ฟรีบริการรถรับ-ส่งจากโรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ไปโรงแรมเชอราตัน พัทยา รีสอร์ท

ตั้งแต่วันนี้ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชูรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล พร้อมให้บริการรถโดยสารรับ-ส่งพิเศษเพื่อเดินทางไปพักผ่อนที่โรงแรมเชอราตัน พัทยา รีสอร์ทฟรี!

เพียงท่านจองห้องพักที่โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิทและโรงแรม เชอราตัน พัทยา รีสอร์ท ก็สามารถร่วมใช้บริการรถโดยสารเดินทางไป-กลับโดยไม่เสียค่าบริการใดๆ

โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชูรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล มีความโดดเด่นในหลายๆด้านไม่ว่าจะเป็น สถานที่ตั้งซึ่งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร มีทางเชื่อมตรงจากล๊อบบี้ของโรงแรมสู่สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศก และยังเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิท โดยตัวโรงแรมยังอยู่ตรงข้ามกับแหล่งชอปปิ้งTerminal21เพียงไม่กี่ก้าว นอกเหนือจากนั้นภายในอาคาร 33 ชั้นนี้ได้ตกแต่งอย่างสวยงามและให้ความรู้สึกถึงความเป็นท้องถิ่นทันทีที่เหยียบเท้าเข้ามา ในขณะเดียวกันยังมีบริการอื่นๆอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหารที่ชนะรางวัล เช่น ห้องอาหารอิตาเลี่ยน ไทย หรือนานาชาติ แจ๊สเวนิว สปาสุดหรู และฟิตเนสเซนเตอร์ ยังไม่รวมสระว่ายน้ำที่ร่มย็นไปด้วยทรอปิ-คอล การ์เด้นซึ่งได้รับการโหวตในลำดับที่ 4 จาก 10 ใน Top 10 Fantastic Pool โดยเว็บไซต์ Tripadvisor

การผสมผสานระหว่างความเป็นไทยและรูปแบบการตกแต่งแบบร่วมสมัยที่ให้กลิ่นอายของความเป็นทรอปิคอล คือจุดเด่นของห้องพักที่ โรงแรมเชอราตัน พัทยา รีสอร์ท รวมไปถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้งสามแบบที่โอบล้อมไปด้วยสวนธรรมชาติและชายหาด ไม่เพียงเท่านั้นอัมบูรายาสปายังพร้อมที่จะมอบความสุขด้วยทรีทเมนท์นานาชนิด ซึ่งให้บริการได้หกห้องทรีทเมนท์ส่วนตัว หลังจากนั้นท่าสามารถผักผ่อนหย่อนใจริมทะเลดื่มด่ำวิวจากมุมสูงเพื่อ เพลิดเพลินกับ เคริ่องดื่ม และ ทาปาสแสนอร่อย

สำรองห้องพักโทร 02 6498666 หรือ www.sheratongrandesukhumvit.com

 

Related contents:

You may also like...