Untitled Document
 
 
 
 
 
   
 
    หน้าแรก  >  DINING   >  Maya

   

Magical,Theatrical,Mysticla,Thai
โดยปกติ ถ้ามีใครชวนไปทานข้าวในโรงแรมบรรยากาศดีๆถ้าเป้นสถานที่ในสไตล์ร่วมสมัยริมแม่น้ำเจ้าพระยา ดิฉันก็มักจะคิดถึงโรงแรม มิลเลนเนียม ฮิลตัน เป็นอันดับแรกๆเพราะชอบการออกแบบตกแต่งภายในและการออกแลลไลท์ติ้งที่มีรสนิยม การได้เหยียบย่างเข้าไปในสถาปัตยกรรมที่งดงาม สำหรับดิฉันนั้นเปรียบได้กับการชมงานศิลปะอันล้ำค่า
และล่าสุด ดิฉันก็ได้สัมผัสกับงานศิลป์ชิ้นเอกชื่อว่า Maya ร้านใหม่เอี่ยมที่เพิ่งเปิดตัวอย่างสุดอลังการ ด้วยการรังสรรค์บรรยากาศแห่งมิติมหัศจรรย์ในรูปแบบของโรงละครที่เปี่ยมด้วยมนต์ขลังแห่งสุนทรียะ รุ่มรวยด้วยกลิ่นอายแห่งความเป็นไทย

แม้เราจะมาที่นี่เพื่อดื่มด่ำกับอาหารรสเยี่ยม แต่ในความคิดของดิฉัน คำว่าร้านอาหารหรือภัตตาคารคงจะไม่ใกล้เคียงกับนิยามที่แท้จริงของ Maya หากไม่ใช่ยุคสมัยที่เราเป็นสังคมประชาธิปไตย ความเป็นเลิศแห่งรูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัส ที่วิจิตรบรรจง อิ่มเอมด้วยอารมณ์ศิลป์ชั้นดีเช่นนี้ คงจะถูกจำกัดไว้เพียงเพื่อปรนเปรอชนชั้นสูงบนหอคอยงาช้างเท่านั้น เพราะไม่ว่าจะเป็นการปรุงแต่งรสชาติ บริการ บรรยากาศ แสง สี เสียง หรือศิลปะการแสดงที่โดดเด่นด้วยผลงานภายใต้แบรนด์ "ภัทราวดี" บรมครูการแสดงของไทย ที่นำเสนอให้ผู้มาเยือนได้รื่นรมย์จนลืมเวลานั้น ล้วนแต่เป็นงานศิลป์ชิ้นเอกที่คัดสรรมาอย่างดีดิฉันคงไม่แนะนำว่า ถ้าคุณว่าง ควรแวะไปเยือนที่นี่สักครั้งหนึ่ง แต่อยากจะบอกว่าคุณควรจะทำตัวให้ว่างเป็นพิเศษ เพื่อไปสัมผัสประสบการณ์ซึ่งอาจสร้างแรงบันดาลใจให้กับชีวิตได้อย่างไม่น่าเชื่อที่ Maya สักครั้ง แล้วคุณจะพบว่า ค่ำคืนนี้..มีอะไรพิเศษกว่าที่คิด


++++++++++++++++++++++++++

Restaurant Name : Maya

ชื่อ : มายา

Service Hour : Open dairy

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน

Address : Millennium Hilton Bangkok ที่อยู่ : มิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพ
Tel : 02-4422000 โทร : 02-4422000
Fax : 02-4422020 แฟกส์ : 02-4422020
Email : bangkok@hilton.com อีเมล : bangkok@hilton.com
 Website :                                                                                           เว็บไซต์ :


Share
 
 
นิตยสาร GreenscapeAsia และเว็บไซต์ www.Greenscapeasia.com เป็นสื่อน้องใหม่ในเครือ HI-CLASS นำเสนอเรื่องราวด้านการท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์ ในแนวคิด ECO Living ในรูปแบบสองภาษา ไทย-อังกฤษ วางแผงฉบับแรกในเดือนธันวามคม 2554 และบริการผู้อ่านประจำสายการบิน โอเรียนท์ไทย - ติดต่อโฆษณาในนิตยสารและเว็บไซต์ ได้ที่ คุณรมมี่ : 02-7426438-9 หรือ 089-1132305
 
 
 
 
 
 
 
hi-class , magazine , high society , hiso , executive , politician , thailand , artist , leader , celebrity
 
hi-class , magazine , high society , hiso , executive , politician , thailand , artist , leader , celebrity
 
 
 
 

 

 

Untitled Document
เชิญทำข่าว / ฝากข่าวลงใน HI-CLASS SOCIETY ติดต่อ
บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร HI-CLASS
32 สุขุมวิท 85 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพฯ 10260 โทร 02-7426439 โทรสาร 02-3311618 อีเมล์ : editor@hiclassmagazine.com
Copyright 2004 www.hiclasssociety.com All Rights Reserved