Dolce & Gabbana

ขึ้นชื่อว่า “DIVA” ทั้งที จะออกแดดก็ขอมีมาดทะมัดทแมง โฉบเฉี่ยวสู้กับแสงแดดและคงไว้ซึ่งความหรูหรา อย่างแว่นตากันแดดของ Dolce & Gabbanna ออกคอลเลคชั่นแว่นตา 7 สไตล์ ให้สาวดีว่าสวย เด่น ถนอมสายตาจากแสงแดด ใน 7 วันชนิดมีไม่ซ้ำ หากพลาดอันใดอันหนึ่งไปรับรองจะต้องเสียใจ !!

DG 6073
ผลงานที่ผสมผสานไลฟ์สไตล์เข้ากับความสปอร์ตได้อย่างลงตัว นำเสนอในรุ่น Gym จาก Dolce&Gabbana ขาแว่นเสริมรายละเอียดด้วยชิ้นส่วนโลหะเพิ่มความน่าสนใจให้กับแว่นตากันแดดรุ่นนี้มากยิ่งขึ้นด้วยการชุบสีลักษณะคล้ายยาง มีจำหน่ายในสีดำ เทา แดงเข้ม และเทอร์ควอยซ์
ราคา 7,900 บาท


DG 6070
สีที่ตัดกันอย่างสนใจของขาแว่นช่วยให้แว่นตากันแดดรุ่นมีความโดดเด่นและดูทันสมัยประกอบเลนส์โพลาไรซ์หรือเลนส์กระจกสีเงินพื้นผิวที่ดูคล้ายยาง
ราคา 8,700 บาท


DG 4151
สำหรับสุภาพสตี ซึ่งผลิตจากอะซิเตทกรอบรูปตาแมวที่ดูมีรายละเอียดและสวยสง่าโดดเด่นด้วยชุดสีเนื้อ ด้านที่แกนกลางเมื่อมองผ่านขาแว่นจะเป็นแบบโปร่งแสง เลนส์เป็นแบบไล่เฉดสีซึ่งเป็นแถบสีเฉพาะของกรอบแว่นตาจาก Dolce&Gabbana ที่นำเสนในคอลเล็คชั่นฤดูใบได้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2012 โดยประกอบไปด้วยสีดำ บลัช เขียว ม่วงและน้ำตาล
ราคา 9,500 บาท


DG 2112
ชิ้นงานแบบสวมคล้องในแบบฉบับของ Dolce&Gabbana เส้นแนวทแยงที่ขอบด้านบนเลนส์ให้มุมมองแบบโปร่งโล่ง สะดุดตามากยิ่งขึ้นด้วยขาเชื่อมและตัวเชื่อมเลนส์ที่ทำจากโลหะ มีจำหน่ายทั้งสีทองตัดกับเลนส์สีเขียวหรือน้ำตาบไล่เฉด สีเงินประกอบเลนส์กระจก หรือรุ่นสีเมทัลตัดกับเลนส์สีสโมค
ราคา 9,900 บาท


DG 2106
แว่นพับทรงหยดน้ำตาที่ผลิตจากโลหะทั้งชิ้น ออกแบบมาเพื่อประโยชน์ใช้สอยอย่างแท้จริง มีขาพับแปดจุดช่วยให้สามารถพกพาได้อย่างสมบูรณ์แบบ บรรจุภัณฑ์ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษเพื่อให้เข้ากันได้อย่างลงตัวกับขนานของแว่นตา สายคล้องและคลิปที่จัดมาให้พร้อมกันช่วยเพิ่มความสะดวกในการพกพาติดตัว สีที่มีจำหน่ายได้แก่ดำ น้ำเงินและแดงผิวด้าน
ราคา 13,500 บาท


