Untitled Document
 
 
 
 
 
   
 
    หน้าแรก  >  SPA   >  RarinJinda Wellness Spa Bangkok

   บ่อยครั้งที่สปาดีๆ จะเป็นที่หวาดหวั่นสำหรับลูกค้าว่าราคาจะต้องแพงมหาโหด โดยเฉพาะสปาในโรงแรมหรือตามเซอร์วิสอพาร์ตเมนท์ระดับห้าดาวต่างๆ เช่นเดียวกับความรู้สึกแรกที่เรามาถึงส่วนต้อนรับของ ‘ระรินจินดา’ บนชั้น 8 ของตึกเซ็นเตอร์พอยท์ ถนนราชดำริ ด้วยการตกแต่งอย่างประณีตในสไตล์ Modern Contemporary ชลอเอาธารน้ำมาไหลเวียนไปตามเส้นทางสัญจรภายใน นำเราไปสู่ส่วนบำบัดต่างๆ ซึ่งผสมผสานกันทั้งศาสตร์การบำบัดด้วยภูมิปัญญาแบบโบราณกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบและน่าทึ่ง โดยในแต่ละส่วนของห้องบำบัดก็มีการตั้งชื่อตามอัญมณีต่างๆ สมกับคำว่า ระรินจินดา ซึ่งหมายถึง สายธารอัญมณีก่อนที่จะเข้าทำสปา ดิฉันก็ได้แวะชมส่วนบำบัดหลายห้อง มีทั้งนวดเท้า นวดตัว บำบัดด้วยน้ำ อโรมา และทรายร้อน ฯลฯ จัดว่าเป็นสปาคุณภาพที่มีเมนูบำบัดดีๆ ให้เลือกมากมายที่สุดแห่งหนึ่ง เท่าที่เราเคยพบมาในสปากลางกรุง และราคาเป็นมิตรอย่างยิ่ง  ที่แอบเล็งไว้ว่าคราวหน้าต้องแวะมาก็คงจะเป็นส่วนที่ช่วยฟิตหุ่นให้ไฉไล และประทินผิวกายให้สวยเด้ง อย่างเช่นห้องที่มีเครื่องกำจัดเซลูไลต์ ห้องวิชชี่ หรือใครที่ชอบใจอยากได้ผลิตภัณฑ์ไปใช้ต่อที่บ้าน ระรินจินดาก็มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกซื้อกลับไปตามชอบใจดิฉันได้รับเกียรติให้ทดลองสูตรนวดบำบัดบนเตียงควอตซ์ร้อน โดยเธอราปิสต์รุ่นเก๋าของระรินจินดาซึ่งรับประกันฝีมือได้หายห่วง เตียงนี้เหมาะกับคนขี้เมื่อยเพราะความร้อนจะยืดคลายเส้น เราเริ่มต้นกับการนวดค่อนข้างหนักที่ไม่ใช้น้ำมันจากเท้ามาสู่ศีรษะ ทั้งหลังและหน้า ให้ความผ่อนคลาย อุณหภูมิของเตียงร้อนทำให้ร่างกายยีดหยุ่น เลือดไหลเวียนดี ตลอดการนวดดิฉันรู้สึกเคลิ้มๆกำลังสบาย ก่อนจะปิดท้ายอย่างเก๋ไก๋ด้วยการฉีดพรมน้ำกลิ่นกุหลาบเย็นฉ่ำหอมจรุงใจ และออกมาละเลียดของว่าง...ข้าวเหนียวมะม่วง ด้วยความรู้สึกอร่อยเป็นพิเศษ ขั้นตอนของการบริการทั้งหมดนี้ บรรจุไว้ในราคาน่ารัก ที่สามารถพาเพื่อนฝูงหรือคนพิเศษมาผ่อนคลายด้วยกันได้อย่างคุ้มค่าจริงๆค่ะ
Tel: 02 670 5599

Text : วณิศา อดัมส์


Share
 
 
นิตยสาร GreenscapeAsia และเว็บไซต์ www.Greenscapeasia.com เป็นสื่อน้องใหม่ในเครือ HI-CLASS นำเสนอเรื่องราวด้านการท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์ ในแนวคิด ECO Living ในรูปแบบสองภาษา ไทย-อังกฤษ วางแผงฉบับแรกในเดือนธันวามคม 2554 และบริการผู้อ่านประจำสายการบิน โอเรียนท์ไทย - ติดต่อโฆษณาในนิตยสารและเว็บไซต์ ได้ที่ คุณรมมี่ : 02-7426438-9 หรือ 089-1132305
 
 
 
 
 
 
 
hi-class , magazine , high society , hiso , executive , politician , thailand , artist , leader , celebrity
 
hi-class , magazine , high society , hiso , executive , politician , thailand , artist , leader , celebrity
 
 
 
 

 

 

Untitled Document
เชิญทำข่าว / ฝากข่าวลงใน HI-CLASS SOCIETY ติดต่อ
บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร HI-CLASS
32 สุขุมวิท 85 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพฯ 10260 โทร 02-7426439 โทรสาร 02-3311618 อีเมล์ : editor@hiclassmagazine.com
Copyright 2004 www.hiclasssociety.com All Rights Reserved