Untitled Document
 
 
 
 
 
   
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   

VISUAL
"ไปยังที่ไกลๆกัน"
ศิลปิน : เคียวโกะ อาเบะ วันที่ : 24 กุมภาพันธ์ -17 มีนาคม 2012 สถานที่ : อักโกอาร์ทแกลเลอรี่ ติดต่อโทร : 02-259-1436 24 กุมภาพันธ์ -17 มีนาคม 2012 อักโกอาร์ทแกลเลอรี่ เสนอ นิทรรศการ "ไปยังที่ไกล ๆ กัน" ของศิลปินสาวชาวญี่ปุ่น เคียวโกะ อาเบะ นิทรรศการครั้งนี้ เป็นการแสดงงานศิลปะเดี่ยวครั้งที่ 5 ณ อักโกะอาร์ทแกลเลอรี่ ซึ่งครั้งสุดท้ายที่ผ่านมา ก็นับได้ 5 ปีแล้ว ระหว่าง 5 ปีนี้ เธอได้ไปแสดงงานที่ฟูกูโอกะ และในประเทศไทยก็แสดงร่วมกับศิลปินท่านอื่น ๆ รวมไปถึงงานแสดงครบรอบ 20 ปี ของอักโกะอาร์ตแกลเลอรี่ด้วย เธอยั
"พระพิฆเณศ"
นิทรรศการศิลปกรรมครั้งที่ 101 พระพิฆเณศ ศิลปิน : สุริยันต์ วงค์โยธา วันที่ : 4 กุมภาพันธ์ 2555 - 29 กุมภาพันธ์ 2555 สถานที่ : 9 Art Gallery / Architect studio จ. เชียงราย(ช้าย 80 ม.จากห้าแยกพ่อขุนเม็งรายไปทางแม่จัน) นิทรรศการศิลปกรรมครั้งที่ 101 พระพิฆเณศ ของสุริยันต์ วงค์โยธา พระพิฆเณศ เป็นเทพจากศาสนาพราหมณ์ หรือ ฮินดู ที่ผ่านเข้ามาจากอินเดียสู่ไทยแต่บรรพกาล จนปัจจุบันเทพต่างๆเหล่านั้นได้เป็นส่วนหนึ่งในวิถีชีวิตของคนไทย เป็นส่วนหนึ่งในการประกอบพิธีกรรมต่างๆ เป็นตราประจำกรมกอง,มหาวิทยาลัย ฯลฯ
Assalamu Alaikum
นิทรรศการนิทรรศการศิลปะจิตรกรรมร่วมสมัยของวิถีไทยภาคใต้-มลายู “อัซซาลามูอาลัยกุม” ขอความสันติสุขจงเกิดแด่ท่าน (Assalamu Alaikum) ศิลปินปรัชญ์ พิมานแมน (Prach Pimarnman) , อิมรอม ยูนุ (Aimrom Yunu) , อนีส นาคเสวี (Anis Naksewee) , ตอเฟต บูลา-ยามา(Tofet Bulayama) และ คีต์ตา อิสรั่น (Keeta Isran) ลักษณะงานจิตรกรรม ภาพพิมพ์ และสื่อผสม ระยะเวลาที่จัดแสดง14 – 28 มีนาคม 2555 พิธีเปิดนิทรรศการวันจันทร์ที่ 19 มีนาคม
ภาพถ่ายฝีพระหัตถ์ “อุปบัติ ณ โลกี”
นิทรรศการภาพถ่ายฝีพระหัตถ์ “อุปบัติ ณ โลกี” ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดโดยสมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ กรุงเทพมหานคร หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร และสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย กระทรวงวัฒนธรรม เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไปได้มีโอกาสชื่นชม พระอัจฉริยภาพด้านการถ่ายภาพของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ซึ่งทรงมีพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานภาพถ่ายฝีพระหัตถ์ เพื่อจัดแสดงในนิทรรศการครั้งนี้ จำนวน ๑๙๐ ภาพ ที่ได้ทรงบันทึกไว้ในช่วงปี ๒๕๕๔ ตามแนวคิดหลักในการถ่ายทอดความรู้สึกผ่านก
