เมอริเดียน เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปาที่ได้ปประสบความสำเร็จในการก้าวเข้าสู่ปีที่ 1 และขอขอบคุณทุกๆท่านที่ได้รับความสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง ขอเชิญชวนทุกท่านกลับมาพบกับประสบการณ์ที่น่าจดจำกับเรา

โรงแรมเลอ เมอริเดียน เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะสมุย แวดล้อมไปด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบและสวยงามตามธรรมชาติของอ่าวละไม พร้อมด้วยท่าเรือส่วนตัวยาว 224 เมตร และยังอยู่ใกล้กับสนามบินและสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังหลายแห่งบนเกาะอีกด้วย อาทิ วัดละไม สมุยยอร์ช คลับ และบรรยากาศที่คึกคักของบริเวณหาดเฉวง

เนื่องในโอกาสครบรอบ1 ปี เราจึงขอเชิญชวนทุกท่านกลับมาพบกับประสบการณ์ที่แสนพิเศษกับการกับมาของ แพ็คเกจเปิดตัวสุดคุ้ม “DISCOVERY AWAITS…OPENING OFFER RETURNS” ราคาเริมต้นเพียง 4,399+++ ต่อห้อง ต่อคืน (รวมอาหารเช้า Le Méridien’s Eye Opener สำหรับ 2 ท่านต่อห้อง ณ ห้องอาหารเลทเทสต์ รีสิพี) ข้อเสนอสุดพิเศษนี้สำหรับการจองใหม่ที่สำรองห้องพักตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ตุลาคม 2555 และเข้าพักภายในวันที่ 20 ธันวาคม 2555 นี้เท่านั้น

สำรองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 077 960 888
หรือทางอีเมล์: lemeridien.kohsamui@lemeridien.com

*****************************************************************************
โรงแรมเลอ เมอริเดียน รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะสมุย
คุณเมธ์วดี เฉลิมรัชดา
โทรศัพท์: +66 2 665 3295
อีเมล์: maywadee.chalermratchada@lemeridien.com

Related contents:

You may also like...