กระทิงเปลี่ยวตัวใหม่ แอลพี 560-4

The Classy Diva ขอนำเสนอกระทิงเปลี่ยวตัวใหม่ แลมบอร์กินี กัลญาร์โด้ แอลพี 560-4 โฉมใหม่เอาใจสาวที่รักในความเร้วชนิดถึงไหนถึงกัน โดยกระทิงแอลพี 560-4 ตัวนี้ติดตั้งด้วยระบบขับเคลื่อน 4 ล้อแบบถาวร พร้อมดีไซน์โฉมใหม่ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ถือเป็นโมเดลลำดับที่ 6 ในตระกูลกัลญาร์โด้ และถือว่าเป็นรุ่นที่มีความแตกต่างอย่างแท้จริง อีกทั้งยังเหมาะผู้ขับขี่ในทุกรูปแบบ

หนึ่งในปัจจัยที่สำคัญที่ทำให้ กัลญาร์โด้ ประสบความสำเร็จไปทั่วโลก คือ การออกแบบที่มีเอกลักษณ์ ด้วยดีไซนที่เฉียบคม ทำให้ปัจจุบันมีเจ้ากระทิงเปลี่ยว กัลญาร์โด้ เดินทางออกจากโรงงานผลิตในเมืองโบโลญญ่า ไปแล้วกว่า 13,000 คัน

สำหรับการออกแบบ กัลญาร์โด้ ในปัจจุบันถือว่าโดดเด่นเหนือระดับ ซึ่งใน กัลญาร์โด้ แอลพี 560-4 รุ่นใหม่ โดยมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวตรงที่ด้านหน้าถูกออกแบบให้มีรูปทรงเป็นสามเหลี่ยมและสี่เหลี่ยมคางหมู รูปทรงทั้งสองเป็นรูปทรงที่สามารถบ่งบอกความเป็นแลมบอร์กินีได้ดีที่สุด หากมองจากมุมแทยงและตัดปัจจัยในเรื่องสีของตัวรถ ภาพรวมด้านหน้าของเจ้ากระทิงเปลี่ยวตัวนี้ ดูทรงพลังและหนักแน่น ทำให้เมื่อขับขี่เจ้ากระทิงตัวนี้ไปบนท้องถนนแล้ว ดูแข็งแกร่งและน่าเกรงขามเพื่อให้เจ้ากัลญาร์โด้ โฉมใหม่สมบูรณ์แบบ ช่องรับอากาศที่ใหญ่ขึ้นได้สร้างช่องของล้อหน้าในมีขนาดใหญ่ขึ้น และยังประกอบด้วยล้ออัลลอย “Apollo polished” ขนาด 19 นิ้ว สีดำด้าน

การออกแบบช่วงท้ายของกัลญาร์โด้ แอลพี 560-4 เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง รูปทรงสามเหลี่ยม และสี่เหลี่ยมคางหมู ยังคงเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ช่องระบายอากาศมีเนื้อที่กว้างขึ้น ซึ่งช่วงเพิ่มประสิทธิภาพของเทอร์โมไดนามิกส์ นอกจากนี้เจ้ากระทิงตัวใหม่นี้ ยังมีแพ็คเกจพิเศษๆไว้ให้เป็นออพชั่นเสริม รวมทั้งลงสีดำเงาตรงบริเวณด้านล่างของสปอยเลอร์หน้า ในส่วนกระจังหน้าและหลัง และสิ่งที่มาตกแต่งบริเวณด้านท้ายของตัวรถ ทำให้เจ้า กัลญาร์โด้ แอลพี 560-4 ดูทรงพลังมากยิ่งขึ้น

วางจำหน่ายในศูนย์ตัวแทนจัดจำหน่ายของแลมบอร์กินี ตั้งแต่เดือน พฤศจิกายน 2555 เป็นต้นไป

***********************************************************************
เอกรัตน์ เจนกิจเจริญชัย

บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด

โทร. 02-260-5820 หรือ air@tqpr.com

Related contents:

You may also like...