“Lady Image”
"Lady Image" สุภาพสตรี บู๊ระห่ำ โดย อัญชลี อารยะพงศ์พาณิชย์ ตั้งแต่วันที่ 26 มกราคม – 4 มีนาคม 2555 พิธีเปิดนิทรรศการในวันพฤหัสบดีที่ 26 มกราคม 2555 เวลา 18.30 น. ณ หอศิลป์ร่วมสมัยอาร์เดล (ถนนบรมราชชนนี) นิทรรศการ “สุภาพสตรี บู๊ระห่ำ” นำเสนอผลงานจิตรกรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประสบการณ์ทางการรับรู้ในสื่อนานาชนิดของสังคมปัจจุบัน อาทิ ภาพยนตร์ หนังสือการ์ตูน และเครือข่ายสังคมออนไลน์ (Online social network) ฯลฯ ก
ปกติศิลป์ ART normal : ทุกบ้านคือแกลเลอรี ทุกที่คือหอศิลป์
ต่อจากนี้ บ้านไม่ได้เป็นแค่ที่อยู่อาศัย ร้านโชว์ห่วย ไม่ได้ขายแค่ของชำ ร้านอาหารไม่ได้มีแค่ของกิน รถเมล์ไม่ได้แค่ส่งผู้โดยสาร และศิลปะไม่ได้อยู่แค่ในหอศิลป์ เพราะ ทุกบ้านคือแกลเลอลี่ ทุกที่คือหอศิลป์ : ปกติศิลป์ : ART normal ศิลปะเป็นสิ่งสำคัญต่อทุกชุมนุม เพราะศิลปะคือสิ่งที่สร้างจินตนาการและจรรโลงจิตใจ แต่การสร้างหอศิลป์ให้เพียงพอต่อความจำเป็น เป็นสิ่งที่ต้องมีค่าใช้จ่ายสูงและมักมีคำถามถึงความคุ้มค่าของการลงทุน โครงการปกติศิลป์จึงนำเสนอแนวคิดการใช้สถานที่ ที่มีตามเดิมอยู่แล้ว อาทิเช่น บ้าน อาคาร ร้านอาหาร บนรถโดยสาร และในสถานที่ต่างๆที่เป็นที่
Charles LaBelle
นิทรรศการ:Charles LaBelle ศิลปิน:Charles LaBelle พิธีเปิด:เสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2554 เวลา 17.00 น ระยะเวลา:17 ธันวาคม 2554 – 21 มกราคม 2555 สถานที่:Number 1 Gallery อาคาร เดอะสีลมแกลเลอเรีย กรุงเทพฯ นับเบอร์วันแกลลอรี่ มีความยินดี นำเสนอนิทรรศการ “ Charles LaBelle” นิทรรศการศิลปินชาวอเมริกัน ผู้ที่มีความมุ่งมั่นและได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมที่ศิลปินหลงรัก Charles LaBelle ได้เริ่มต้นเดินทางสร้างผลงานทางศิลปะในแบบที่เค้าส
“เห็น 4”
วันที่ : 22 ธันวาคม 2554 - 22 มกราคม 2555 ศิลปิน : พิษณุ ศุภนิมิตร,นภดล โชตะสิริ, วรนันทน์ ชัชวาลทิพากร,อำมฤทธิ์ ชูสุวรรณ, ถาวร โกอุดมวิทย์, ดาว วาสิกศิริ, นิติกร กรัยวิเชียร, ธงชัย ศรีสุขประเสริฐ, กนก สุริยสัตย์, สตีเฟน เพตติเฟอร์, ตุลย์ หิรัญญลาวัลย์, อุรชา จักรคชาพล, อนัฆ นวราช, หัสภพ ตั้งมหาเมฆ, อำพรรณี สะเตาะ และชฤต ภู่ศิริ สถานที่ : ดีโอบีหัวลำโพงแกลเลอรี (ถนนพระราม 4) พิธีเปิดนิทรรศการในวันพฤหัสบดีที่ 22 ธันวาคม 2554 เวลา 18.30 น. กลับมาอีกครั้งกับการแสดงผลงานภาพถ่ายในนิท
