“ไคลี่ มิโน้ก” ฉลองครบรอบ 25 ปี

จากซิงเกิ้ลแรก “โลโคโมชั่น” Locomotion ทำให้สาวป๊อปดิว่า “ไคลี่ มิโน้ก” kylie Mingogue ดังเปรี้ยงปร้าง นับถึงวันนี้ เวลาล่วงเลยผ่านมายาวนานถึง 25 ปี “ไคลี่ มิโน้ก” สร้างสรรค์บทเพลงมากมายให้ได้ฟังกัน

และเพื่อเป็นการตอบแทนแฟนเพลงที่อยู่เคียงข้างผลงานของเธอ และตัวเธอเสมอมา “ไคลี่ มิโน้ก” จึงออกอัลบั้มรวมเพลงชุดพิเศษ เลือกเพลงที่ดีที่สุด ที่ฮอตที่สุด ที่ฮิตที่สุดของเธอถึง 21 เพลงมารวมไว้ในอัลบั้มชุดเดียวกัน ที่ชื่อว่า “เดอะ เบสต์ ออฟ ไคลี่ มิโน้ก” The Best of Kylie Minogue โดยเป็นการคัดสรรจากแฟนเพลงของไคลี่ทั่วโลก ซึ่งมีถึง 18 เพลงที่ติดอันดับ Top 5 ของชาร์ทเพลงในอังกฤษ และมีถึง 5 เพลงที่ขึ้นอันดับ 1

ไม่ว่าจะเป็นเพลงเปิดตัว Locomotion เพลงสุดฮิตจากยุคแรกของเธออย่าง “ไอ ชูด บี โซ ลักกี้” I Should be so Lucky มาจนถึงเพลงฮิตในยุคหลังอย่าง “แค้นท์ เก็ท ยู เอ้าต์ ออฟ มาย เฮด” Can’t Get You out of My Head หรือ “เก็ท ออทตา มาย เวย์” Get Outta My Way รวมไปถึง “คิดส์” Kids ที่เธอร้องคู่กับร็อบบี้ วิลเลียมส์ มีให้ฟังครบ

และพิเศษสุดๆ โบนัสดีวีดีมิวสิควิดีโอเพลงในอัลบั้มชุดนี้กว่า 20 เพลง แถมมาพร้อมกับอัลบั้มทันที และแฟนเพลงสามารถดาวน์โหลดเพลง “ไคลี่ มิโน้ก” ได้ทุกอัลบั้มแล้ววันนี้ ที่ iTunes Stor หรือโทร * 24822216 แล้วโทรออก

ฟัง “เดอะ เบสต์ ออฟ ไคลี่ มิโน้ก” แล้วจะรู้ว่า ทำไมแฟนเพลงทั้งโลกถึงรักเธอ รักจริงมายาวนานขนาดนี้ อัลบั้มมีวางจำหน่ายแล้ว โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

 

Related contents:

You may also like...