Taste of Imperiale Elegance High Tea

งานเลี้ยงน้ำชายามบ่าย เปิดตัวนาฬิกา Chopard คอลเลคชั่น Imperiale คอลเลคชั่นที่มีชื่อเสียงโด่งดัง และประสบความสำเร็จอย่างมากในปี ค.ศ. 1990 จัดขึ้นที่ The Residence, The St. Regis Bangkok

งานเลี้ยงน้ำชายามบ่ายในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากบรรดาผู้ชื่นชอบในเรือน เวลาอันประณีต งดงาม ต่างพร้อมใจกันมาร่วมชมความหรูหราของคอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์ในดวงใจของพวก เขา อาทิ คุณสุภัทรา อัสสกุล, คุณภัทรี ภักดีบุตร, คุณฮอลลี่ อัมระนันท์, คุณดวงพร บุณยะจินดา, คุณอุษณีย์ ลีโอนีโอ, คุณพราวพรรณ เลาหพงศ์ชนะ, คุณสุวดี พึ่งบุญพระ, คุณกรกนก ยงสกุล, คุณวิทิดา ตรังอดิศัยกุล, คุณพีรดา รัตนะรัต และคุณปวลิน โปษยานนท์

นอกจากจะได้ชื่นชมในเรือนเวลาอันล้ำค่ายิ่งแล้ว เหล่าคนดังยังได้ร่วมกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้น นั่นคือ กิจกรรมการจัดดอกไม้สไลด์ Ikebana (อิเคบานะ) ที่สะท้อนความสง่างาม เก๋ไก๋ แต่เรียบง่าย เฉกเช่นเดียวกับนาฬิกา Chopard คอลเลคชั่น Imperiale โดยได้รับเกียรติจากคุณภาสินี โปษยานนท์ ประธานสถาบัน Bangkok Sogetsu (โซเกตสุ) Study Group, part of Sogetsu Foundation, Tokyo Japan มาเป็นวิทยากรพิเศษให้ในงาน ภายใต้บรรยากาศอบอุ่นสบายๆ สร้างความสนุกสนาน เพลิดเพลิน และความประทับใจแก่แขกที่มาในงาน ต่างกลับบ้านไปพร้อมรอยยิ้มแห่งความสุขพร้อมกับช่อดอกไม้ที่เก๋ไก๋
นาฬิกา Chopard ในคอลเลคชั่น Imperiale ได้รับการออกแบบใหม่โดยรวมเอาความงามสง่า ความละเอียดอ่อน และความเรียบง่าย ผสานเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว หากแฝงไว้ด้วยความประณีตของรายละเอียดที่หายากและมีคุณค่ายิ่งได้ถ่ายทอด เรื่องราวผ่านส่วนประกอบต่างๆ สะท้อนผ่านตัวเรือนนาฬิกา เริ่มตั้งแต่หน้าปัดมุกได้รับการแกะสลักคล้ายหมอนอิงปักซึ่งพระมหากษัตริย์ ใช้สำหรับวางเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ตัวเลขโรมันบอกชั่วโมง เข็มนาฬิกาที่ออกแบบได้อย่างโค้งประณีต ชวนให้รำลึกถึงกริชของกษัตริย์ ตัวเรือนตลอดจนขานาฬิกาถูกออกแบบใหม่ให้โค้งรับกับข้อมือเม็ดมะยมออกแบบเป็น รูปดอกบัวอันแสดงออกซึ่งสัญลักษณ์ของความบริสุทธิ์และความงาม รับกับพลอยน้ำงามสีม่วงส่องแสงเป็นประกาย ซึ่งสีม่วงคือสีของราชวงศ์ ใช้หมึกพิเศษที่ทำจากเมือกหอยทากทะเลชื่อ Murex (มูเลคซ์) ไว้สำหรับทำสีย้อมผ้าสำหรับชนชั้นสูงในราชสำนัก ด้วยรายละเอียดดังกล่าวทั้งหมดนี้ ทำให้นาฬิกา Chopard คอลเลคชั่น Imperiale เป็นอีกหนึ่งเรือนเวลาที่ควรค่าแก่การครอบครอง เพราะนอกจากการออกแบบที่โดดเด่น หรูหรา ทันสมัย ไร้กาลเวลาแล้ว ยังเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับผู้หญิงเก่งในยุคปัจจุบัน ที่เปี่ยมด้วยความกระฉับกระเฉงและมั่นใจในตัวเอง

Related contents:

You may also like...