My Magical Romance
22 พฤศจิกายน - 24 ธันวาคม 2554 ก้อย อาร์ต แกเลอรี่ นำเสนอนิทรรศการ “My Magical Romance” ผลงานชุดล่าสุดโดย ณัฐวุฒิ สิงห์ทอง ศิลปินรุ่นใหม่ไฟแรง ที่นำความหลงใหลการวาดภาพด้วยเทคนิค Drawing on Canvas มาใช้ในการสื่อสารถึงความงดงามของมหัศจรรย์แห่งความรักในแง่มุมต่าง ๆ ผ่านภาพชุดของหญิงสาว โดยมิได้จำกัดว่าเป็นความรักของใครหรืออย่างไร “My Magical Romance” เป็นการแสดงผลงานเดี่ยวอีกครั้งของ ณัฐวุฒิ สิงห์ทอง ศิลปินหนุ่มวัย 33 ปี ดีกรีปริญญาโท จากค
นิทรรศการตุ๊กตาญี่ปุ่น
4-30 พฤศจิกายน 2554 นิทรรศการตุ๊กตาญี่ปุ่น งานฝีมือชั้นสูงที่ละเอียดอ่อน และมรดกทางวัฒนธรรมอันงดงาม "ตุ๊กตา" เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของชาวญี่ปุ่นมาเนิ่นนาน นอกจากเป็นงานฝีมืออันปราณีตที่แสดงให้เห็นถึงทักษะทางช่างชั้นสูงแล้ว ตุ๊กตายังเป็นส่วนหนึ่งของขนบธรรมเนียมประเพณีญี่ปุ่น อาทิ เทศกาลตุ๊กตาในวันเด็กผู้หญิง หรือเทศกาลวันเด็กผู้ชาย นอกจากนี้ตุ๊กตาญี่ปุ่นยังมีความหลากหลายทั้งในด้านเทคนิควิธีการทำ รวมถึงประเภทต่าง ๆ ของตุ๊กตา นิทรรศการในครั้งนี้จะจัดแสดงตุ๊กตาญี่ปุ่นในรูปแบบ
Shades of Nature3
“ความเหมือนที่ต่างสี” ครั้งที่ 3 (Shades of Nature3) ศิลปิน : ชัยฤทธิ์ ศรีสง่าสมบูรณ์,อิศเรศ วงศ์สิงห์ วันที่ :17 พฤศจิกายน – 13 ธันวาคม 2554 สถานที่ : ห้องนิทรรศการชั้น 1 ห้อง 1 - 2 หอศิลป์จามจุรี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แนวความคิดของชัยฤทธิ์ ศรีสง่าสมบูรณ์ Chairit Srisa-ngasomboon ฝืนน้ำที่นิ่งสงบ สายลมที่แผ่วเบา ไออุ่นของแสงยามเช้า ที่ตกกระทบกิ่งก้านใบและดอกของพืชพันธ์นานาชนิด ทำให้เกิดสุนทรียภาพและความรู้สึก นำมาซึ่งความบันดาลใจ ในการสร
Life in Still Life II / Critical-time
ชีวิตในหุ่นนิ่ง 2” “วิกฤต-ภาวะ”(Life in Still Life II / Critical-time) ศิลปิน : มนชัย พิทยวราภรณ์ (Monchai Pitayawaraporn) วันที่ : 16 ธันวาคม 2554 - 15 มกราคม 2555 สถานที่ : ห้องนิทรรศการ ชั้น 1 ห้อง 1 – 2 หอศิลป์จามจุรี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จากความเชื่อและศรัทธาที่มีต่อเทพเจ้าและบรรพบุรุษที่หลอมเป็นประเพณีวิถีปฏิบัติจนกลายเป็นธรรมเนียมของลูกหลานเชื้อสายจีนที่ถูกสอนว่าบุญคุณต้องทดแทน เมื่อมีแค้นต้อง
Not Just Beautiful
