“จิตรกรรมสร้างสรรค์ จินตนาการจากคำพ่อ”

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอเชิญชมงานแสดงนิทรรศการภาพวาด “จิตรกรรมสร้างสรรค์ จินตนาการจากคำพ่อ” ของจิตรกรกลุ่มจากวิทยาลัยเพาะช่าง ณ บริเวณล็อบบี้ ชั้น 23 ของโรงแรมฯ ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 2 ถึง วันอังคารที่ 31 กรกฏาคม 2555 ระหว่างเวลา 10.00 – 20.00 น.โดยรายได้จากการจำหน่ายภาพส่วนหนึ่งจะร่วมนำไปบริจาคเพื่อการกุศล

นิทรรศการฯ ครั้งนี้ นำเสนอผลงานจิตรกรรมของ จิตรกรกลุ่มจากวิทยาลัยเพาะช่าง ทั้ง 9 ท่าน ซึ่งได้แก่ ธานี นาคีรักษ์, เรวดี ใจขุ่ม, บรรลุ วิริยะภรณ์ประภาส, นพดล เนตรดี, อุตสาห์ ไวยศรีแสง, สำราญ มณีรัตน์, ธง อุดมผล, สมพร แต้มประสิทธิ์ และ ธนาทิพย์ ทิพย์วารี ได้ผ่านการแสดงผลงานศิลปะและได้รับรางวัลต่างๆมาแล้วมากมาย โดยแนวคิดของการจัดแสดงภาพในครั้งนี้สะท้อนมุมมองหลายอย่างจากคำสอนของพ่อหลวง ซึ่งสะท้อนถึงความรู้สึก อารมณ์ และ ความใส่ใจปวงชนชาวไทยในทุกช่วงเวลาถ่ายทอดออกมาในรูปแบบของภาพวาดหลากหลายสไตล์ที่เปี่ยมด้วเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยความปิติเพื่อให้ผู้ที่มีความรักต่อพ่อหลวงได้สัมผัสมุมมองของชีวิตในแง่มุมที่ต่างกันออกไป

ผู้สนใจสามารถเลือกซื้อผลงานหรือเข้าชมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่โทร. 02 100 1234 ต่อ 6753-56

CGCW – Public Relations Supervisor ( Supamart ) supamartsr@chr.co.th

 

Related contents:

You may also like...