DD 6092
แว่นตากันแดดรุ่นที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง ตกแต่งด้วยชิ้นงานด้วยโลหะบนแกนเชื่อมคู่แบนเรียบตัดกับเลนส์ทรงรีได้อย่างน่าสนใจ รายละเอียดเล็กๆน้อยๆได้ รับการเอาใจใส่เป็นอย่างดี สะท้อนความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีจำหน่ายหลายสีทั้งรุ่นชิ้นงานด้านหน้าสีกันเมทัล เงินและดำคลาสสิค ขาแว่นสีส้ม น้ำเงินและม่วงที่ดูฉูดฉาด
ราคา 5,900 บาท


DD 3090
แว่นตาหรูสง่าที่นำเสนอความเป็นผู้หญิงจาก Dolce&Gabbana กับรูปทรงที่พริ้วไหวและรายละเอียดที่ลงตัวกรองอะซิเตทตกแต่งด้วยใบไม้สีเงินซึ่งเป็นรายละเอียดเฉพาะจาก Dolce&Gabbana เท่านั่นเลนส์แบบไล่เฉดทำให้ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้ดูโดดเด่นมีรายละเอียดและไม่ซ้ำใคร มีจำหน่ายสีดำคลาสสิค รวมทั้งรุ่นฮาวาน่า เทา ชมพูหรือฟ้า
ราคา 9,100 บาท

Diva ท่านยังที่ยังติดอกติดใจในแว่นตากันแดด 7 ดีไซน์ด้านบนแล้ว Dolce & Gabbana ยังมีแว่นสายตาดีไซน์สุดเปรี้ยว มากด้วยความครีเอทีฟของแปรนด์มานำเสนอ ให้คุณนั่งทำงานด้วยบุคลิกที่โฉบเฉี่ยว ด้วยลุคใหม่ “สาวเนิร์ดแห่ง D&G”


DG 3130
กรอบแว่นในสไตล์เรียบง่ายของรุ่นนี้ถูกเสริมให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นภายใต้แนวคิดที่เป็นแบบฉบับเฉพาะของแบรนด์ เสริมแต่งด้วยรายละเอียดแบบวินเทจโดยไม่พลาดการแต่งเติมองค์ประกอบที่ทันสมัย จุดเด่นของแว่นตารุ่นนื้คืขาพัยที่หนาเป็นพิเศษดูแปลกตา จุดเด่นอีกประการที่มองข้ามไม่ได้คือด้านล่างของขาพับที่เผยให้เห็นส่วนประกอบด้านในที่ออกแบบมาได้อย่างสวยงาม
ราคา 11,000 บาท


DD 1249
กรอบแบบวินเทจสไตล์ย้อนยุคเสริมด้วยองค์ประกอบที่ดูทันสมัย ทำให้ได้แว่นสายตาที่ตรงกับคอนเซปต์ความเป็นผู้หญิงของแบรนด์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ กรอบอะซิเตทตกแต่งด้วยใบไม้สีเงินซึ่งเป้นรายละเอียดเฉพาะจาก Dolce&Gabbana เท่านั่นมีจำหน่ายสีน้ำตาล ม่วง เทา และน้ำเงินกับชุดขาที่เขากันได้อย่างลงตัว
ราคา 8,900 บาท


DG 3140
ผลงานการออกแบบรูปทรงตาแมวกับสไตล์คลาสสิคที่สอดแทรกความทันสมัยเข้ามาได้อย่างไม่ขัดเขิน โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยพื้นผิวแบบเล่นมุมและสีที่ตัดกันกับชิ้นงานที่โปร่งใสเผยแกนขาด้านในสีสันสะดุดตาในแบบฉบับของ Dolce&Gabbana ประจำคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2012 มีจำหน่ายสีดำ บลัช เขียว ม่วง น้ำตาลและแดง
ราคา 11,100 บาท

****************************************************************************
Brand : Dolce & Gabbana
Collection : Optical Sun
Available at www.dolcegabbana.com, ร้านค้า Dolce&Gabbna และตัวแทนค้าปลีกที่ได้รับเลือกทั่วโลก
****************************************************************************
วรัชญ์อร มโนมัยรัตน์ หรือ วารดี วสวานนท์
บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด
อีเมล์ yim@spark.co.th หรือ cherry@spark.co.th
โทร. 02 653-2717-9

Related contents:

You may also like...