“ธรรมชาติกับดิฉัน” (Not Just Beautiful) ศิลปิน : สมบูรณ์ พวงดอกไม้ (Somboon Phoungdorkmai) วันที่ : 1 – 22 ธันวาคม 2554 สถานที่ : ห้องนิทรรศการชั้น 1 ห้อง 3 - 4 เปิดให้เข้าชมทุกวัน จันทร์ – ศุกร์ เวลา 10.00 – 19.00น. เสาร์,อาทิตย์ และวันหยุดราชการ เวลา 12.00 – 18.00น. 1 – 22 ธันวาคม 2554 หอศิลป์จามจุรี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เสนอนิทรรศการ &ldquo
“Twilight Romance”
“รัตติกาลแห่งฝัน” โดย ฑีฆวุฒิ บุญวิจิตร ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2554 – 22 มกราคม 2555 พิธีเปิดนิทรรศการในวันพฤหัสบดีที่ 15 ธันวาคม 2554 เวลา 18.30 น.ณ ดีโอบีหัวลำโพงแกลเลอรี (ถนนพระราม 4) นิทรรศการ “รัตติกาลแห่งฝัน” นำเสนอผลงานจิตรกรรมที่เต็มไปด้วยความงดงามของแสง–สีในยามค่ำคืน ซึ่งส่งผลเกี่ยวข้องกับกิจกรรม การดำรงอยู่ของมนุษย์และสิ่งแวดล้อมในยุคปัจจุบันของผู้คนภายใต้มุมมองและจินตนาการของศิลปินที่ถ่ายทอดเรื่อง
“ In Love ”
นิทรรศการ “ In Love : ใน...รัก ” ศิลปิน ปิ่นนุช ปิ่นจินดา (Pinnuch Pinchinda) ลักษณะงาน จิตรกรรมสีอะคริลิคบนผ้าลายดอก ระยะเวลาที่จัดแสดง16 ธันวาคม 2554 – 15 มกราคม 2555 พิธีเปิดนิทรรศการ วันที่ 16 ธันวาคม 2554 เวลา 18.30 น. ห้องนิทรรศการห้องนิทรรศการชั้น 1 ห้อง 1 – 2 แนวความคิด 12 ปีที่ผ่านกับการมุ่งมั่นสร้างสรรค์งานศิลปะอันเป็นที่รัก ปิ่นนุช ปิ่นจินดา กลับมาอีกครั้งกับการแสดงผลงานศิลปะที่ว่าด้วยเรื่องราวข
Diversity of Imagination
6 – 30 พฤศจิกายน หอศิลป์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต์ เสนอ นิทรรศการที่เกิดจากการรวมตัวของกลุ่มศิลปินรุ่นใหม่ 5 ท่าน ได้แก่ สุวัฒน์ชัย ทับทิม , พงศ์ศิริ คิดดี ,นิโรจน์ จรุงจิตวิทวัส ,เกรียงไกร กุลพันธ์ ,สุวัฒน์ บุญธรรม จากเวทีประกวดจิตรกรรมบัวหลวงทำให้ศิลปินทั้ง 5 ท่านได้มีโอกาสมารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่ง โดยศิลปินได้นำเสนอมุมมองผ่านผลงานศิลปะที่มีความแตกต่างทางแนวความคิดและวิธีการถ่ายทอด ทำให้ผู้ชมเห็นถึงแง่งามของจินตนาการ จากจิตรกรรมแบบไทยประเพณีสู่จิตรกรรมไทยร่วมสมัย โดย สุวัฒน์ชัย ทับทิม ได้ถ่ายทอดเรื่อง
BUTTERFLIES ARE FREE : IN BANGKOK
หอศิลป์จามจุรี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นิทรรศการ“ผีเสื้อทั้งผองยังท่องไป” (BUTTERFLIES ARE FREE : IN BANGKOK) ศิลปินอนุพันธุ์ พฤกษ์พันธ์ขจี (Anupan Pluckpankhajee) ลักษณะงาน สีอะคริลิคบนผ้าใบ ระยะเวลาที่จัดแสดง28 ตุลาคม – 9 พฤศจิกายน 2554 ห้องนิทรรศการห้องนิทรรศการชั้น 1 ห้อง 3-4 แนวความคิด ศิลปะมนุษยปรัชญาเกิดขึ้นในยุคสมัยอันเรืองรองของ รูดอล์ฟ สไตเนอร์ (DR.RUDOLF STEINER ค.ศ.1885-1923) ศิลปิน-นักป
“Thai & Culture through our Lens”
โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอเชิญชมงานแสดงนิทรรศการศิลปะชุด “Thai & Culture through our Lens " ของสมาชิกชมรมช่างภาพชาวฟิลิปปินส์ Siam Pinoy Aperture Society (SPAS) ทั้ง 5 คน ได้แก่ Melanio Cabillada, Danilo Nuestro, Jofferson Adrias, Jose Tan และ Lorna Coral ซึ่งพวกเขาได้ใช้เวลาหลายปีในประเทศไทย เพื่อถ่ายภาพภูมิประเทศ รวมถึงศิลปะวัฒนธรรมไทย ผ่านมุมมองของพวกเขา ณ บริเวณล็อบบี้ ชั้
“ร่องรอยจินตนาการจากความทรงจำ”
“ร่องรอยจินตนาการจากความทรงจำ”โดย หนึ่งฤทัย เผือกเพี้ยน 19 ตุลาคม – 19 พฤศจิกายน 2554 เปิดนิทรรศการวัน พุธที่ 19 ตุลาคม 2554 เวลา 18.00 น. ณ Galerie N ถ. วิทยุ หนึ่งฤทัย เผือกเพี้ยน ศิลปินหญิงรุ่นใหม่ที่มีผลงานน่าจับตามอง โดยเธอได้ถ่ายทอดเรื่องราวของความผูกพันที่ได้รับจากครอบครัว และ วิถีทางวัฒนธรรมผ่านลายเส้นบนพื้นไม้ทั้งการขูดและการแกะ “ร่อง” คือ ลักษณะของการกระทำที่เกิดจากการขูดการแกะเพื่อให้วัตถุนั้นลึกลงไป เปรียบได้กับร่องของสมอง ที่เป็นตัวก
“รักษ์ป่า”
“รักษ์ป่า” นิทรรศการภาพเขียน โดย สมบูรณ์ มุนีวงษากุล วันที่ 21 กันยายน–5 พฤศจิกายน 2554 ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน โดย ม.ร.ว. สุขุมพันธุ์ บริพัตรผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร วันพุธที่ 21 กันยายน 2554 เวลา 18.00 – 20.00 น.ณ. ชั้น 2 หอศิลป์ สมบัติเพิ่มพูน หอศิลป์ สมบัติ เพิ่มพูน ยินดีเสนอนิทรรศการภาพวาด “รักษ์ป่า” โดย สมบูรณ์ มุนีวงษากุล ที่ต้องการสื่อความสวยงามของธรรมชาติป่าไม้ที่ไม่ถูกเติมแต่งทางด้านจินตนาการ แต่ เป็นภาพเขียน
SEE FOOD
นิทรรศการศิลปะ SEE FOOD จะจัดแสดงตั้งแต่วันที่ 4 สิงหาคม – 16 กันยายน 2554 พิธีเปิดนิทรรศการ 19 สิงหาคม 2554 เวลา 18:30 น.(เรียนเชิญด้วยค่ะ) สถานที่ creative house BANGKOK inspired by TOYOTA อาคารอินเตอร์เชนจ21 แยกอโศก ถนนสุขุมวิท คลองเตยเหนือ วัฒนา กรุงเทพ 10110 02 661 2798-9 (11:00-20:00 ทุกวัน ปิดวันอาทิตย์) SEE FOOD นิทรรศการศิลปะโดย วีรพงษ์ ศรีตระกูลกิจการ (อายิโน๊ะ)และสุวิทย์ มาประจวบ(ราฮวม)
Nurture Art
นิทรรศการจิตรกรรม “ด้วยรักและผูกพัน” (Nurture Art Exhibition) รายได้ส่วนหนึ่งนำสมทบทุน “มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม” ---------------------------------------------------------- ในเดือนแห่งความรักและอบอุ่นนี้ (สิงหาคม) โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22 ร่วมกับ กลุ่มศิลปินอิสระ และ บริษัท แอบด้า กรุ๊ป จำกัด ขอเชิญชมงานแสดงนิทรรศการจิตรกรรม “ด้วยรักและผูกพัน” (Nurture Art Exhibition) ระหว่างวั
"Prints of Himmapan"
อาร์เดลเธิร์ดเพลส แกลเลอรีจะจัดให้มีนิทรรศการศิลปะ “ภาพพิมพ์หิมพานต์” โดย อังคาร กัลยาณพงศ์ ตั้งแต่วันที่ 13 - 18 กันยายน 2554 พิธีเปิดวันอังคารที่ 13 กันยายน 2554 เวลา 18.30 น. ณ อาร์เดลเธิร์ดเพลส แกลเลอรี (สุขุมวิท 55 ทองหล่อซอย 10) ครั้งแรกกับผลงานภาพพิมพ์โดย อังคาร กัลยาณพงศ์ ศิลปินแห่งชาติเจ้าของรางวัลซีไรต์ ผู้เคยสร้างสรรค์ผลงานวาดเส้นและงานจิตรกรรม ที่ทรงคุณค่ามาแล้วมากมาย ในครั้งนี้ ผลงานของท่านอังคารได้ถูกถ่ายทอดด้วยเทคนิคภาพพิมพ์หินในรูปแบบที่ไม่เคยมีมาก
"นาม-ไร้รูป"
"นาม-ไร้รูป" นิทรรศการประติมากรรมรูปแบบนามธรรม โดย หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร 14 กรกฎาคม ถึง 18 กันยายน 2554 พิธีเปิด – วันพฤหัสบดีที่ 28 กันยายน 2554 ห้องนิทรรศการ ชั้น 9 หอศิลปวัฒนธรรมกรุงเทพมหานคร นิทรรศการศิลปะที่นำเสนองานประติมากรรมรูปแบบนามธรรม จำนวน 28 ชิ้น ของศิลปินแห่งชาติและศิลปินชั้นเยี่ยม 4 ท่าน ผู้สร้างสรรค์งานนามธรรม โดยเป็นการนำเสนอผลงานจากยุคทองของศิลปะนามธรรมในประเทศไทย ตั้งแต่ปลายทศวรรษ 2500 นิทรรศการนี้มีพื้นฐานมาจากกรณีศึกษาประต
“Love...Bond & Beyond ความรัก..ความผูกพัน..เหนืออื่นใด”
นิทรรศการศิลปะชุด “Love...Bond & Beyond ความรัก..ความผูกพัน..เหนืออื่นใด” รายได้บางส่วนจะนำไปสมทบทุนองค์กรการกุศล โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอเชิญชมงานแสดงนิทรรศการศิลปะชุด “Love...Bond & Beyond ความรัก..ความผูกพัน..เหนืออื่นใด" ผลงานของ 4 จิตรกร คือ สมพงศ์ พนาวรรณกุล, อุดม อินนุพัฒน์, ธีธัช ธนโชคทวีพร, ปิยะพงศ์ ประจักษ์กุล ณ บริเวณล็อบบี้ ชั้น 23 ของโรงแรมฯ ตั้งแต่วันที่ 11- 30
1 2 3 Next
 
Duangrit Bunnag
 
 
 
 
 
 

 

 
Untitled Document
เชิญทำข่าว / ฝากข่าวลงใน HI-CLASS SOCIETY ติดต่อ
บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร HI-CLASS
32 สุขุมวิท 85 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพฯ 10260 โทร 02-7426439 โทรสาร 02-3311618 อีเมล์ : editor@hiclassmagazine.com
Copyright 2004 www.hiclasssociety.com All Rights Reserved